Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Phương pháp nào nhử mối hiệu quả nhất hiện nay?

Mối là loài côn trùng gây hại nguy hiểm cho gia đình bạn, nó phá hủy các đồ nội thất bằng gỗ hay có thành phần làm từ xenlulo có thể kể đến như tủ gỗ, cửa các loại, bàn ghế…tất cả đều có nguy cơ bị mối tấn công.

Để diệt mối nhanh chóng hiệu quả thì phương pháp nhử mối đóng vai trò rất quan trọng. Thế nên chọn phương pháp nhử mối bằng cách nào là hiệu quả nhất, cách tiến hành ra sao ? Có những điểm nào cần chú ý ? những thắc mắc này sẽ   được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Xem thêm  Nên lựa chọn loại thuốc diệt mối nào hiệu quả nhất

1, Phương pháp nhử mối hiệu quả nhất

Trong các cách nhử mối thì việc sử dụng hộp nhử mối là cách làm hiệu quả nhất bởi vì đây cách sử dụng các hộp giấy kết hợp với thuốc diệt mối, mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất và chắc chắn rằng chúng sẽ không thể thoát được nếu bạn làm đúng trình tự cũng như yêu cầu kỹ thuật.

Hộp nhử mối

Hộp nhử mối

Hơn nữa cách làm hộp nhử mối cũng rất đơn giản, nguyên liệu là giấy cũng rất dễ kiếm, số lượng hộp giấy và thuốc diệt mối sẽ phụ thuộc vào quy mô của đàn mối mà bạn cần phải loại bỏ

2, Cách làm và sử dụng hộp nhử mối 

Để diệt mối hiệu quả trước hết các bạn cần phải biết cách làm cũng như là sử dụng hộp nhử mối, điều này là rất quan trọng và vô cùng cần thiết.

2.1 Cách làm hộp nhử mối

Nguyên liệu để làm hộp nhử mối là các mảnh gỗ Thông, Bồ đề…có độ dảy khoảng 1 cm, để tiết kiệm các bạn có thể tận dụng các mảnh gỗ từ các thùng chứa hàng, gỗ thải từ các xưởng mộc…

Mồi nhử đã được làm ướt, cho vào hộp nhử mối, bạn cũng có thể cho thêm đường hoặc chất kích thích dụ mối tới để tăng hiệu quả diệt mối

Vật liệu làm ra hộp nhử mối là thùng bìa caton cứng có kích thước khoảng 120x120x300 mm để tiết kiệm chi phí các bạn có thể ra quán tạp hóa xin các thùng bia, thùng mì tôm về chỉnh lại cho kích thước phù hợp là ổn.

Các bạn cần ghi nhớ việc làm hộp nhử mối rất quan trọng, nó sẽ quyết định việc diệt mối của bạn thành công hay thất bại đấy, hãy làm cẩn thận và chu dáo nhất có thể nhé.

2.2 Cách sử dụng hộp nhử mối

Bạn phải đặt hộp nhử mối vào những nơi chúng thường xuất hiện, trong trường hợp chúng xuất hiện ở giữa tường thì bắt buộc bạn phải treo những hộp nhử mối này trên tường mới có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Thông thường cứ mỗi điểm mối bạn nên đặt từ một tới 2 hộp nhử mối cùng với  1-2 lọ PMC90. Việc bạn đặt ít hay nhiều hộp nhử mối phụ thuộc vào thời gian xuất hiện của lũ mối trong căn nhà của bạn.

Nếu bạn diệt mối cho toàn bộ công trình thì yêu cầu cần thiết để tăng hiệu quả diệt mối là bạn phải tăng thêm khoảng 1,5 lần số lượng hộp nhử mối, ngoài ra đối với việc số lượng mối quá lớn hay diệt mối ở thư viện hay tủ sách thi cần chuyển sang áp dụng các cách khác thì mới đạt kết quả.

3. Những điểm cần luu ý khi sử dụng phương pháp hộp nhử mối

Bất cứ một việc gì muốn thành công phải có những nguyên tắc, chú ý để đảm bảo thành công cũng như tránh được những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng đến hiểu quả công việc. Sau đây sẽ là những điểm cần lưu ý khi sử dụng hộp nhử mối:

–  Hộp nhử mối phải đặt đúng chỗ bạn cần tiêu diệt mối

–  Dùng dây thép để giữ chặt hộp mồi nhử

–  Trong thời gian đặt hộp nhử mối không được di chuyển hay mở hộp mồi nhử ra xem, như thế sẽ không mang lại hiệu quả diệt mối cao nhất…

–  Nếu bạn không có thời gian hay cần tiêu diệt mối nhanh chóng bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt côn trùng uy tín như công ty An Nam để họ sẽ giúp bạn diệt mối một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Qua bài viết này chắc các bạn cũng đã có thêm thông tin về phương pháp sử dụng hộp nhử mối để diệt rồi chứ, nếu cần tư vấn hay hỗ trợ cách diệt mối tận  gốc  xin hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng An Nam.