Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Review ưu nhược điểm của 3 loại thuốc đuổi chuột phổ biến trên thị trường

Sử dụng thuốc đuổi chuột là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để diệt chuột tận gốc hiện nay. Bởi giá thành thuốc khá rẻ, thao tác thực hiện đơn giản, có thể sử dụng cho không gian hẹp như hộ gia đình cũng như các khu vực có diện tích rộng như trang trại, ao hồ, ruộng đồng…. Để giúp quý khách hàng chọn lựa được loại thuốc đuổi chuột phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Công ty diệt côn trùng An Nam chúng tôi sẽ có bài Review ưu nhược điểm của 3 loại thuốc đuổi chuột phổ biến trên thị trường. Hi vọng bài viết sẽ mang đến thông tin thực sự cần thiết cho quý bạn đọc.

>> Xem thêm: Một số cách đuổi chuột đơn giản, hiệu quả

Ưu, nhược điểm của thuốc đuổi chuột Biorat

Thuốc đuổi chuột Biorat là một loại thuốc sinh học được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi nó được sản xuất theo cơ chế chuyên biệt, tức là chỉ gây hại đối với cơ thể của chuột, còn gần như là vô hại với các loài động vật khác. Chính vì vậy mà khả năng diệt chuột của thuốc rất tốt, hiệu quả đạt tới 95% đối với chuột trực tiếp ăn thuốc và khoảng 40% với những con chuột bị lây bệnh từ các con chuột khác qua đường nước tiểu, phân…

Review ưu nhược điểm của 3 loại thuốc đuổi chuột phổ biến trên thị trường

Thuốc đuổi chuột sinh học Biora

Tuy nhiên, về khả năng bảo quản của Biorat được đánh giá là thấp hơn so với các loại thuốc chuột khác khi chúng chỉ có hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày mở thuốc. Chính vì vậy bạn nên lưu ý, khi mở bao thuốc thì cần sử dụng ngay, tránh để lâu vừa không đạt hiệu quả như mong muốn lại tốn kém chi phí khi diệt chuột tại nhà.

Ưu, nhược điểm của thuốc diệt chuột Storm

Ưu điểm dễ nhìn thấy nhất của loại thuốc diệt chuột này đó là kết cấu đơn giản, dễ sử dụng khi ở dạng viên. Đặc biệt thuốc cũng có hiệu quả tương đối tốt khi khả năng diệt chuột lên đến hơn 99% đối với những con chuột ăn trực tiếp phải bả.

Review ưu nhược điểm của 3 loại thuốc đuổi chuột phổ biến trên thị trường

 Thuốc diệt chuột Storm 

Tuy nhiên hiện nay, thuốc diệt chuột Storm cũng khiến nhiều người e dè khi sử dụng do thành phần của thuốc có khả năng gây độc cho người và vật nuôi. Vì vậy nếu bạn có sử dụng loại thuốc diệt chuột này thì nên cách li vật nuôi với khu vực diệt chuột để hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc có thể sảy ra.

Ưu, nhược điểm của thuốc diệt chuột Fokeba

Khác với thuốc diệt chuột Biorat, loại thuốc diệt chuột này có thời gian sử dụng khá lâu với hạn dùng lên đến 3 năm. Đồng thời, thuốc không chỉ diệt được tất cả các loại chuột mà còn có khả năng tiêu diệt nhiều loại động vật gặm nhấm khác làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của gia đình.

Review ưu nhược điểm của 3 loại thuốc đuổi chuột phổ biến trên thị trường

Thuốc diệt chuột Fokeba

Tuy nhiên loại thuốc diệt chuột này vẫn tồn tại một số nhược điểm có thể kể đến như: thuốc có khả năng gây độc cho cơ thể người và vật nuôi, không thể sử dụng thuốc một mình mà cần trộn trực tiếp với thức ăn để thu hút chuột và thời gian diệt chuột khá lâu, từ 5- 7 ngày. Hiện nay loại thuốc chuột này cũng ít được người dân sử dụng.

>> Tham khảo thêm: Một số cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả

Ngoài 3 loại thuốc diệt chuột kể trên, nếu quý khách hàng có nhu cầu diệt chuột trên diện rộng mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn thì có thể liên hệ trực tiếp với Công ty diệt côn trùng An Nam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt chuột hiệu quả nhất. Nếu có thông tin cần giải đáp thêm, bạn vui lòng để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ theo Hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.