Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Cách diệt kiến trong nhà hàng hiệu quả, an toàn

Kiến là loài côn trùng xuất hiện khá phổ biến trong không gian sống của con người từ khu vực trong nhà, ngoài đồng ruộng và đặc biệt là ở những nhà hàng, quán ăn khi đây là nơi tập trung rất nhiều thức ăn và điều kiện lý tưởng để kiến sinh trưởng và phát triển. Kiến không  chỉ gây ảnh hưởng không tốt đến mỹ quan nhà hàng mà còn có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thực khách cũng như làm hại cơ sở vật chất trong quán. Vì vậy mà khi thấy kiến xuất hiện với số lượng tăng một cách đột biến thì các chủ nhà hàng nên sử dụng những cách diệt kiến mà Công ty diệt côn trùng An Nam giới thiệu ngay dưới đây để hạn chế tối đa những ảnh hưởng mà kiến gây ra cho hoạt động kinh doanh của mình.

>> Xem thêm: Các loại kiến thường gặp và chúng có nguy hiểm không?

Nguyên nhân nào khiến kiến thường xuất hiện ở nhà hàng

Kiến là loài côn trùng đặc trưng sống theo đàn, vì thế nếu ở đâu có kiến thì chứng tỏ lượng kiến là không nhỏ và số lượng kiến có thể tăng lên từng ngày. Sở dĩ kiến thường xuất hiện nhiều ở nhà hàng, quá ăn là bởi một số nguyên nhân như:

Nhà hàng có rất nhiều loại thực phẩm, đồ uống như thịt, chất béo, chất có vị ngọt… đây là những món thức ăn mà kiến vô cùng yêu thích nên chúng đặc biệt tập trung  cao ở khu vực nhà hàng.

Cách diệt kiến trong nhà hàng hiệu quả, an toàn

Kiến gây ảnh hưởng không tốt đến mỹ quan quán ăn và chất lượng món ăn

Nhiều nhà hàng có không gian tối, ẩm thấp cũng tạo điều kiện để kiến sinh trưởng và phát triển. Hơn nữa những khe hở, ngóc ngách trong nhà hàng cũng là những vị trí đắc địa để kiến phát triển.

Việc nắm được nguyên nhân tại sao kiến phát triển mạnh mẽ trong các nhà hàng sẽ giúp chủ cửa hàng chủ động trong việc chọn phương pháp phòng trừ và diệt kiến hiệu quả.

Một số phương án diệt kiến an toàn cho nhà hàng

Mặc dù trên thực tế kiến không gây hại nhiều đến sức khỏe con người, nhưng nếu để chúng phát triển ngày càng nhanh thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến mỹ quan không gian nhà hàng cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy mà nếu bạn là chủ nhà hàng thì bạn nên áp dụng các biện pháp diệt kiến hiệu quả để hạn chế tối đa những ảnh hưởng mà kiến có thể gây ra. Hiện nay có 2 phương pháp diệt kiến chính đó là diệt kiến theo phương pháp thủ công và phương pháp hóa học.

Diệt kiến an toàn theo phương pháp thủ công

Diệt kiến bằng phương pháp thủ công là biện pháp an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay. Tuy nhiên lại ít được áp dụng trong không gia các nhà hàng lớn bởi nó không chỉ thiếu tính chuyên nghiệp mà cũng không có khả năng diệt kiến trong phạm vi rộng. Một số phương án diệt kiến theo phương pháp thủ công có thể kể đến như sau: sử dụng vỏ cam xay nhuyễn bôi lên miệng tổ, vắt chanh vào ngóc ngach và đường đi của kiến, đổ nước sôi vào tổ kiến, trộn bột backing soda với đường hoặc sữa để nhử kiến ăn bột và chết do hệ tiêu hóa bị phá hủy bởi bột backing soda….

Cách diệt kiến trong nhà hàng hiệu quả, an toàn

Sử dụng bột quế cũng là phương án diệt kiến hiệu quả

Diệt kiến an toàn với Công ty diệt côn trùng An Nam

Hiện nay, đa số các nhà hàng sẽ lựa chọn phương án diệt kiến an toàn, nhanh chóng hơn đó là sử dụng dịch vụ của những công ty diệt côn trùng uy tín. Với phương án này, kiến không chỉ được diệt tận gốc trong thời gian sớm nhất mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình phun thuốc diệt kiến và thực hiện các phương án diệt kiến khác tại nhà hàng.

Cách diệt kiến trong nhà hàng hiệu quả, an toàn

Công ty diệt côn trùng An Nam chuyên diệt kiến cho nhà hàng hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm diệt kiến tại Hà Nội, Công ty diệt côn trùng An Nam đã thực hiện nhiều nhà hàng, quán ăn từ bình dân đến sang trọng. Với quy trình làm việc khoa học kết hợp với phương án xử lí thông minh, thuốc diệt kiến triệt để…. An Nam hiện đang nhận được sự tin tưởng đến từ phía khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu diệt kiến cách cho nhà hàng, hãy nhanh tay để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Cách diệt kiến ba khoang phòng bệnh vào mùa hè