Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Các tiêu chí lựa chọn công ty diệt côn trùng uy tín

Nắm được các tiêu chí lựa chọn công ty diệt côn trùng uy tín sẽ giúp bạn và gia đình có thể trải nghiệm dịch vụ diệt côn trùng chất lượng và an toàn.

Trên địa bàn cả nước hiện nay, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội có rất nhiều công ty diệt côn trùng. Các dịch vụ diet con trung trong nhà, dịch vụ diệt côn trùng chung cư, trụ sở doanh nghiệp, xưởng sản xuất hay phòng chống mối công trình xấy dựng… đang ngày càng phát triển, bởi đại đa số người dân đã nhận thức được phần nào mối nguy hại to lớn mà các loài côn trùng có thể gây ra.

Điều này có thể xem như một yếu tố thuận lợi, giúp khách hàng dễ dàng tìm được bên cung cấp dịch vụ bất cứ khi nào có nhu cầu. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác thì nó cũng là yếu tố bất lợi, bởi việc lựa chọn được đơn vị uy tín trong số rất nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực này là điều không hề dễ dàng.

tieu-chi-chon-cong-ty-diet-con-trung

Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn công ty diệt côn trùng, khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị uy tín căn cứ vào một số tiêu chí sau:

  1. Thâm niên hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng

Không phải cứ hoạt động lâu năm là uy tín và cũng không phải cứ mới thành lập là không đáng tin cậy, nhưng rõ ràng, kinh nghiệm là một yếu tố hết sức quan trọng đối với mọi lĩnh vực, diệt côn trùng cũng không phải là ngoại lệ. Những công ty hoạt động lâu năm thì kinh nghiệm làm việc chắc chẵn sẽ dày dặn hơn so với những doanh nghiệp mới thành lập không bao lâu.

  1. Quy trình làm việc

Đây là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đánh giá uy tín của một đơn vị làm dịch vụ diệt côn trùng. Một đơn vị uy tín sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học ở tất cả các khâu từ tiếp nhận thông tin khách hàng cho tới khảo sát thực tế, tư vấn dịch vụ phù hợp, thỏa thuận các điều khoản liên quan (về thời gian thực hiện, chi phí…) đảm bảo tính chuẩn xác và không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Lựa chọn một công ty diệt côn trùng có quy trình làm việc khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với thái độ phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, cần hết sức cảnh giác với những đơn vị tự ý thực hiện mà không có thông báo, thỏa thuận trước với khách hàng. Điều này có thể dẫn tới việc phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng.

  1. Phương pháp diệt côn trùng được sử dụng

Có rất nhiều biện pháp diệt côn trùng khác nhau phù hợp với từng loại côn trùng riêng biệt. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là dùng hóa chất phun xịt. Bạn cần hết sức lưu ý tới loại thuốc mà công ty đó sử dụng. Theo đó, cần đảm bảo hóa chất được đăng ký lưu hành hợp pháp và được các chỉ tiêu chất lượng tại Việt Nam.

Với các loại hóa chất diệt côn trùng, điển hình là hóa chất dùng cho dịch vụ phun muỗi tại nhà… nếu không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, các chỉ tiêu chất lượng an toàn có thể gây nên những tác hại khôn lường đối với sức khỏe của con người, gây ảnh hưởng đến môi trường và côn trùng cũng không được xử lý triệt để.

  1. Trang thiết bị

Bên cạnh phương pháp, chất lượng thuốc hóa chất… thì bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới trang thiết bị được sử dụng. Nếu trang bị cũ kỹ, kém chất lượng có thể sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả diệt côn trùng, thậm chí là ảnh hưởng tới an toàn sức khỏe của con người.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu trước về các phương pháp diệt ruồi, muỗi, gián, diệt kiến tại nhà và các loại côn trùng khác để chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ./.