Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC [Thông tin chi tiết]

Thị trường hiện nay rất đa dạng về các dòng thuốc diệt muỗi. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm diệt muỗi diệt côn trùng đa năng thì hãy tham khảo “Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC” ngay dưới đây.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC

Tổng quan về thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC là sản phẩm của tập đoàn hóa chất Hockley International (Anh Quốc) và được Map Pacific Việt Nam phân phối. Sản phẩm này được coi là “khắc tinh” của các loài muỗi như: Anophen, muỗi Aedes (muỗi vằn), muỗi Culex.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC có mùi nhẹ, không gây hoen ố đồ đạc, không ảnh hưởng môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. Là dạng hóa chất diệt muỗi dạng nhũ, tồn lưu cao trên các bề mặt, theo đó, Map Permethrin 50EC không gây kích ứng da.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC được dùng nhiều trong các gia đình và cơ sở y tế. và công trình như: nhà ở, trường học, bệnh viện, chung cư, đền chùa,…

Xem thêm: Thuốc diệt muỗi côn trùng hantox 200

Thành phần và nguyên tắc hoạt động

Thành phần

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC có thành phần tự nhiên, được điều chế từ thực vật thuộc nhóm cúc tổng hợp Pyrethroid (có độc tính mạnh với côn trùng). Bên cạnh đó, Permethrin là một loại Pyrethrin chỉ độc đối với động vật máu lạnh (như muỗi và côn trùng), người và các động vật máu nóng ít bị ảnh hưởng. 

Nguyên tắc hoạt động

Khi sử dụng, hoạt chất Pyrethrin trong Map Permethrin 50EC sẽ phát tán trong không khí,  tác động mạnh đến hệ thần kinh của côn trùng, khiến chúng tê liệt và chết tại chỗ.

Chế phẩm diệt muỗi  Permethrin 50 EC – 100 Ml

Ưu điểm

-Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC là sản phẩm của Anh Quốc, có mặt trên 20 năm tại thị trường.

-Hiệu quả tồn lưu cao, không gây hoen ố đồ dùng, không kích ứng da.

-Mùi nhẹ, tan sau 10 phút nếu pha đúng tỷ lệ

-Hiệu quả cao khi phun diệt muỗi trong nhà và khu vực ngoài trời

-Tỷ lệ pha thấp, sử dụng lâu dài

-Kiểm soát hầu hết tất cả các loài côn trùng gây hại

-Hiệu quả của thuốc được khẳng định trên nhiều loài côn trùng như: (muỗi, kiến, gián, ruồi, sâu)

Quy cách đóng gói

1.Map Permethrin 50EC 100ml, giá tham khảo 140.000 VNĐ

2.Map Permethrin 50EC 250ml, giá tham khảo 350.000 VNĐ

3.Map Permethrin 50EC 500ml, giá tham khảo 550.000 VNĐ

4.Map Permethrin 50EC 1000ml (1 lít), giá tham khảo 950.000 VNĐ.

Cách dùng

Đối với Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC, bạn có thể dùng với nhiều mục đích như: phun diệt côn trùng, phun ULV (phun dạng sương mù để phòng ngừa), ngâm tẩm màn, rèm, diệt các loại bọ gậy, lăng quăng.

-Phun diệt côn trùng: Tiến hành pha 20-25 ml/lít nước, lắc đều hỗn hợp rồi phun vào các không gian có ổ dịch hoặc có muỗi, chú trọng vào các hốc kẹt, bụi rậm, nơi thiếu ánh sáng,…

-Phun ULV (Ultra Low Volume): Là biện pháp phun thuốc dạng hạt sương mù siêu nhỏ để diệt và phòng ngừa muỗi bay vào nhà. Bạn tiến hành pha 100ml/1 lít nước/20m2 và phun đều các mặt của căn nhà (tường, sàn, trần, các vách).

-Tẩm màn, rèm: Pha 10ml/lít nước cho màn, rèm vào ngâm 5-10 phút. Sau đó lấy ra và phơi nơi bóng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xem thêm: Dịch vụ diệt muỗi uy tín, chất lượng [TOÀN QUỐC]

Thông tin liên hệ diệt muỗi