Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thông tin về diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối mọt tận gốc hiện đang là một trong những nhu cầu phổ biến của các đơn vị xây dựng, những chủ đầu tư sắp thi công công trình cũng như các khu vực dân cư có nhiều mối mọt làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng cũng như độ bền của các thiết bị nội thất trong phòng. Hiện nay, rất nhiều công ty diệt côn trùng hà nội đang áp dụng hình thức diệt mối bằng phương pháp sinh học để tiến hành trừ mối triệt để. Vậy phương thức này có thực sự an toàn và có mang lại hiệu quả như mong muốn không? Quý khách hàng hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Công ty diệt côn trùng An Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học là gì?

Diệt mối bằng phương pháp sinh học thực chất là việc áp dụng công nghệ sinh học vào quá trình diệt mối chuyên nghiệp để diệt mối một cách tận gốc và an toàn cho sức khỏe con người cũng như tự nhiên xung quanh. Với phương pháp này, mối sẽ bị diệt trừ theo cơ chế lây nhiễm. Tức là khi bạn hộp trừ mối có chứa bả, các con mối lính, mối thợ sẽ bị nhiễm bả và trong cơ thể sẽ đào thải bả đó ra ngoài tổ, các con mối khác trong tổ do tập tính liếm và ăn phân của nhau cũng sẽ tiếp xúc với chất độc, từ đó mức độ lây lan ngày càng ảnh hưởng cao hơn, và chỉ sau 5- 7 ngày thì cả đàn mối sẽ bị nhiễm bệnh và chết.

Thông tin về diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối bằng phương pháp sinh học qua cơ chế lấy nhiễm

>> Xem thêm: Cách diệt mối chúa an toàn, nhanh chóng

Tại sao các công ty trừ mối lại sử dụng biện pháp công nghệ sinh học

Diệt mối bằng công nghệ sinh học đang được rất nhiều công ty diệt mối áp dụng do phương án này có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến như sau:

  • Chi phí diệt mối rẻ, do bạn chỉ cần đặt bả để mối nhiễm bệnh còn việc lây truyền lẫn nhau sẽ do mối nhiễm bệnh thực hiện. Tùy từng mật độ mối mà bạn có thể chọn khoảng cách giữa các hộp nhử từ đó chủ động kinh phí trong việc diệt mối.

Thông tin về diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối theo phương pháp sinh học vô cùng đơn giản, tiết kiệm

  • Có thể diệt mối tận gốc từ mối chúa đến các ấu trùng mối, hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu mà mối tác động đến cuộc sống.
  • Đặc biệt, diệt mối bằng phương pháp công nghệ sinh học được đánh giá là biện pháp an toàn nhất cho sức khỏe của con người, không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo diệt mối an toàn, hiệu quả.
  • Biện pháp diệt mối cũng khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần quan sát và đặt hộp nhử tại cửa tổ và đường mối di chuyển, không cần khoan cắt hay đục lỗ để tìm ổ mới, vì vậy sẽ luôn đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như độ bền của sản phẩm nội thất một cách tốt nhất.

Đối với những không gian mà mối không nhiều và chưa gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt thì các bạn có thể tự mua hộp nhử về diệt mối. Tuy nhiên nếu bạn muốn phòng trừ mối trước khi xây dựng nhà cửa, các công trình lớn,… hoặc diệt mối trên diện rộng thì bạn nên tìm đến những công ty trừ mối chuyên nghiệp để được tư vấn và trừ mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Thông tin về diệt mối bằng phương pháp sinh học

Phòng trừ mối trước khi xây dựng làm giảm thiểu tình trạng sập, lún công trình

Hiện nay Công ty diệt côn trùng An Nam đang cung cấp nhiều biện pháp phòng chống và diệt trừ mối hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi , hãy để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>> Nên xem: Tại sao cần phòng chống mối trong công trình xây dựng