Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thuốc diệt mối pmc 90 – Diệt mối tận gốc

Thuốc diệt mối pmc 90 là kẻ thù của mối. Mối mọt là sinh vật tuy nhỏ bé nhưng có tốc độ tàn phá rất kinh khủng. Đặc biệt là các gia đình, văn phòng có nhiều tủ kệ gỗ. Và một trong những biện pháp tốt nhất để diệt mối là thuốc diệt mối pcm. Hãy cùng Diệt mối côn trùng An Nam tìm hiểu về thuốc diệt mối pmc 90 trong bài viết sau.

thuốc diệt mối pmc 90

 

1. Thuốc diệt mối pmc 90dp

Thuốc diệt mối pmc 90 được bán ở dạng chai hoặc dạng bột. Thuốc diệt mối pmc dạng bột có khối lượng 500 gam hoặc 100 gam. Ở dạng chai nó có dung tích 100 gam.

Thuốc diệt mối pmc chính hãng được sản xuất bởi Viện khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam. Thành phần diệt mối chính của pmc là natri florua, đồng sunfat, axit boric và một số chất phụ gia khác.

2. Thuốc diệt mối pmc 90 dạng bột

Thuốc diệt mối pmc 90 tồn tại ở dạng bột là chính. Vì thế, nó mang lại hiệu quả diệt mối an toàn và lâu dài hơn so với thuốc diệt mối dạng lỏng để phun xịt. Ưu điểm của thuốc diệt mối dạng bột có thể kể đến.

  • Rắc trực tiếp vào ổ mối, diệt mối tận gốc
  • Rắc thuốc ở những nơi có dấu hiệu của mối. Dụ mối ăn và tha về tổ, lây bệnh cho các mối khác.
  • Sử dụng thuốc diệt mối dễ dàng. Không cồng kềnh như các hình thức diệt mối khác.
  • Không gây ô nhiễm môi trường.
  • Không tạo ra mùi khó chịu khi diệt mối.

3. Thuốc diệt mối pmc 90 mua ở đâu

Để mua thuốc diệt mối pmc 90, bạn có thể mua online hoặc offline. Nếu chọn mua online bạn có thể tìm mua trên các sàn thương mại điện tử như Shopee hoặc Tiki. Mẹo để mua thuốc diệt mối nhanh là gõ đúng từ khóa. Ví dụ như “thuốc diệt mối pmc 90 tiki” hoặc thuốc diệt mối pmc 90 dạng bột,…

Nếu chọn mua offline, bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên bán thuốc diệt sâu bọ. Hoặc các cơ sở bán thuốc trừ sâu, thuốc thú y. Hầu hết các cửa hàng dạng này đều có bán thuốc diệt mối pmc 90.

4. Thuốc diệt mối pmc 90 có độc không?

Thuốc diệt mối là một sản phẩm hóa học. Vì thế có độc và dễ gây ảnh hưởng đến các côn trùng nhỏ như kiến, sâu, bướm. Thậm chí là gián, chuột,…

Tuy nhiên, với sức khỏe con người thì thuốc diệt mối pmc 90 không có độc. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi mùi hay cảm thấy khó thở khi thuốc đang có trong phòng. Tuy vậy, với trẻ em hay thú cưng thì cần tránh xa khu vực có thuốc. Rủi ro trẻ em hay thú nuôi nuốt phải thuốc diệt mối pmc có thể xảy ra. Khi đó các thành phần có trong thuốc sẽ gây hại cho trẻ em hay vật nuôi.

5. Giá thuốc diệt mối pmc 90

Tùy vào khối lượng của gói thuốc mà giá thuốc sẽ khác nhau. Tại các cơ sở bán thuốc sâu bọ. Giá thuốc diệt mối pmc 90 dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn.

6. Cảnh báo thuốc diệt mối pmc 90 giả

Vì mức độ phổ biến của thuốc diệt mối pmc 90 nên có rất nhiều cơ sở sản xuất thuốc giả, thuốc nhái. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn cần lưu ý.

  • Đọc kỹ thông tin in trên bao bì
  • Nơi sản xuất chính xác là Viện khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam
  • Bao bì không bị mờ, nhòe hình in
  • Trên vỏ thuốc diệt mối có in nsx, hạn sử dụng rõ ràng.

7. Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối pmc 90

Cách sử dụng thuốc diệt mối : Rắc vào ổ mối hoặc những địa điểm có mối xuất hiện.

Tuy vậy, để sử dụng thuốc diệt mối đúng cách và hiệu quả. Bạn cần thực hiện theo quy trình sau.

Bước 1: Tìm ra ổ mối hoặc nơi có mối

Địa điểm có mối thường là khe tủ, góc tủ, cảnh cửa. Những nơi có nhiều đồ gỗ hoặc kệ gỗ.

Bước 2: Đặt hộp mồi nhử mối

Hộp mồi nhử mối sẽ có thức ăn của mối cùng với thuốc diệt mối. Tùy vào số lượng mối bạn có thể đặt hộp nhử nhiều hay ít. Để diệt mối hiệu quả thì mỗi nơi xuất hiện mối nên có 1 hộp nhử.

Bước 3: Kiểm tra hộp nhử mối

Tốt nhất là sau 20 ngày bạn nên kiểm tra hộp nhử mối. Lúc đó, bạn sẽ thấy mối thợ trong hộp nhử dính thuốc. Những mối này đã nhiễm độc và tha thuốc diệt mối về tổ. Vì thế, cả ổ mối cũng bị tiêu diệt.

Bước 4: Dọn sạch ổ mối

Sau 10 ngày thì ổ  mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Lúc này bạn nên dọn hết các hộp nhử mối. Việc này tránh thuốc diệt mối dư thừa gây hại đến các sinh vật khác.

8. Lưu ý khi dùng thuốc diệt mối pmc

Việc dùng thuốc diệt mối pmc không khó, tuy nhiên bạn cần thực hiện đúng các bước. Hoặc tốt nhất là nên thuê một bên diệt mối chuyên nghiệp như An Nam. Chúng tôi cung cấp DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ

Bạn sẽ không phải đau đầu vì tác hại do mối gây ra. An Nam có các loại thuốc diệt mối an toàn, chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều máy móc hiện đại. Hiệu quả và chất lượng diệt mối của An Nam chắc chắn làm bạn hài lòng.

Để được tư vấn dịch vụ diệt mối an toàn, bạn liên hệ thông tin sau.

Công ty diệt mối và công trùng An Nam chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 628 54135

Hotline: 0986 733 733

Facebook: Diệt mối – Diệt côn trùng An Nam

Website: https://dietmoicontrung.org/

GoogleMaps: https://goo.gl/maps/eAMgRcofxPFs6Q7V6