Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thuốc diệt muỗi & côn trùng DELTA UK 2.5 EW

Thuốc diệt muỗi & côn trùng DELTA UK 2.5 EW xuất xứ Anh Quốc là một trong những loại thuốc diệt muỗi và các loại côn trùng có cánh hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Mối nguy hại từ muỗi và các loại côn trùng

Muỗi và những loại côn trùng như ruồi, kiến, gián, mối mọt… luôn là mối đe dọa hàng đầu đối với con người. Chúng không chỉ gây phiền toái, mất vệ sinh, mà còn là trung gian truyền nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm, chủ yếu là bệnh liên quan tới đường tiêu hóa khi mang theo vi khuẩn đậu lên thực phẩm, thức uống của con người. Đặc biệt, riêng muỗi là trung gian lây truyền nhiều bệnh vô cùng nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não nhật bản, Zika…

Chính vì thế, xử lý những loại côn trùng nguy hại này là vấn đề được cơ quan y tế và người dân hết sức quan tâm. Những loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả cũng được săn lùng, tìm kiếm ráo riết, nhất là thời điểm dịch bệnh liên quan tới côn trùng bùng phát như thời gian qua.

Thuốc diệt muỗi & côn trùng DELTA UK 2.5 EW

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi nói riêng và thuốc diệt côn trùng nói chung như thuốc diệt muỗi permethrin 50ec, thuốc diệt côn trùng fendona 10sc, thuốc diệt mối agenda 25ec, hay thuốc diệt muỗi & côn trùng DELTA UK 2.5 EW… Tất nhiên, bên cạnh sự khác biệt về thành phần thì giá của DELTA UK 2.5 EW so với giá thuốc diệt mối agenda 25ec hay một số loại thuốc diệt côn trùng khác cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi người để lựa chọn loại thuốc nào cho phù hợp nhất.

Theo đó, tương tự như thuốc diệt côn trùng icon 2.5 cs, DELTA UK 2.5 EW cũng là một trong những loại hóa chất diệt côn trùng có hiệu lực cao với hầu hết những loại côn trùng phổ biến như muỗi, kiến, gián, bọ chét… Vì thế, rất được các công ty dịch vụ và người dân tin dùng. Loại thuốc này được nhập khẩu từ Anh Quốc và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

– Một số thông tin cơ bản về DELTA UK 2.5 EW:

+ Thành phần: Deltamethrin 2,5%

+ Qui cách đóng gói: chai nhựa PE trắng dung tích 1000ml

+ Sản xuất bởi: Công ty ALDERELM LIMITED ( Anh)

– Cách sử dụng Thuốc diệt muỗi và côn trùng Delta UK 2.5 EW:

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Delta UK 2.5 EW được pha chế đặc biệt với công thức hết sức đậm đặc. Do đó, trước khi sử dụng cần pha loãng với nước và dùng để phun không gian (trong nhà, ngoài nhà) với thể tích cực nhỏ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị phun chuyên dùng (thermal fogger, aerosol generator) để phun mù nóng nhằm tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng nguy hại như gián, kiến, bọ chét và đặc biệt là loài muỗi…

– Ưu điểm của Delta UK 2.5 EW:

+ Sản phẩm chất lượng tốt, đã được kiểm chứng bởi các cơ quan có thẩm quyền và thông qua thực tiễn

+ Sản phẩm ít mùi, không gây khó chịu và ít ảnh hưởng tới sức khỏe con người

+ Thân thiện với môi trường

+ Không gây hoen ố bề mặt xử lý phun thuốc

>>>>Xem thêm : Những điều cần lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi sốt xuất huyết

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Sau khi thử nghiệm tại thực địa ở Viện Sốt rét ký sinh trùng – côn trùng Trung ương, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và một số cơ sở y tế địa phương, kết quả cho thấy DELTA UK 2.5 EW có khả năng diệt côn trùng rất tốt, đặc biệt nhạy cảm với muỗi Aedes aegypti chủng thực địa. Do đó, loại thuốc này thường xuyên được sử dụng trong các đợt ra quân phòng và dập dịch sốt xuất huyết./.