Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà có an toàn? [ƯU & NHƯỢC ĐIỂM]

Vào mùa mưa, muỗi phát triển và sinh trưởng rất nhanh lây truyền các bệnh nguy hiểm (sốt rét, sốt xuất huyết,…). Một trong những biện pháp hiệu quả nhất hiện nay để phòng và chống loài côn trùng này phun thuốc định kỳ. Để giải đáp trọn vẹn băn khoăn của nhiều gia đình “Có nên tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà hay không?”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

tự phun thuốc muỗi tại nhà

Ưu và nhược điểm khi tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà 

Ưu điểm

Khi bạn tự phun thuốc tại nhà, ưu điểm chỉ có khi bạn am hiểu về các loại thuốc, có kinh nghiệm phun thuốc diệt muỗi trước đây. Bên cạnh đó, việc bạn tự phun thuốc tại nhà sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi thuê dịch vụ.

Tham khảo: Top 5 thuốc phun muỗi tốt nhất 

Nhược điểm

  • Tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Thị trường hiện nay có nhiều loại muỗi và rất đa dạng về các chủng loại và các dòng thuốc diệt muỗi. Việc bạn mua thuốc theo cảm tính, sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như: mua thuốc không phù hợp, pha thuốc sai liều lượng,… Những điều này sẽ không chỉ không diệt muỗi, mà còn xảy ra tình trạng kém hiệu quả khi phun muỗi ở những lần sau. Đồng thời nếu nguy hiểm hơn, muỗi sinh kháng thuốc, dẫn đến lây lan dịch bệnh nhanh chóng mặt, rất khó kiểm soát.

  • Không đảm bảo sức khỏe

Việc phun thuốc muỗi yêu cầu phải tiếp xúc với hóa chất, và cần có máy móc và thiết bị chuyên dụng, cùng kỹ thuật phun. Bởi vậy, nếu bạn tự phun mà không có đủ đồ bảo hộ, những máy móc cần thiết, và thiếu kinh nghiệm, thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi tiếp xúc với thuốc như: gây dị ứng thuốc, choáng váng, mệt mỏi, buồn nôn,… Đặc biệt, việc này sẽ nguy hiểm hơn khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, hoặc người cao tuổi đang có bệnh nền.  

nhược điểm của tự phun thuốc

Có nên tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà?

Từ những ưu và nhược chúng tôi đã phân tích bên trên thì việc bạn tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn có đủ đồ bảo hộ, thiết bị chuyên dụng, có kinh nghiệm, kiến thức về thuốc diệt muỗi thì hãy tự phun. Và ngược lại, nếu bạn bận rộn, không có nhiều thời gian, thì việc nhờ đến dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng chuyên nghiệp là lựa chọn vô cùng sáng suốt và thông minh.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà An Nam 

diệt muỗi tại nhà

Nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. An Nam tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về diệt muỗi tại Việt Nam. Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cả nước.  Hiện An Nam đã có chi nhánh ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. 

Dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ 24/7

An Nam hỗ trợ dịch vụ diệt muỗi 24/7 và 365 ngày/năm. Hỗ trợ cả cuối tuần và ngày lễ. Bởi vậy, chỉ cần khách hàng liên hệ.  Ngay khi có thông tin,chúng tôi sẽ có mặt ngay để khảo sát và hỗ trợ diệt muỗi hiệu quả. 

Phương pháp an toàn, nhân sự chuyên nghiệp 

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng. An Nam còn cam kết diệt diệt muỗi tận gốc. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, các dòng thuốc chất lượng, tốt nhất hiện nay. 

Chi phí cạnh tranh

Với tất cả những ưu điểm về quy trình và trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên nghiệp,… thì chi phí dịch vụ của An Nam luôn cạnh tranh hàng đầu trong ngành. 

Bảo hành dài hạn

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cùng quy trình khoa học.  An Nam cam kết giúp gia đình bạn phòng và chống muỗi hiệu quả từ 3-6 tháng. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được An Nam bảo hành và hỗ trợ miễn phí. 

Bảng giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Diện tích

Đơn giá ( vnđ)

Dưới 100 m2

500.000 Trọn gói

Từ 100 đến 150 m2

600.000 Trọn gói

150 m2 đến 300 m2

4.000 đ/m2

300 m2 đến 500 m2

3.500 đ/m2

500 m2 đến 800 m2

3.000 đ/m2

8000 m2 đến 1.000 m2

2.500 đ/m2

1.000 m2 đến 1.500 m2

2.000 đ/m2

Liên hệ phun thuốc muỗi tại nhà

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng An Nam

-Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

-Điện thoại: (024) 628 54135 Hotline: 0986 733 733

-Facebook: Diệt muỗi – Diệt côn trùng An Nam

-Website: https://dietmoicontrung.org/

-GoogleMaps: https://goo.gl/maps/eAMgRcofxPFs6Q7V6