Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec [Những điều cần biết]

Việc bị mối xông không chỉ là trăn trở của bạn, mà còn là lo lắng của rất nhiều gia đình, nhà xưởng, và các công trình. Chúng không chỉ kẽo kẹt ngày đêm mà còn gây thiệt hại lớn cả về thẩm mỹ và tài sản. Nếu bạn đang tìm hiểu về các dòng thuốc diệt mối và băn khoăn không biết thuốc diệt mối Lenfos 50ec có nguồn gốc thế nào, chất lượng ra sao, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Giới thiệu thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào những năm 2013, thuốc diệt mối Lenfos 50EC là một trong những sản phẩm có mức giá khá cao. Song, sản phẩm này với những ưu điểm vượt trội đã có được đánh giá cao  và sự hài lòng phần lớn khách hàng sau khi sử dụng.

Những ưu điểm của thuốc diệt mối Lenfos 50EC lần lượt gồm:

 • Là loại thuốc diệt mối mối, diệt côn trùng chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng như: gia đình, trường học, bệnh viện, nhà cửa, các tòa nhà,  kho bãi, bảo tàng,…
 • Chống mối mọt hiệu quả, kéo dài đến vài chục năm. Có hiệu lực mạnh mẽ đối với các khu vực nền móng bê tông ở nhiều công trình.
 • Chứa nhiều chất phụ gia, rất dễ hấp thụ và dễ xử lý. Đặc biệt thuốc diệt mối này không gây ô nhiễm cho môi trường, không gây ô nhiễm nguồn nước.

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Đặc điểm của thuốc diệt mối  Lenfos 50EC 

Thành phần

 • Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít
 • Sản xuất bởi: Hockley international Ltd – Vương quốc Anh.
 • Tỷ lệ pha dao động: 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước)

Hướng dẫn sử dụng

Đối với công trình xây dựng, nhà cửa, kho tàng

Phòng và diệt mối ở các công trình xây dựng sẽ còn phụ thuộc nhiều vào kết cấu, thành phần và độ ẩm của đất tại khu vực đó. Để xử lý đạt hiệu quả nhất, bạn nên pha thuốc theo tỷ lệ dao động ở mức 10 ml- 15 ml/1 lít nước. Trung bình, bạn cần pha từ 3 – 5 lít dung dịch thuốc/m2.

Trước khi xây dựng:

 • Tưới dung dịch thuốc đều khắp khu vực đổ móng (5 lít dung dịch thuốc/m2).
 • Tưới đều mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn (5 lít dung dịch thuốc/m2).

Nhà và công trình có sẵn:

 • Khoan lỗ cách nhau 50 cm.
 • Bơm ép từ 3 lít dung dịch thuốc cho mỗi 1 lỗ khoan.

Đối với đê điều, cống đập, kênh dẫn nước

Khi phòng và diệt mối ở các khu vực cống, kênh dẫn nước, bạn cần bơm trực tiếp dung dịch thuốc vào các vùng bị bị mối tấn công, hoặc các vùng đang có nguy cơ bị mối tàn phá. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

 •  Để xử lý mối mọt trên các chất liệu bằng gỗ thì bạn pha liều lượng (40ml/1 lít nước). Sau đó quét dung dịch thuốc, sau khi thuốc ngấm sẽ có được hiệu quả chống và diệt mối ngay lập tức.
 • Đối với gỗ xây dựng trước khi chế biến bạn pha thuốc diệt mối Lenfos 50ec với tỉ lệ (10 – 12 ml/1 lít nước). Sau đó bạn ngâm gỗ trong dung dịch thuốc trong vòng 30 phút để đạt hiệu quả tối đa.
 • Trừ mối đối với các khu vườn cây ăn trái, cây công nghiệp, các khu rừng nguyên liệu giấy,… bạn phun từ (30ml/bình 16 lít).

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec giá bao nhiêu?

Hiện nay, thuốc diệt mối Lenfos 50ec có giá dao động từ 350.000-400.000 VNĐ. Tùy theo các chính sách và các chương trình giảm giá của các cửa hàng. 

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec có độc không?

Cũng tương tự các dòng sản phẩm khác, thuốc diệt mối Lenfos 50ec là hoạt chất sinh học. Chúng không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhưng nếu hít phải hoặc nuốt phải cũng sẽ xảy ra nhiều biến chứng. Bởi vậy, bạn nên hạn chế tối đa tiếp xúc khi không có đồ bảo hộ và không tự ý sử dụng khi không có kinh nghiệm.

Lưu ý khi sử dụng

Để đảm bảo khi sử dụng thuốc diệt mối Lenfos 50ec nói riêng và các dòng thuốc khác nói chung, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi pha, hoặc phun thuốc.

– Trong khi xử lý thuốc tuyệt đối không ăn, uống, không hút thuốc lá.

– Tránh hít phải thuốc, không để hoạt chất của thuốc dính vào da, mắt.

– Tắm, rửa thay hết quần áo ngay sau khi xử lý thuốc.

– Bảo quản thuốc nơi thoáng mát, an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.

– Không để chung thực phẩm, thức ăn thú cưng, gia súc.

– Không xử lý gần khu ao hồ, khu vực nuôi thủy sản.

– Bỏ chai thuốc, vỏ thuốc sau khi sử dụng đúng nơi quy định.

THUỐC TRỪ MỐI LENFOS 50EC

Tư vấn diệt mối

Mua thuốc diệt mối Lenfos 50ec, hoặc một số dòng thuốc khác về sử dụng, mặc dù có hiệu quả nhất định, tuy nhiên, bạn khó có thể diệt mối tận gốc. Nếu chưa có kinh nghiệm và thiếu đồ bảo hộ và các thiết bị thì việc nhờ đến các đơn vị chuyên diệt mối và diệt côn trùng chuyên nghiệp như An Nam là vô cùng cần thiết.

Tham khảo: Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối Agenda C25

Công ty diệt côn trùng An Nam