Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thuốc Hantox 200 [Các thông tin cần biết]

Không chỉ chuyên dùng để diệt ruồi, mà thuốc Hantox 200 còn rất hiệu quả trong việc diệt côn trùng (muỗi, rận, ghẻ, ve bọ chó,…). Nếu bạn đang tìm hiểu về một sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả, an toàn với con người, vật nuôi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thuốc Hantox 200

Quy cách đóng gói, thành phần của thuốc Hantox 200

Nguồn gốc, cách đóng gói

Thuốc Hantox 200 được sản xuất bởi công ty HanVet Việt Nam. Sản phẩm này được đóng gói dưới dạng lọ, dung tích 50ml, 500ml, 1lit. Thuốc Hantox 200 có hiệu lực trong khoảng 4-6 tháng. 

Thành phần

Thuốc Hantox 200 có thành phần chính là hoạt chất Deltamethrin và tá dược vừa đủ. Bên cạnh đó, thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp, nên Hantox 200 tương tự chất độc đối với hệ thần kinh của các loài côn trùng. Đặc biệt, sản phẩm này an toàn với con người, vật nuôi và môi trường, nên đã được tổ chức y tế thế thế giới WHO khuyên dùng. 

Khi kết hợp Deltamethrin cùng Piperonyl butoxide(hóa chất bổ trợ diệt côn trùng) các khu vực này diệt muỗi, ruồi, kiến, gián đạt hiệu quả đến 100%, sau 24 giờ. Có thể đánh giá Hantox 200 là khắc tinh của loài muỗi vằn gây sốt xuất huyết hiện nay ở Việt Nam. 

Ngoài ra, với ưu thế không mùi, không ăn mòn bề mặt phun, không tác dụng phụ, thuốc Hantox 200 luôn được ưu tiên sử dụng để phun cả trong và ngoài nhà. 

Hướng dẫn sử dụng thuốc Hantox 200

Để diệt côn trùng, dưới đây là các hướng dẫn sử dụng thuốc Hantox 200: 

Diệt ruồi, nhặng

Để diệt ruồi, nhặng bạn tiến hành pha 50ml dung dịch thuốc Hantox 200 với 5 lít nước, cho diện tích 50m2 tường, cống rãnh, bề mặt, tường, vách,… Khi bạn tập trung nhiều hơn vào các khu, các khe mà ruồi, nhặng hay trú ẩn. Sau một lần phun, sản phẩm này có được hiệu quả tốt nhất từ 6-8 tuần. 

Diệt muỗi, kiến, gián

Bạn tiến hành pha 100ml dung dịch thuốc Hantox 200 với 4 lít nước, phun cho bề mặt 80m2, các khu bãi rác, hoặc nhà vệ sinh, nơi muỗi, kiến, gián hay trú ẩn. 

Diệt ve, bọ chó, rận, ghẻ

Để diệt muỗi, kiến, gián, bạn tiến hành pha 50ml thuốc Hantox 200 với 2 lít nước, có thể phun đậm hoặc tấm cho vật nuôi. Để có được hiệu quả diệt ve, bọ chó, rận, ghẻ tốt nhất, bạn phun/ tắm 2 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Hantox 200

Để đảm bảo thuốc Hantox 200 phát huy tối đa khả năng diệt côn trùng, khi sử dụng, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Trước khi tiếp xúc và mở hộp thuốc, bạn cần khẩu trang, mang găng tay, sử dụng kính che chắn cẩn thận, mặc quần áo bảo hộ.

– Tuyệt đối không hút thuốc, không ăn uống khi tiếp xúc và sử dụng hóa chất. 

– Tránh để hóa chất dính vào mắt, miệng và da. Khi bị hóa chất dính vào mắt, rửa dưới vòi nước sạch nhiều lần. Khi hóa chất dính vào da, ta rửa sạch bằng nước với xà phòng. Nếu vẫn còn khó chịu nên đến cơ sở y tế để được khám chữa tốt nhất.

– Thay quần áo, tắm rửa sau khi phun thuốc diệt muỗi.

– Tuyệt đối không đổ hóa chất, các loại hộp đựng xuống ao hồ, cống rãnh. Tàn dư của thuốc rất dễ khiến động vật thủy sinh bị ảnh hưởng, thậm chí tổn hại lớn về kinh tế.

– Nếu lỡ nuốt phải hóa chất phải ngay lập tức kích thích để cho nạn nhân nôn ra. Sau đó đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất, đem theo nhãn thuốc để được hỗ trợ tốt nhất.

– Để thuốc xa tầm tay trẻ em, bảo quản kỹ lượng thuốc còn dư ở những nơi khô, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Thuốc Hantox 200

Chi tiết thông tin liên hệ