Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Diệt côn trùng

Dịch vụ mối côn trùng tại nhà An Nam Pest Control

Dịch vụ mối côn trùng tại nhà An Nam Pest Control tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng gây hại như diệt muỗi, diệt mối, diệt kiến, gián, ruồi, sâu róm … hàng đầu tại Hà Nội, và đang được khách hàng rất tín nhiệm, đánh giá cao.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ diệt công trùng gây hại tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm : Thiết kế và thi công phòng, chống muỗi, mối mọt, diệt ruồi, gián, kiến, chuột và các loại côn trùng gây hại

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại kết hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ phòng trừ sinh vật hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

 

diet_con_trung

Giấy chứng nhận kinh doanh

Quy trình diệt côn trùng tại An Nam Pest Control

a. Thuốc sử dụng diệt côn trùng:
– Thuốc diệt côn trùng Perme -UK (Anh Quốc), Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC (Bayer – Đức), Thuốc diệt côn trùng Permethrin 50EC (Map Pacific – Ấn Độ), Thuốc diệt côn trùng PERMECIDE 50EC (Công ty Hợp Trí – Nguyên Liệu Ấn Độ), Thuốc diệt côn trùng AQUA RESIGEN (được sản xuất bởi Go Rich – Thailand), Thuốc diệt côn trùng CRACKDOWN 10SC (Bayer – CHLB Đức). Hoá chất được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế lựa chọn trong chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết cộng đồng.(Dùng để tẩm mùng, màn cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; sử dụng trong ngành hàng không, Phun phòng dịch …)

b. Dụng cụ sử dụng phun thuốc diệt côn trùng:
– Dùng máy phun sương STIHL của Brasil. Phun sương tồn lưu lên không gian ngoài trời và bên trong nhà ở, bên trong công trình.
– Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.
– Máy phun ULV (phun mù lạnh) SS20EU KOREA): Thuốc phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).
– Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản): Thường được sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng.
– Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc): Thường được gọi là máy xông khói và chủ yếu sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp … Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm … diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Phương pháp phun thuốc diệt côn trùng

Phun thuốc diệt côn trùng cho hộ gia đình và văn phòng nhỏ:
– Việc phun thuốc được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
– Phun bằng bình phun áp lực hoặc máy phun sương ULV KOREA (lên tường, xuống gầm giường, gầm bàn ghế, sau khe tủ, gầm cầu thang, nhà vệ sinh, tủ âm…)

Phun thuốc diệt côn trùng cho Cao ốc văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện …
– Sử dụng bình phun áp lực và máy phun sương mù phun bên trong.
– Sử dụng máy phun áp lực phun bên ngoài.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng
– Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế cho phép.
– Bảo hành 3 tháng đối với kiến và gián.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng hoặc có thể triển khai dịch vụ xong quý khách mới thanh toán. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ.
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán hết phí.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề với độ ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu có Chứng chỉ của Hội Khoa học Kỹ thuật lâm nghiệp Việt Nam. Chính điều này đã giúp An Nam Pest Control trở thành nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt kiến…chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

An Nam Pest Control liên tục tìm hiểu và phát huy sự sáng tạo, cố gắng cung cấp tới khách hàng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Mang lại lợi ích tốt nhất cả về vật chất và tinh thần cho mọi người. 

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Tăng cường nghiên cứu, nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, chu đáo, hiệu quả với chi phí thấp nhất. 

Dịch vụ của An Nam Pest Control.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng, chúng tôi mang tới phương pháp kiểm soát mọi loại côn trùng, gặm nhấm gây hại như:
– Dịch vụ diệt mối.
– Dịch vụ phòng chống mối.
– Dịch vụ diệt muỗi, diệt chuột, diệt gián, diệt ruồi.
– Dịch vụ diệt các loại côn trùng khác. 

Vì một môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Hãy để An Nam giúp bạn!


Các bài viết