Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Công ty diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội

Côn trùng không chỉ phiền toái mà nó còn có thể gây nên nhiều vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe như viêm da hay mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về vấn đề này và cách lựa chọn một công ty diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội.

Mối đe dọa từ các loại côn trùng

Trên thế giới hiện nay có khoảng hơn 200 loài côn trùng đã được phát hiện, nhưng thực tế thì chỉ có khoảng 10 loài là phổ biến hơn cả và được nhiều người biết tới. Trong số đó, có những loại côn trùng chuyên phá hoại hoa màu, cây cối, tấn công lương thực, thực phẩm, đồ ăn thức uống của con người; cũng có những loài chuyên cắn phá đồ đạc trong nhà, ở văn phòng, công xưởng; thậm chí một số loài còn sống bằng cách hút máu động vật, hút máu người…

cong-ty-diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi

Đặc điểm chung của các loại côn trùng là thích môi trường ẩm thấp, ô nhiễm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chúng bẩn thỉu, hôi hám và luôn mang trên mình mầm mống bệnh tật, có thể lây lan cho con người bất cứ lúc nào. Chẳng hạn như ruồi, chúng đẻ trứng hoặc đậu vào thức ăn của chúng ta có thể gây nên những vấn đề nghiêm trọng về đường tiêu hóa; Bọ chét – loài côn trùng thường sống ký sinh trên động vật sống như chó, mèo, chuột… có thể truyền nhiễm bệnh dịch hạch vô cùng nguy hiểm; Muỗi hút máu động vật (bao gồm cả con người) để sống chính là một trong những trung gian làm lây nhiễm các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, virus zika, HIV/AIDS; Kiến ba khoang bản thân chúng chứa chất kịch độc, khi đốt có thể gây viêm da, sưng tấy, mưng mủ, sốt, tệ hơn là hoại tử, thậm chí có thể gây tử vong…

Các chuyên gia của những công ty diệt côn trùng uy tín cũng khuyến cáo, tuy một số loài côn trùng khác không gây bệnh song chúng lại có sức tàn phá ghê gớm, chuyên phá hoại tài sản trong nhà và gây nên thiệt hại kinh tế vô cùng nặng nề, điển hình là mối mọt với thiệt hại mỗi năm lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Đây cũng là một trong những lý do khiến các công ty dịch vụ diệt mối uy tín ngày càng phát triển mạnh.

Chính vì lẽ đó, diệt côn trùng là vấn đề quan trọng, đòi hỏi mọi người và cả xã hội cần phải quan tâm nhiều hơn nữa, vừa là để bảo vệ cuộc sống của chính mình, cũng là vì trách nhiệm với cả cộng đồng.

Công ty diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội

Trong dân gian có rất nhiều biện pháp dân gian diệt côn trùng hay chống mối tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, những biện pháp đó chỉ có tác dụng tạm thời, rất khó để tiêu diệt được cả tập đoàn mối và ngăn chúng không quay trở lại trong thời gian dài. Vì thế, dịch vụ diệt côn trùng tận gốc vẫn là sự lựa chọn tối ưu.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty diệt côn trùng đang hoạt động và dĩ nhiên, không phải tất cả trong số đó đều cung cấp dịch vụ chất lượng. Khi bạn lựa chọn một nơi thiếu uy tín, hậu quả không chỉ là tổn kém về mặt tài chính, côn trùng không được xử lý triệt để, mà còn có thể chịu ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe do tác động từ thành phần hóa chất có trong thuốc diệt côn trùng.

Để đảm bảo côn trùng được tiêu diệt tận gốc, đồng thời hiệu quả lâu dài và quan trọng nhất là không ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường sống xung quanh thì bạn nên lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín như An Nam Pest Control. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và các loại thuốc đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của An Nam./.