Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Cách sử dụng thuốc diệt gián của Nhật

Gián là loại côn trùng gây nhiều phiền toái cho con người trong quá trình sử dụng bởi chúng không chỉ là trung gian truyền nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm mà còn mang theo mùi hôi do nguồn thức ăn chính của chúng là ở những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu. Ngoài ra, gián còn có bộ răng cứng, thường xuyên phá hoại quần áo, sách vở…. gây thiệt hại cho  con người trong cuộc sống. Chính vì vậy, khi không gian nhà mình có sự xuất hiện của gián, có rất nhiều người đã lựa chọn biện pháp diệt trừ ngay lập tức để hạn chế tối đa những ảnh hưởng mà nó gây ra. Dưới đây Công ty diệt côn trùng An Nam chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thuôc diệt gián của Nhật để các bạn tham khảo khi có nhu cầu diệt gián tại nhà.

>> Xem thêm: Nguy cơ lây nhiễm những bệnh nguy hiểm từ gián

Thành phần và cơ chế của thuốc diệt gián Nhật

Thuốc diệt gián Nhật có thành phần chính là hợp chất Fipronil trong mỗi viên thuốc, có nguồn gốc từ Nhật.

Thuốc diệt gián dựa trên cơ chế: đầu tiên khi đặt một viên thuốc vào vị trí, chúng sẽ tỏa mùi hương thu hút gián đến ăn, sau đó gián tha thuốc về tổ và sau từ 2- 3 ngày thuốc sẽ ngấm, gián sẽ chết. Dựa theo cơ chế lây nhiễm thì từ 1 con gián bị bệnh chúng sẽ lây lan sang cả tổ, từ đó cả tổ gián sẽ bị tiêu diệt chỉ sau từ 3- 5 ngày.

Cách sử dụng thuốc diệt gián của Nhật

Thuốc diệt gián Nhật đang được sử dụng phổ biến trên thị trường

Một số ưu điểm của thuốc diệt gián Nhật

Một số ưu điểm có thể kể đến của thuốc diệt gián Nhật như sau:

  • Tiêu diệt gián một cách nhanh chóng, an toàn, triệt để.
  • Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Với 12 viên thuốc nhỏ bạn có thể đặt được ở bất cứ góc nào trong phòng từ phòng bếp đến phòng ngủ….
  • Mùi hương dễ chịu, có tác dụng thu hút gián từ nhiều ngóc ngách trong phòng.
  • Các thành phần của thuốc được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe của con người.
  • Sản phẩm có giá thành phải chăng, chỉ khoảng 175.000đ cho một hộp gồm 12 viên thuốc.

Cách sử dụng thuốc diệt gián của Nhật

Thuốc diệt gián Nhật dạng viên dễ sử dụng

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián Nhật hiệu quả

Bước 1: Bóc vỏ, lấy lượng thuốc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Đặt từng viên thuốc ở các vị trí muốn diệt gián.

Bước 3: Liên tục theo dõi hiệu quả của thuốc và dọn sạch xác gián.

Sau đó nếu thấy lượng gián trong nhà không giảm đi nhiều, hoặc thuốc không nhạy thì các bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián của các công ty chuyên diệt côn trùng uy tín, bởi rất có thể gián ở nhà bạn đã được tăng sức đề kháng đáng kể do đã từ tiếp xúc với thuốc diệt gián Nhật, nếu bạn không áp dụng những biện pháp triệt để thì số lượng gián sẽ tăng ngày càng nhanh và vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

 

Mặc dù thành phần của thuốc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nhưng các bạn cũng nên lưu ý không nên để trẻ em tiếp xúc trực tiếp với thuốc để đề phòng một số trường hợp không may sảy ra.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để diệt gián đức hiệu quả

Hiện nay Công ty diệt côn trùng An Nam chúng tôi đang cung cấp dịch vụ diệt gián Hà Nội và các tỉnh lân cận khác, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy để lại lời nhắn trên website để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.