Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew [Tổng hợp thông tin]

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thuốc diệt muỗi của mọi người ngày càng cao. Để đáp ứng điều này, rất nhiều hãng thuốc diệt muỗi đã ra đời, một trong những cái tên nổi bật đó là thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về sản phẩm này, thì hãy tham khảo ngay dưới đây.

Tổng quan thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew

Aqua Resigen 10.4 Ew là chế phẩm sinh học có tác dụng diệt trừ tận gốc các loài côn trùng như: Muỗi, ruồi, gián, kiến, Đặc biệt sản phẩm này có hiệu quả mạnh với loài côn trùng bay. Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew là sản phẩm của hãng Bayer (Đức).

Thuốc diệt muỗi aqua resigen 10.4ew

Thành phần và cơ chế của Aqua Resigen 10.4 Ew

Thành phần

Aqua Resigen 10.4 Ew có thành phần gồm: Permethrin: 10.26 % + S-bioallethrin: 0.14% và tá dược vừa đủ. Sản phẩm có quy cách đóng hộp nhựa, đặc sánh (1lit).

Cơ chế

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew là hoạt chất thuốc trừ sâu thuộc nhóm cúc tổng hợp Pyrethroid. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong kiểm soát và tiêu diệt côn trùng có cánh gây hại. 

Chất Pyrethroid trong Pyrethroid có tác động mạnh đến trung ương thần kinh của côn trùng qua đường hô hấp. Khi vừa ngấm, chất độc của Pyrethroid sẽ gây tắc nghẽn, ức chế thần kinh của côn trùng, khiến chúng tê biệt và tử vong. Mặc dù sản phẩm này có độc tính thấp với động vật có vú, tuy nhiên lại có nhiều tác động xấu đến các động vật thủy sinh và mèo. Bởi vậy, khi sử dụng bạn nên lưu ý.

Ưu điểm 

-Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew chuyên dùng trong diệt muỗi gia dụng và y tế cộng đồng.

-Thích hợp trong nhiều môi trường phun khác nhau như: nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, văn phòng công ty,…

-Thuốc có mùi nhẹ dịu, bốc hơi chậm và hiệu quả kéo dài.

-Liều lượng thấp nhưng hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

-Thân thiện với môi trường, ít gây hại tới người và vật nuôi, gia súc.

Xem thêm: Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec

Hướng dẫn sử dụng

Phun mù nóng (ngoài trời): Máy công suất cao tỷ lệ 1/100, phun 10ml/lít nước (lượng thuốc 10 lít/ha). Đối với dòng máy công suất thấp tỷ lệ 1/50, phun 20ml/lít nước (lượng thuốc 5 lit/ha). 

Phun mù nóng (trong nhà): tỷ lệ 1/50 (20ml/lít nước), lượng thuốc 100-200ml/200m2.

Phun sương ULV(ngoài trời): máy công suất lớn tỷ lệ 1/10 (100ml/lít nước), lượng thuốc 500ml/ha. Đối với dòng máy công suất nhỏ, tỷ lệ 1/20 (50ml/lít nước), lượng thuốc 1 lít/ha.

Phun sương ULV(trong nhà): tỷ lệ 1/10 (100ml/lit nước), lượng thuốc 100ml/200m2.

Những lưu ý khi sử dụng Aqua Resigen 10.4 Ew

-Để đạt hiệu quả phun tốt nhất, bạn nên phun thuốc vào chiều hoặc tối, tránh thời điểm mưa gió khiến thuốc bị phân tán không đều.

-Khi sử dụng, tuyệt đối không pha thuốc Aqua Resigen 10.4 Ew với hóa chất khác.

-Sau khi phun, cách ly mọi người và vật nuôi từ 1-2 giờ để thuốc ngấm và tan hết.

-Trang bị đủ bảo hộ khi phun (găng tay, kính mắt, quần áo bảo hộ, khẩu trang) và tắm giặt sạch sẽ sau khi phun.

-Thuốc còn thừa tuyệt đối không đổ xuống ao hồ.

-Nếu thuốc dính vào mắt, rửa sạch với nước, nuốt phải thuốc, (không được gây nôn) cho nạn nhân uống 1-2 cốc nước, mang theo chai thuốc và đưa ngay đến cơ sở y tế.

Xem ngay: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà [UY TÍN-CHẤT LƯỢNG]

Thông tin liên hệ