Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Top 5 thuốc diệt mối tận gốc [Diệt mối An Nam]

Là loài sinh vật nhỏ bé, tưởng chừng vô hại, nhưng mối chính là một trong những tác nhân phá hỏng phần lớn các đồ nội thất gỗ trong các gia đình. Nếu bạn đang tìm các giải pháp để diệt mối tận gốc thì hãy tham khảo ngay “Top 5 thuốc diệt mối tận gốc” của An Nam ngay dưới đây.

1. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

PMC 90 là dòng chế phẩm diệt mối của trung tâm phát triển công nghệ Lâm Sản Việt Nam sản xuất. Sản phẩm này được đánh giá cao về hiệu quả, đặc biệt cơ chế của thuốc sử dụng phương pháp hóa sinh có tính lan truyền. Chính vì vậy, khi ngấm thuốc, mối sẽ bị dịch bệnh và chết hàng loạt. 

Về thành phần thì thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 có các chất chính gồm: Natri Florua Silicat, Đồng sunfat, Axit Boric,… Hiện sản phẩm này đang có giá tham khảo ở mức  78.000 đồng/lọ 100g. Thuốc được bào chế ở dạng bột nên rất tiện cho việc sử dụng để rắc hoặc pha với nước. 

Ngoài ra, với giá thành ở mức 78.000 đồng/lọ 100g, sẽ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay. 

https://dietmoicontrung.org/thuoc-diet-moi-pmc90.html

2. Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec là một trong những cái tên rất được ưu ái đối với các công trình xây dựng, các khu văn phòng, nhà kho. Là sản phẩm của tập đoàn Hockley – Anh Quốc, chế phẩm sinh học này không chỉ có hiệu quả trên diện rộng, mà còn có khả năng tồn trữ lâu, không bị rửa trôi. Đặc biệt, với thành phần của thuốc chứa hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%, không gây ảnh hưởng tới con người và vật nuôi.

thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Được bào chế dạng dung dịch, thuốc diệt mối Lenfos 50ec rất thuận tiện cho việc pha chế và phun diện rộng. Bên cạnh đó, với mức giá dao động ở khoảng 90.000 đồng/chai 100ml,  Lenfos 50ec đem đến hiệu quả mà rất nhiều khách hàng mong chờ.

3. Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc là sản phẩm của Tập đoàn BASF – CHLB Đức. Sản phẩm này được xem là có mức giá cao nhất hiện nay. 

Điểm ưu việt của Mythic 240sc là với thành phần Chlorfenapyr 24% (240g/l). Trong nhiều nghiên cứu, sản phẩm này có khả năng tiêu diệt mối chúa ngay ở lần đầu ngấm thuốc. Đồng thời, với liều lượng đậm đặc, thuốc diệt mối Mythic 240sc còn tiêu diệt được cả những mối từng kháng thuốc. Được sản xuất dưới dạng chế phẩm dung dịch, sản phẩm này rất tiện để người dùng pha chế và phun diện tích rộng.

Thuốc diệt mối MyThic 240 SC

Hiện, thuốc diệt mối Mythic 240sc có giá tham khảo là 200.000 đồng/chai 100ml.

4. Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Đứng xếp hạng thứ 4 là thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25ec, là sản phẩm của Đức, được tập đoàn Bayer nghiên cứu và chế tạo. Sản phẩm này có thành phần chính gồm Fipronil 2,5% w/v. Ngoài ra, cơ chế lây nhiễm dịch bệnh cũng tương tự các dòng thuốc hàng đầu hiện nay, nhờ đó, mang đến hiệu quả bảo vệ và chống mối rất tốt cho các công trình, các nền móng. Được bào chế dưới dạng dung dịch, bởi vậy, thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25ec có hiệu quả vô cùng khả quan với các bề mặt sàn gỗ, cột, xà, nền rảnh công trình.

Hiện, sản phẩm này có giá tham khảo là 850.000/chai 1 lít.

thuốc diệt mối 25ec

5. Thuốc diệt mối Requiem 1RB

Khác hoàn toàn với cả 4 dòng thuốc diệt mối ở trên, Requiem 1RB là thuốc diệt mối dạng bả. Là một đại diện của Mỹ, sản phẩm này có được hiệu quả cao khi có thành phần chính là chất hóa học Chlorfluazuron. Theo đó, khi mối gần như không thể kháng cự với mùi vị ban đầu “ngon hơn cả gỗ”, nhờ vậy, được lượng lớn người dân tin tưởng và sử dụng.

Giá thuốc diệt mối Requiem 1RB

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về “Top 5 thuốc diệt mối tận gốc”. Nếu có câu hỏi hay băn khoăn nào khác về quy trình diệt mối, dịch vụ diệt mối tại nhà, các bạn liên hệ với An Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty diệt mối An Nam