Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Diệt chuột trên trần nhà hiệu quả

Hiện nay, để biến không gian sống của gia đình mình trở nên đẹp hơn thì nhiều gia đình đã sử dụng một số phương án như dùng trần thạch cao hoặc trần gỗ. Ưu điểm của 2 loại trần này đó là mang đến cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng, kiểu cách đồng thời kết hợp với các món trang trí khác như đèn, phào chỉ… tạo nên tính thẩm mĩ mới lạ. Tuy nhiên, 2 loại trần này cũng là nơi trú ngụ lí tưởng của chuột, chúng sẽ gặm nhấm và làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy, trong bài viết dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số phương án diệt chuột trên trần nhà hiệu quả để các bạn cùng tham khảo.

Một số phương án diệt chuột trên trần nhà hiệu quả

 

diet-chuot-tren-tran-nha-hieu-qua

Một số phương án diệt chuột trên trần nhà hiệu quả

Chuột trên trần nhà mang đến nhiều phiền toái cho con người

 diệt chuột trên trần nhà đơn giản

Khác so với các khu vực còn lại trong gia đình, trần nhà là nơi khó kiểm soát và diệt chuột nhất bởi nó có vị trí cao mà con người thường không để ý đến. Không chỉ phá phách đồ đạc, việc chuột chạy nhảy trên trần nhà cũng mang đến nhiều khó chịu cho con người do chúng thường vận động vào ban đêm. Nếu bạn muốn đuổi chuột, hoặc diệt chuột trên trần nhà tận gốc, hiệu quả thì có thể sử dụng một số biện pháp sau:

  • Dùng bẫy dính chuột: đây là biện pháp hiệu quả nhất với khu vực trần nhà không quá rộng, bạn chỉ cần đặt từ 2- 4 cái bẫy là chuột sẽ bị dính lại và chết. Tuy nhiên, bạn cũng nên theo dõi xem khi nào chuột dính bẫy để tiêu hủy kịp thời, bởi trần nhà nóng sẽ khiến xác chuột phân hủy nhanh hơn mang đến mùi hôi thối, khó chịu.
diet-chuot-tren-tran-nha-hieu-qua

diệt chuột trên trần nhà hiệu quả

Bẫy dính chuột đang được nhiều người sử dụng hiện nay

  • Nuôi mèo để đuổi hoặc diệt chuột trên trần nhà cũng được nhiều người lựa chọn, bởi đây là một giải pháp vừa an toàn lại có thể sử dụng lâu dài.
  • Đánh bả chuột: phương án diet chuot này được sử dụng bằng cách dùng các loại bả diệt chuột tại các tiệm thuốc, sau đó về trộn với thức ăn mà chuột yêu thích như các loại thực phẩm, bánh kẹo… để chuột ăn và dính bả sau đó sẽ chết. Đây cũng là phương án được nhiều người lựa chọn.

>> Tham khảo thêm: 4 loại thuốc diệt chuột triệt để, an toàn

  • Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng một số loại hương liệu có mùi lạ như bạc hà, quế, chanh…. rải lên trần nhà. Vì chuột rất sợ các mùi này nên khi ngửi thấy chúng sẽ tự động rời đi và không quay trở lại.
diet-chuot-tren-tran-nha-hieu-qua

Phương án diệt chuột trên trần nhà hiệu quả

Hương liệu bạc hà cũng có tác dụng đuổi chuột rất tốt

  • Bên cạnh đó, để tránh trường hợp chuột vào nhà, các bạn lưu ý hãy kiểm tra hết các đoạn đường dây điện, cửa sổ, cửa thông gió…. và giữ nhà cửa luôn thoáng sạch, như vậy sẽ hạn chế được tình trạng chuột vào nhà và tiết kiệm tối đa chi phí diet chuot.

Trong trường hợp nếu bạn không thể kiểm soát được lượng chuột trên trần nhà thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ của các cong ty diet chuot. Tại các công ty này bạn sẽ được tư vấn phương án diệt chuột trên trần nhà hiệu quả đồng thời sẽ được tiến hành diệt chuột trên trần nhà ngay lập tức mà không tốn quá nhiều chi phí lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho mọi người.

>> Xem thêm: Chuột nhắt và những nguy hiểm mà chúng gây ra

Công ty diệt mối côn trùng An Nam chúng tôi đang cung cấp dịch vụ diệt chuột trên trần nhà hiệu quả cho các hộ gia đình, những căn biệt thự, nhà chung cư, cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, các bệnh viện, trường học, nhà thi đấu, trung tâm văn hóa….chỉ cần quý khách hàng liên hệ theo hotline hoặc để lại lời nhắn trên website, đội ngũ như vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.