Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Top 3 sản phẩm thuốc xịt muỗi y tế [ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO]

Những năm gần đây, việc diệt trừ muỗi không còn quá khó khăn như trước. Rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới được ra mắt thị trường. Việc diệt và phòng các bệnh truyền nhiễm do muỗi vẫn luôn cấp thiết. Ở bài viết này, An Nam chia sẻ đến bạn “Top 3 sản phẩm thuốc xịt muỗi y tế được review tốt nhất” hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

thuốc xịt muỗi y tế

Top 3 sản phẩm thuốc xịt muỗi Y tế an toàn, hiệu quả

Thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc

Thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc được sản xuất bởi Tập đoàn hóa chất BASF – CHLB Đức. Thành phần chính của sản phẩm này là Alpha-Cypermethrin 10% (100g/lít) – (là hợp chất được chiết xuất từ cây thực vật họ cúc Chrysanthemum).  Fendona 10sc  là một trong số ít dòng thuốc diệt muỗi làm hài lòng khách hàng khó tính nhất (Đức, Hà Lan, Pháp,…) 

Ngoài khả năng diệt côn trùng thông thường như: muỗi, ruồi, gián bọ ve, bọ chó, thì thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc còn là khắc tinh của kiến ba khoang. Do vậy, sản phẩm này phù hợp với nhiều môi trường như: văn phòng, khu tập thể, nhà dân, trung tâm thương mại, nhà hàng,…

thuốc diệt muỗi fendora

Ưu điểm thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc

-Hiệu quả cao, không mùi

-An toàn với con người và vật nuôi, thân thiện với môi trường.

-Tồn lưu lâu trên bề mặt, kiểm soát được hầu hết các loại côn trùng

-Tỉ lệ pha thấp.

Nhược điểm thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc

-Dễ gây kích ứng da

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec

Là sản phẩm của tập đoàn Hockley đến từ Anh Quốc, thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec được nhiều người dùng đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả. Thành phần chính của sản phẩm này là Permethrin…..50% w/v, 50% w/v còn lại là dung môi và chất nhũ hóa. 

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec có khả năng diệt mạnh muỗi truyền nhiễm bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, và hầu hết các loại côn trùng (kiến, gián, ruồi, ve, bọ). Sản phẩm này thuận tiện khi được sản xuất dạng dung dịch, hỗ trợ phun không gian, phun nên nhiều bề mặt. Map Permethrin 50Ec được Bộ Y tế kiểm định, đảm bảo an toàn với con người và môi trường.

Thuốc phun diệt muỗi Map Permethrin 50EC

Ưu điểm thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec

-An toàn với môi trường, hiệu quả nhanh

-Nhiều kích cỡ, 

-Giá phổ thông

-Kiểm soát nhiều loại côn trùng

-Tỉ lệ pha thấp.

Nhược điểm thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec

-Có mùi hôi 

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS là sản phẩm của công ty dược Syngenta (Thụy Sĩ). Sản phẩm này có hợp chất chính là Lambda-Cyhalothrin 2.5% còn lại là tá dược. Công dụng của Icon 2.5 CS là tiêu diệt hầu hết các loại côn trùng trong nhà như: muỗi, kiến gián,… Được bào chế dạng dung dịch 1 lít nên thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS rất tiện vận chuyển và pha chế khi dùng. Icon 2.5 CS là sản phẩm được Bộ Y tế thường dùng trong các chương trình phun thuốc ngừa sốt rét, sốt huyết tại địa phương. 

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS

Ưu điểm thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS

-An toàn, tiêu diệt hầu hết côn trùng

-Không mùi

-Giá thành rẻ

Nhược điểm thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS

-Gây kích ứng da

-Không có dạng chai nhỏ

Nên tự phun thuốc xịt muỗi y tế hay nhờ dịch vụ?

Việc tự phun thuốc xịt muỗi y tế có ưu điểm là bạn tiết kiệm được phần nhỏ chi phí và chủ động hơn về thời gian khi phun. Tuy nhiên, điều này chỉ hiệu quả khi bạn có kinh nghiệm, có đủ thiết bị bảo hộ và biết pha thuốc đúng liều lượng. Nếu không có đủ các yếu tố kể trên, việc bạn tự mua thuốc, tự phun tiềm ẩn rất nhiều rủi ro (dị ứng với thuốc, buồn nôn, chóng  mặt, choáng váng).

Bên cạnh đó, khi liều thuốc pha không đúng tỉ lệ, không những hiệu quả diệt muỗi, diệt côn trùng kém đi, mà còn khiến muỗi kháng thuốc, rất khó khăn cho những lần diệt muỗi về sau. 

Nhờ đến dịch vụ thường là xu hướng hiện nay của nhiều gia đình. Với lựa chọn này, dù bạn sẽ tốn thêm chi phí dịch vụ. Tuy nhiên cái bạn nhận được là sự đảm bảo an toàn cho bản thân, cho gia đình, và quan trọng hơn là phòng và chống được các bệnh lây truyền từ muỗi. Đặc biệt, cách này là giải pháp vô cùng thích hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

phun thuốc diệt muỗi

Liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà tận gốc 

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng An Nam

-Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

-Điện thoại: (024) 628 54135 Hotline: 0986 733 733

-Facebook: Diệt muỗi – Diệt côn trùng An Nam

-Website: https://dietmoicontrung.org/

-GoogleMaps: https://goo.gl/maps/eAMgRcofxPFs6Q7V6