Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Gián Đức xuất hiện ở Việt Nam và cách tiêu diệt loại côn trùng này

Gián Đức là loài côn trùng gây hại nhiều nhất và cũng là khó tiêu diệt nhất. Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi gián Đức xuất hiện ở Việt Nam từ khi nào, tại sao chúng lại khó tiêu diệt đến vậy và có cách nào hiệu quả để diệt loài côn trùng cứng đầu và mưu mẹo này không ? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp quá bài viết này.

1, Gián Đức xuất hiện ở Việt Nam từ khi nào

Kinh tế thị trường đã tạo cơ hội cho chúng ta giao lưu thương mại trao đổi hàng hóa với các nước nhưng nó cũng làm du nhập những điều không tốt trong đó có loài gián Đức (một loại côn trùng nguy hiểm) và đây có là lời đáp cho câu hỏi gián Đức xuất hiện ở VN từ khi nào.

Gián đức xuất hiện ở Việt Nam từ khi nào

Gián đức xuất hiện ở Việt Nam từ khi nào

Tuy không thể xác định được chính xác thời điểm chính thức nhưng chúng ta có thể đoán được con đường nào đã mang loài gián Đức đến với Việt Nam đó là thông qua những thùng hàng và tất nhiên trong những thùng hàng này có các con gián Đức nguy hiểm tàu thủy hay máy bay, những phương tiện vận tải đã đưa những vị khách không mời này đến với mảnh đất hình chữ S.

2, Vì sao gián Đức khó tiêu diệt đến vậy ?

Những đặc điểm chúng tôi sắp cung cấp dưới đây sẽ giải thích vì sao gián đức lại khó diệt đến như vậy, bạn cũng phải thật chú ý những đặc điểm này để có những biện pháp ngăn ngừa gián Đức hiệu quả;

2.1 Tốc độ sinh sản của gián đức nhanh và mạnh

Trong chu kỳ sống của gián đức nó có thể sinh sản từ 4 đến 6 lần mỗi lần sinh sản cho ra được 30 đến 50 trứng, điều đáng nói là số lượng của chúng rất đông không thể đếm hết được và trong những điều kiện thuận lợi bạn không thể nào mà tưởng tượng được đâu.

2.2 Gián đức di chuyển với tốc độ nhanh, phạm vi hoạt động rộng

Trong các loại côn trùng có lẽ gián đức là loài chạy nhanh nhất, nên việc xịt bằng thuốc diệt gián thường sẽ không hiệu quả đâu. Hơn nữa với sự di chuyển rộng vì vậy không thể nào mà bạn có thể kiểm soát được, bạn có thể vừa thấy chúng ở đây nhưng thoáng cái nó đã ra khỏi tầm mắt của bạn rồi.

2.3 Gián đức ưu bóng tối nên hoạt động về đêm

Gián đất không thích ánh sáng sợ ban ngày nên chúng thường kiếm ăn vào buổi tối, ban ngay chúng ẩn náu trong những chỗ tối ít ánh sáng, thói quen này đã khiến cho việc diệt chúng trở nên khó khăn nhiều trở ngại đặc biệt là vấn đề ánh sáng.

3, Những cách diệt gián đức hiệu quả

Để tiêu diệt được gián Đức không phải là chuyện đơn giản mà cần phải có biện pháp phù hợp thì mới mang lại hiệu quả cao được nếu diệt không đúng cách sẽ làm chúng nhờn thuốc, sau đây sẽ là một số cách diệt gián đức hiệu quả:

+ Sử dụng các loại gel diệt gián đức chuyên dụng được sản xuất ở một số nước châu Âu nhất là nước Đức, đây là cách hiệu quả đã được kiểm chứng.

+ Ngăn ngừa không cho môi trường để gián Đức tồn tại và sinh sản đó cũng là một phương án hợp lý.

+ Trên thị trường hiện nay cũng có một số hóa chất chuyên dùng để diệt gián Đức đã được bộ y tế cho phép và kiểm chứng thực tế

+ Nếu bạn là một người bận rộn muốn tiết kiệm thời gian thì dịch vụ diệt côn trùng là cách hiệu quả nhất, các công ty diệt côn trùng sẽ giúp bạn nhanh chóng tống khứ loại côn trùng cứng đầu này ra khỏi nhà bạn.

Bây giờ chắc các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề gián Đức xuất hiện ở Việt nào từ khi nào cũng như cách tiêu diệt loại côn trùng cứng đầu này rồi chứ.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí dịch vụ diệt gián xin vui lòng liên hệ:

Công ty diệt côn trùng AN NAM

Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 628 54135 Hotline: 0963 83 33 44