Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Một số loại mối phổ biến hiện nay và quy trình diệt mối triệt để

Như các bạn đã biết thì trong cuộc sống hiện nay có nhiều loại mối khác nhau, và chúng ta cần xác định đúng loại mối để có phương án diệt mối tận gốc, an toàn. Trong bài viết dưới đây, Công ty diệt mối côn trùng An Nam chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 3 loại mối phổ biến nhất cũng như quy trình diệt mối triệt để mà công ty chúng tôi đang áp dụng. Hi vọng bài viết sẽ mang đến thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

Một số loại mối phổ biến hiện nay

Mối là loại côn trùng có nhiều chủng loại khác nhau, tuy nhiên hiện nay phổ biến nhất là mối gỗ và mối đất:

  • Mối gỗ: bao gồm mỗi gỗ khô và mối gỗ ẩm. Loài mối này có đặc tính chung là đặc biệt thích xây tổ ở trong gỗ, chính vì vậy đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng mối mọt trong các sản phẩm nội thất gỗ. Mối gỗ ẩm sẽ có kích thước lớn hơn so với mối gỗ khô, tuy nhiên tác hại của chúng thì hoàn toàn giống với mối gỗ khô. Vì vậy trong quá trình sinh hoạt, quý khách hàng nên lưu ý nếu thấy bề mặt các món nội thất gỗ xuất hiện các mủn nhỏ, dạng hạt, thì chắc chắn gỗ nhà bạn đã bị mối tấn công và cần thực hiện các biện pháp trừ mối tận gốc ngay lập tức.

Một số loại mối phổ biến hiện nay và quy trình diệt mối triệt để

Mối gỗ là loại mối phổ biến nhất hiện nay

  • Mối đất: mối đất là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng các công trình bị sụt lở, lún sập, bởi chúng cư trú dưới những tầng đất sâu và nếu các nhà thi công không tiến hành các biện pháp diệt mối trước khi hạ móng thì nguy cơ mối làm sập công trình sẽ cao hơn. Đối với những mặt bằng đất có diện tích rộng, mà các bạn muốn đảm bảo hiệu quả xử lí mối tốt nhất thì nên nhờ các công ty diệt mối phun thuốc phòng trừ hơn là tự mình xử lí.

>> Tham khảo thêm: Tại sao cần diệt mối trong xây dựng

Quy trình diệt mối tại Công ty diệt côn trủng An Nam

Hiện nay, An Nam đang cung cấp dịch vụ diệt mối tại tphcm nói chung và diệt mối nói riêng theo đúng quy trình khoa học sau đây, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát địa điểm diệt mối: sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên của An Nam sẽ đến trực tiếp để kiểm tra và xác định loại mối cũng như số lượng và mức độ ảnh hưởng để đưa ra phương án trừ mối tận gốc phù hợp nhất cho khách hàng.

Một số loại mối phổ biến hiện nay và quy trình diệt mối triệt để

Cách nhận biết nhà có mối tấn công

Bước 2: Trình bày phương án diệt mối và báo giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành diệt mối.

Bước 3: Đặt hộp nhử mối tại các vị trí, tùy từng số lượng mối khác nhau mà số lượng hộp nhử cũng sẽ linh động.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối, do mối sẽ bị tiêu diệt theo cơ chế lây nhiễm, vì vậy nếu thấy mồi nhử đã có tác dụng thì chúng tôi sẽ phun thuốc diệt mối để mối nhiễm độc về lây nhiễm cho cả tổ. Sau khi phun thuốc diệt mối sẽ dọn dẹp môi trường xung quanh và tư vấn cho khách hàng cách phòng tránh mối.

Bước 5: Khoảng 2- 4 ngày sau khi phun thuốc, chúng tôi sẽ quay lại hoặc liên hệ với khách hàng để đánh giá hiệu quả của việc diệt mối, nếu có vấn đề phát sinh sẽ đề xuất với khách hàng hướng giải quyết tốt nhất.

Một số loại mối phổ biến hiện nay và quy trình diệt mối triệt để

An Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối an toàn, triệt để

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu trang thiết bị tiên tiến hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, hiện nay diệt côn trùng An Nam đang là một trong những địa chỉ diệt mối uy tín được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu diệt mối tận gốc, hãy để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Thông tin về diệt mối bằng phương pháp sinh học