Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Biện pháp tự diệt côn trùng trong nhà tắm hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể tự diệt côn trùng trong nhà tắm hiệu quả với các biện pháp dân gian cực kỳ đơn giản nếu như không có điều kiện thuê các dịch vụ chuyên nghiệp.

Mối nguy hiểm từ côn trùng trong nhà tắm

Rất nhiều người chỉ lo lắng và tỏ ra khó chịu khi côn trùng xuất hiện trong phòng khách, phòng ngủ hoặc lục lọi thức ăn trong nhà bếp mà hoàn toàn phớt lờ côn trùng trong nhà tắm. Bởi họ cho rằng, nhà tắm chỉ là không gian “tạm bợ”, mỗi ngày chỉ bước vào đó vài chục phút rồi đi ra, dù có côn trùng thì cũng chẳng gây ảnh hưởng gì đáng kể. Tuy nhiên, thực tế thì lại không phải như vậy. Mối nguy hiểm từ côn trùng trong nhà tắm là điều mà không phải ai cũng có thể lường hết được.

diet-con-trung-trong-nha-tam

Trước tiên, cần xác định những loại côn trùng thường xuyên xuất hiện trong nhà tắm nhất gồm có ruồi, muỗi, kiến… Đây là những loại côn trùng vừa gây phiền phức cho con người, vừa có thể là trung gian làm lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm. Do đó, việc tiêu diệt chúng là cần thiết để bảo vệ cuộc sống bình yên cũng như sức khỏe của cả gia đình bạn. Nếu như bạn chỉ phun diệt côn trùng bên trong ngôi nhà mà bỏ qua nhà tắm, chắc chắn chúng sẽ nhanh chóng trở lại “xâm chiếm” ngôi nhà của bạn sau khi lượng thuốc tồn dư đã giảm đi. Nói cách khác, môi trường ẩm ướt trong nhà tắm chính là nơi lý tưởng cho các loại côn trùng gây hại cư ngụ và sinh sôi.

Biện pháp tự diệt côn trùng trong nhà tắm hiệu quả

Để diệt ruồi muỗi và các loại côn trùng trong nhà tắm khác, ngoài việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp thì bạn cũng có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản mà hiệu quả khá cao như:

– Diệt gián trong nhà tắm: Để một miếng bánh ngọt có trộn lẫn baking soda trong góc nhà tắm, gần nắp cống thoát nước để nhử gián. Sau khi “thưởng thức bữa ăn thịnh soạn” này, chúng sẽ bị trương bụng và chết.

– Diệt ruồi trong nhà tắm: Cách đơn giản nhất là để một miếng dính ruồi lên nắp bồn cầu, ruồi đậu lên miếng dính sẽ không thể bay được nữa và khi lượng ruồi trên bẫy đã nhiều, bạn chỉ cần gói lại, cho vào thùng rác rồi thay bằng một miếng dính khác.

– Diệt muỗi trong nhà tắm: Dùng máy hút bụi bật tốc độ quay đạt cao nhất rồi hướng về khu vực có nhiều muỗi, chúng sẽ bị hút vào trong máy và chết. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bóng đèn màu cam hoặc quấn giấy bóng màu cam quanh bóng đèn trong nhà tắm để đuổi muỗi, bởi loài muỗi rất sợ loại ánh sáng này.

– Diệt kiến trong nhà tắm: Trộn baking soda với ít đường hoặc sữa, rải ở góc nhà tắm để bẫy kiến. Tương tự như loài gián, kiến cũng rất kỵ baking soda, sau khi ăn xong, chúng sẽ nhanh chóng chết.

Trên thực tế, những biện pháp trên chỉ mang tính tạm thời, hoặc chỉ thích hợp với những trường hợp lượng côn trùng không nhiều. Nếu muốn diệt côn trùng tận gốc, sự lựa chọn tốt nhất vẫn là liên hệ với các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp như An Nam Pest Control.

Các phương pháp diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, diệt rệp tận gốc của An Nam luôn đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả và quan trong nhất là sự an toàn sức khỏe của khách hàng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của An Nam sẽ có mặt tại gia đình để khảo sát tình hình thực tế, đồng thời trao đổi với khách hàng các thông tin liên quan tới dịch vụ của An Nam, giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty diệt côn trùng AN NAM, chuyên gia diệt côn trùng tận gốc!

Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại: (04) 628 54135      Hotline: 0963 83 33 44