Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Tiêu chí lựa chọn công ty chống mối uy tín tại hà nội

Dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Song song với đó thì việc làm thế nào để lựa chọn được một công ty chống mối uy tín tại hà nội cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với nhiều người.

Vì sao phải dùng dịch vụ chống mối

Mối là một loài côn trùng khá đặc biệt, chúng nhỏ bé, nhưng lại có sức tàn phá vô cùng ghê gớm nhờ vào đặc tính sống thành bầy đàn với hàng triệu cá thể và sự “chăm chỉ” hiếm có. Thức ăn yêu thích của mối là những món đồ nội thất gỗ, các loại giấy tờ, tài liệu, rễ cây, vật liệu kết cấu xây dựng… Tóm lại là những thức có thành phần xenlulo.

cong-ty-chong-moi-uy-tin

Một khi đã “đánh hơi” thấy mục tiêu, chúng sẽ nhanh chóng xâm nhập, ngày đêm đục khoét và khiến những món tài sản từ vặt vãnh tới giá trị của bạn hư hỏng nặng nề. Thậm chí, ngay cả những công trình mang ý nghĩa lịch sử, văn hóa… cũng có thể trở thành đối tượng tấn công của mối.

Để diệt mối, người ta có rất nhiều biện pháp khác nhau, từ những mẹo vặt dân gian đơn giản như bẫy bằng đèn và chậu nước, dùng dầu hỏa trị mối xông gỗ hay đốt tổ mối, đổ nước ngập tổ mối,… Tuy nhiên, những phương pháp này thường chỉ dùng để đối phó tạm thời, hiệu quả không triệt để. Muốn diệt mối tận gốc cần phải sử dụng các loại thuốc chuyên dùng và được thực hiện theo đúng quy trình khoa học. Đó là lý do bạn cần liên hệ với các công ty diệt mối uy tín để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn công ty chống mối uy tín tại hà nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty chống mối và để chọn được địa chỉ uy tín nhất trong số đó là một việc không hề dễ dàng chút nào. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau trước khi quyết định:

– Thâm niên hoạt động: Dịch vụ diệt mối cũng tương tự như dịch vụ diệt rệp hay bọ chét, đều đòi hỏi phải có kinh nghiệm nhất định mới có thể xử lý được triệt để và hiệu quả tối đa. Do đó, khi lựa chọn công ty diệt mối bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn tới thâm niên hoạt động. Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm như An Nam Pest Cotrol sẽ có khả năng đưa ra những giải pháp hữu hiệu trong thời gian ngắn nhất.

– Quy mô công ty: Không phải cứ công ty lớn, trụ sợ hoành tráng thì sẽ uy tín. Tuy nhiên, khi bạn chưa có kinh nghiệm thì đây vẫn là một tiêu chí đáng lưu ý. Trên thực tế, một doanh nghiệp đã chịu đầu tư cơ sở vật chất thì cũng sẽ hiểu được vai trò của chất lượng dịch vụ để có thể giữ chân khách hàng.

– Sự đa dạng dịch vụ: Thông thường, trong nhà bạn không thể chỉ xuất hiện một loại côn trùng, vì thế, để xử lý triệt để, bảo vệ không gian sống thì bạn nên lựa chọn những công ty có hệ thống dịch vụ đa dạng.

– Quy trình diệt mối: Một đơn vị diệt mối uy tín đương nhiên cần có quy trình làm việc thật khoa học. Muốn đánh giá được thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các vấn đề liên quan tới mối và quy trình phòng chống mối, đồng thời trao đổi kỹ với bên dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

– Thái độ phục vụ khách hàng: Chất lượng dịch vụ quan trọng nhưng thái độ phục vụ, chế độ chăm sóc khách hàng cũng quan trọng không kém. Chắc chắn mọi người đều hy vọng có thể trải nghiệm dịch vụ diệt côn trùng tận gốc hiệu quả, đồng thời nhận được thái độ phục vụ tốt từ phái nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty.

– Chính sách bảo hành và các cam kết đi kèm: Trong hợp đồng cần thỏa thuận rõ ràng về chính sách bảo hành, cam kết chất lượng dịch vụ và hiệu quả diệt mối. Nếu đơn vị dịch vụ không dám đảm bảo điều này, bạn nên lựa chọn một công ty khác.