Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Loại thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay?

Để phòng chống hoặc diệt trừ mối cho gia đình cũng như các công trình xây dựng thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc và bả khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây, Công ty diệt côn trùng An Nam chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại thuốc diệt mối tận gốc có hiệu quả tốt nhất hiện nay- Thuốc diệt mối PCM90.

Thành phần và cơ chế diệt mối của thuốc diệt mối PCM90

Thuốc diệt mối PCM90 có thành phần chính là các chất Na2SiF3, CuSO4, HBO5

Đây là loại thuốc diệt mối theo cơ thế lây nhiễm, tức là khi mối dính thuốc chúng sẽ bị phân hủy từ bên trong, và nếu mối di chuyển về tổ thì sẽ có thể lây nhiễm thành phần của thuốc cho nhiều con mối khác. Từ đó chỉ cần một lượng nhỏ mối nhiễm bệnh ban đầu có thể lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối, từ đó tiêu diệt mối một cách hiệu quả, triệt để.

Loại thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc diệt mối PCM90 và hộp nhử

>> Xem thêm: Diệt mối bằng phương pháp sinh học- an toàn, hiệu quả

Cách sử dụng thuốc diệt mối PCM90

Thuốc diệt mối PCM 90 khá dễ sử dụng, tuy nhiên nếu bạn dùng không đúng quy trình thì hiệu quả trong quá  trình diệt mối cũng không được đảm bảo.

Để diệt mối tại nhà triệt để chúng tôi khuyến quý khách hàng nên sử dụng kết hợp thuốc diệt mối PCM90 và hộp nhử:

Bước 1: Đặt hộp nhử ở khu vực có nhiều mối như các góc bàn, hộc bàn, tủ bếp, gầm tủ, trần nhà…. và cố định hộp nhử. Bạn cần cân nhắc thật kĩ khu vực đặt hộp nhử vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tổng chi phí diệt mối mà nếu đặt không đúng vị trí thì hiệu quả diệt mối cũng sẽ không được như mong muốn.

Loại thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay?

Cách đặt hộp nhử đảm bảo hiệu quả cao

Bước 2: Sau khoảng 2 tuần dùng hộp nhử, các bạn bắt đầu mở hộp nhử  và phun thuốc, phun trực tiếp lên mối hoặc lên con đường mà mối di chuyển và hộp nhử.

Bước 3: Sau khi phun thuốc xong, bạn dọn sạch gỗ cho lại vào hộp nhử và chờ thêm 1 tuần để đánh giá hiệu quả của thuốc và dọn dẹp.

Trong quá trình dùng thuốc, bạn nên liên tục kiểm tra lượng mối có trong hộp nhử, nếu thấy mối bớt dần đi chứng tỏ phương án bạn thực hiện đã có hiệu quả, bởi mối có thể đã quay trở về tổ mang theo mầm bệnh. Trong khi phun thuốc, bạn lưu ý không nên phun liền quá nặng, bởi nếu nặng mối sẽ chết ngay lập tức và không quay về lây bệnh cho cả đàn, từ đó làm giảm hiệu quả diệt mối.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối PCM90

Để đảm bảo hiệu quả diệt mối tốt nhất mà vẫn an toàn, quý khách hàng nên tham khảo một số điểm sau:

  • Nên chọn những địa chỉ bán thuốc diệt mối uy tín, an toàn và chỉ chọn loại thuốc có chứng nhận sử dụng của Bộ Y tế.
  • Trong quá trình phun thuốc diệt mối, hãy đảm bảo bạn đeo khẩu trang, mặc quần áo dài tay và thực hiện các biện pháp cách li theo đúng quy định.

Loại thuốc diệt mối tận gốc nào tốt nhất hiện nay?

Thực hiện các biện pháp cách ly an toàn khu phun thuốc diệt mối

  • Hãy hỏi người bán thuốc thật kĩ về cách sử dụng, liều lượng sử dụng để đảm bảo hiệu quả diệt mối tốt nhất.
  • Hạn chế phun thuốc diệt mối vào các ngày mưa gió, bão, nồm, thời tiết ẩm… để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trên thực tế, việc phun thuốc hoặc thả bả diệt mối không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ, bởi chỉ cần sai sót một chút về thời điểm cũng như nồng độ thuốc là hiệu quả đã không được như ý muốn. Vì vậy, để đảm bảo diệt mối triệt để trong thời gian sớm nhất, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận nơi của các công ty diệt côn trùng uy tín.

>> Xem thêm: Một số loại thuốc diệt mối và quy trình diệt mối hiệu quả

Hi vọng với bài viết trên, Công ty diệt côn trùng An Nam chúng tôi đã chia sẻ những thông tin thực sự cần thiết cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của An Nam, hãy để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.