Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Nên lựa chọn loại thuốc diệt mối nào hiệu quả nhất ?

Diệt mối bằng phương pháp dùng thuốc hay hóa chất được nhiều người tin dùng bởi vì hiệu quả nó mang đến cao mà lại tiết kiệm thời gian. Tuy vậy trên thực tế người tiêu dùng vẫn không biết mua loại thuốc diệt mối nào hiệu quả nhất, chính vì thế hôm nay tôi mách nhỏ các bạn cách chọn loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay.

1, Vì sao nên chọn cách diệt mối bằng thuốc

Diệt mối bằng thuốc được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng mỗi khi nhà cửa, hay công trình của họ bị mối tấn công vì một số những lý do sau:

Thuốc diệt mối Agenda

Thuốc diệt mối Agenda

+ Diệt mối bằng hóa chất mang lại hiệu quả cao, dù quy mô đàn mối thế nào cũng có thể tiêu diệt chúng tận gốc, điều này có được là do tác dụng vượt trội của thuốc chống mối dù hàm lượng nhỏ nhưng có tác dụng trên diện rộng

+ Thuốc diệt mối sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc loại bỏ loài côn trùng gây hại này khỏi căn nhà và công trình của mình…

2, Những loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn chọn được các loại thuốc diệt mối chất lượng, đem lại hiệu quả cao thì quá trình diệt mối của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và sau đây chúng ta sẽ đến với 3 loại thuốc diệt mối bạn nên chọn nhất hiện nay.

2.1 Thuốc chống mối LENFOS 50EC

Thuốc chống mối Lenfos 50EC do Anh sản xuất là giải pháp tốt cho bạn phòng ngừa cũng như tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng và ngôi nhà thân yêu của bạn.

– Lenfos 50EC có tác dụng phòng tránh và diệt mối lâu dài nhất là những công trình có thời gian sử dụng lâu năm ví dụ như nhà cửa, văn phòng, đền chùa…

– Lenfos 50EC còn là chất phụ gia có hiệu quả lâu dài ngấm chặt vào đất hay công trình cũng như tường nhà mang tạo thành 1 hàng rào bảo vệ chống mối tấn công mà tuyệt đối thân thiện môi trường

2.2 Thuốc trừ mối Mapsedan 48EC

Thuốc trừ mối Mapsedan 48EC sản xuất ở Singapo có tác dụng tiêu diệt mối tận gốc, phòng chống mối ở các hạng mục công trình, ngăn ngừa mối mọt kiến chúng không thể quay lại gây hại.

Đây là một lựa chọn tốt cho những công trình với sản phẩm này bạn hoàn toàn yên tâm, không còn lo công trình bị mối tấn công nữa.

2.3Thuốc diệt mối Agenda 25 EC

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC do hãng Bayer – CHLB Đức sản xuất là giải pháp tốt nhất khiến rất nhiều nước tin dùng đặc biệt là Hoa Kỳ, điều này đã nói lên chất lượng cũng như tính vượt trôi của loại sản phẩm này, nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà thầu ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 Agenda 25 EC sử dụng cơ chế lây truyền lẫn nhau giữa các cá thể trong đàn mối, dù không tiếp xúc nhưng vẫn có thể lan truyền, các con mối sau khi bị nhiễm thuốc sẽ không chết ngay mà chúng vẫn có thể di chuyển hoạt động đến lúc truyền đến các cá thể khác trong đàn, loại thuốc chống mối này được sử dụng trong nhiều các công trình lớn như thủy điện, thủy lợi, các khu công nghiệp, khu đô thị…

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC còn có đặc điểm nữa là không có mùi nên không tạo ra mùi khó nên quá trình thi công vẫn diễn ra cho dù đang tiến hành phòng diệt mối.

Để hiệu quả diệt mối cao nhất bạn cần căn cứ vào một số yếu tố như số lượng đàn mối, quy mô công trình, thời gian phát hiện mối để chọn loại thuốc diệt mối sao cho phù hợp.

Đến đây chắc các bạn đã biết nên chọn loại thuốc diệt mối nào tốt nhất rồi chứ, có như vậy việc diệt mối của bạn mới đạt hiệu quả tốt được, nếu như bạn có thắc mắc, cần tư vấn hỗ trợ hay cần sử dụng dịch vụ phòng chống mối cũng như là diệt mối tận gốc vui lòng liên hệ với dịch vụ diêt côn trùng và phòng chống mối An Nam