Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp với tổ kiến vàng

Công dụng chữa bệnh của các loại côn trùng đã trở nên không quá xa lạ với chúng ta nữa đặc biệt là bệnh xương khớp. Với nguồn dược liệu sẵn có người ta đã điều chế thành công bài thuốc trị xương khớp hiệu quả từ ổ kiến vàng kết hợp với cơm nguội. Tuy nhiên vẫn còn rất ít người biết đến bài thuốc quá này.

Tác dụng của kiến vàng

Tác dụng của kiến vàng

Bệnh xương khớp nỗi lo của nhiều người

Có lẽ không cần nói nhiều về chứng bệnh xương khớp này, ai cũng có thể mắc nhưng nhất là những người cao tuổi. Tôi tin chắc rằng bạn đã từng nghe đôi lần ông bà hay ai đó đã than phiền về chứng bệnh này, những vị trí hay đau khớp nhất là đầu gối, áy, lưng…Nỗi lo càng lớn hơn mỗi khi trời trở gió hay thay đổi thời tiết, cơn đau thường xuất hiện nhiều hơn vào những ngày mua đông giá rét.

Dù đã cố gắng chữa trị nhưng mãi bệnh xương khớp vẫn chưa khỏi, thực sự nó đã trở thành nỗi lo của nhiều người không chỉ họ mà còn người thân và bạn bè của họ. Tuy nhiên nổi lo đã biến tan với thần dược chữa xương khớp với thành phần chính là kiến vàng kết hợp với cơm nguội.

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp với tổ kiến vàng

Với công dụng của kiến vàng theo Đông y giúp lưu thông máu, kháng viêm, giảm đau, cung cấp dưỡng chất cho tế bào sụn khớp thế nên có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh xương khớp, có thể nói đây như một món quà của tạo hóa dành cho những người không may mắc phải bệnh này.

Tuy thế để bài thuốc quý với thành phần chính là kiến vàng này phải có công thức bí truyền thì thuốc mới phát huy tác dụng, chứ không thể tùy tiện pha chế không đúng cách sẽ rất nguy hiểm chẳng những không có tác dụng gì mà còn rất có thể rước họa vào thân đó. Hiện nay Lương y Nguyễn Văn Năm là người sử dụng kiến vàng để chữa bệnh xương khớp rất thành công, nhiều người nhờ ông mà thoát khỏi căn bệnh khó chữa này.

Như vậy không thể nói rằng bất kỳ loại côn trung nào cũng có hại, cái gì cũng có 2 mặt của nó, việc chúng ta cần làm là sử dụng chúng đúng mục đích để đem  lợi ích cho con người.

Nhưng còn một vấn đề chúng ta cần bàn ở đây chính là kiến vàng ngày một hiếm, rất khó bắt chúng nếu không có biện pháp bảo vệ chắc chắn một ngày nào đó loài côn trùng này sẽ bị tuyệt chủng, điều đó chẳng phải là rất đáng tiếc hay sao ?

Làm gì để bảo vệ kiến vàng ?

Trước nguy cơ trên bờ vực tuyệt chủng của loài côn trùng này chúng ta phải thực hiện các biện pháp để cứu lấy nguồn dược liệu quý này, không thể để kiến vàng bị xóa sổ được phải chưa nào ? Vậy cụ thể những việc ta phải làm là gì ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

  • Tuyên truyền giáo dục ý thức cho mọi người về tác dụng của kiến vàng trong việc chữa bệnh xương khớp.
  • Khuyến kích tạo cơ hội cho những hộ gia đình hay trang trại chăn nuôi kiến vàng với mục đích dược liệu và thương phẩm.
  • Nghiên cứu nguồn dược liệu thay thế mà hiệu quả tốt hoặc tương đương nhưng việc làm này rất khó.
  • Không nên sử dụng các loại hóa chất diệt kiến, thuốc diệt kiến ở những nơi có kiến vàng điều này rất có thể sẽ tiêu diệt tận gốc kiến.
  • Chính quyền địa phương kết hợp với các trung tâm y tế đặc biệt là y học cổ truyền nghiên cứu và bảo vệ loài kiến này bằng cách xây dựng khu bảo tồn, trung tâm nghiên cứu để có thể hiểu sâu hơn cũng như sane xuất đồng loạt để cứu chữa nhiều người bệnh hơ

Đó là một số cách để bảo vệ kiến vàng 1 vị dược liệu quý, còn đối với các loài kiến gây hại khác chúng ta phải có cách tiêu diệt kiến không thì phiền tóa lắm đó.

Đến đây chắc các bạn đã giải đáp được những thắc mắc của mình về tác dụng chữa bệnh xương khớp của loài kiến vàng rồi chứ. Hãy liên hệ với công ty diệt ruồi và côn trùng An Nam để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công với bài thuốc này !