Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Công ty diệt côn trùng tại huyện Gia Lâm

Côn trùng xuất hiện ngày càng dày đặc khiến ngôi nhà bạn trở nên hỗn độn với đồ đạc bị hư, tủ bị cắn phá, dân cư Gia Lâm hiện đang tìm kiếm 1 công ty diệt côn trùng tại huyện Gia Lâm uy tín để diệt tận gốc loài vật đáng ghét này. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty An Nam giúp bạn kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp, chuyên nhận thi công phun xịt thuốc diệt côn trùng trên đại bàn Hà Nội.

Dịch vụ diệt côn trùng An Nam bao gồm những gì?

  • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho nhà máy, công ty, xí nghiệp.
  • Diệt côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, Resort, siêu thị
  • Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt trừ côn trùng cho trường học, bệnh viện.
  • Dịch vụ diệt gián, diệt chuột.
  • Dịch vụ diệt mối côn trùng.
  • Cung cấp máy phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng.
  • Bán thuốc diệt côn trùng tốt nhất nhập khẩu.

Chi phí dịch vụ tại công ty diệt côn trùng tại huyện Gia Lâm khoảng bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường Gia Lâm, giá dịch vụ tại công ty diệt côn trùng tại huyện Gia Lâm rất đa dạng với biên độ dao động rất rộng, từ mức 5.000đ/m2 đến 10.000đ/m2. Điều này làm cho khách hàng trở nên hoang mang, không biết mức giá nào là hợp lý?

Hiện nay, Công ty An Nam áp dụng đơn giá phun thuốc muỗi như sau:

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2: Chi phí trọn gói là 300.000 đồng
+ Tổng diện tích mặt sàn từ 50m2 đến 100m2: chi phí trọn gói là 400.000 đồng
+ Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là 4.000 đồng/m2.

Dịch vụ công ty diệt côn trùng tại huyện Gia Lâm

Hiện tại, chúng tôi đã có mặt và cung cấp dịch vụ diệt mối côn trùng trên hầu hết địa bàn: Đức Giang, Sài Đồng, Yên Viên và 31 xã: Bát Tràng, Bồ Đề, Cổ Bi, Cự Khối, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Gia Thụy, Giang Biên, Hội Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Long Biên, Ngọc Thụy, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Văn Đức, Việt Hưng, Yên Thường, Yên Viên.

Công ty diệt côn trùng An Nam tại Gia Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm kiểm soát côn trùng, với sự phát triển không ngừng nghỉ. Chúng tôi là đơn vị diệt côn trùng Gia Lâm uy tín, chuyên nghiệp nhất mà các doanh nghiệp và hộ gia đình tin dùng dịch vụ.

Quy trình diệt côn trùng tại An Nam

Công ty diệt côn trùng tại huyện Gia Lâm với các kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên phụ trách chính cho việc thực hiện công việc phun xịt côn trùng trong nhà được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, được trang bị máy phun chuyên dụng nhập khẩu, chuyên nghiệp.

  • Bước 1: Xử lý côn trùng bằng phương pháp phun tồn lưu nhằm để thuốc lưu lại trên bề mặt được lâu dài, ngăn chặn côn trùng xâm nhập rất hiệu quả.
  • Bước 2: Phun không gian xử lý muỗi trong không gian công trình của bạn. Các loại côn trùng bay như muỗi, ruồi, bướm, thiêu thân, bù hong thường bay liên tục và đâu trên trần cao. Việc phun tồn lưu khó có thể diệt đuộc các con côn trùng bay này, vậy nên biện pháp phun diệt côn trùng không gian là cần thiết, nên sử dụng các loại máy phun diệt côn trùng như ULV SS20, Stilh 430, DH Fog-150A.
  • Bước 3: Phun khói diệt côn trùng trong các cống sâu hoặc cho khói tràn lên các tầng mái để diệt trừ côn trùng hiệu quả.

Để biết thêm các dịch vụ diệt côn trùng khác, bạn có thể đến trực tiếp công ty An Nam để được tư vấn miễn phí dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG AN NAM
Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân Hà Nội.
Điện thoại: (024) 628 54135 | Hotline: 0986 733 733
Email: lienhe@dietmoicontrung.org