Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thuốc diệt mối ăn gỗ tận gốc [an toàn, giá tốt]

Mối là một trong những loài côn trùng dù nhỏ bé, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng lại có khả năng phá hoại rất lớn. Thức ăn của chúng chủ yếu là gỗ nên chỉ từ 1-2 tuần, đàn mối sẽ phá hủy hầu hết đồ dùng trong gia đình bạn. Nếu nhà bạn đang bị mối xông, mối tàn phá mà chưa biết cách ứng phó, thì hãy tham khảo “Những sản phẩm thuốc diệt mối ăn gỗ tận gốc, an toàn, giá tốt” ngay dưới đây.

thuốc diệt mối ăn gỗ tốt nhất

Những sản phẩm thuốc diệt mối ăn gỗ chất lượng, giá tốt

Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc Mythic 240SC là sản phẩm diệt mối không mùi của Đức. Sản phẩm này có thành phần chính là chất Chlorfenapyr 24% (240g/l), có tác dụng tiêu diệt và phòng chống mối tấn công hiệu quả cao. Sản phẩm này dễ sử dụng.

Thuốc diệt mối MyThic 240 SC

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, để có được hiệu quả diệt mối tốt nhất bạn nên pha thuốc theo tỷ lệ (12ml thuốc/1 lít nước) và (6ml thuốc/1 lít nước) để phòng chống mối xông. 

Khi pha thuốc xong, bạn tiến hành phun hoặc tưới dung dịch lên khu vực chỉ định. Đối với các công trình đã xây dựng, bạn nên đào các rãnh từ 15cm để dung dịch được ngấm sâu dưới nền móng với liều lượng 2 lít/m2. Nếu phát hiện ổ hoặc mạch mối xông thì bạn nên pha dung dịch thuốc Mythic 240SC với liều lượng 5 lít/m2. 

Giá tham khảo của thuốc diệt mối Mythic 240SC là 200.000 VNĐ/chai 100ml.

Thuốc diệt mối PMC 90 

PMC 90 là thuốc diệt mối sinh học có xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm này có thành phần chính là: Natri Florua Silicat, Đồng sunfat, Axit Boric, chất phụ gia. 

Cơ chế của thuốc diệt mối PMC90 khá đặc biệt. Khi bạn sử dụng, mối sẽ ngấm thuốc, chúng không chết ngay, mà sẽ bị nhiễm bệnh. Sau khoảng một tuần, khi đã về tổ và sinh hoạt bình thường, mối sẽ lây lan dịch bệnh và cả ổ mối sẽ bị phá hủy tận gốc.

Thuốc diệt mối pmc 90 dp

Hiện thuốc diệt mối PMC 90 có giá tham khảo là 78.000 VNĐ/lọ 100g.

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Lenfos 50ec là sản phẩm của tập đoàn Hockley – Anh Quốc. Sản phẩm này có thành phần chính là Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%, nên được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng, các khu bệnh viện, văn phòng, kho bãi, những khu nhà mới cải tạo,… Điểm đặc biệt là thuốc diệt mối Lenfos 50ec không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường. 

Hiện thuốc diệt mối Lenfos 50ec có giá tham khảo 90.000 VNĐ/Chai 100ml

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là sản phẩm của Đức. Nó có đặc tính không mùi, hiệu quả cao, tác dụng rất mạnh với mối và đảm bảo an toàn với vật nuôi. Được đánh giá là sản phẩm có tác dụng kép, Agenda 25EC với thành phần chính là Fipronil 2,5% w/v, có khả năng vừa diệt mối, vừa phòng trừ mối, và bảo vệ nền móng công trình. 

Để sử dụng, bạn tiến hành pha 2,5 ml thuốc với 1 lít nước (tỉ lệ 2,5%). Sau đó, bạn tiến hành phun hoặc đổ hỗn hợp dung dịch này ở những khu vực mối xông, nơi có ổ mối, nền rãnh cột xà. Sau 5-7 ngày, mối nhiễm dịch bệnh và chết dần. 

Thuốc diệt mối Agenda 25EC có giá tham khảo là 850.000/chai 1 lít.

Thuốc diệt mối Termize 200SC 

Termize 200SC là sản phẩm diệt mối của Imaspro Resources – Malaysia. Sản phẩm có thành phần chính là Imidacloprid được đánh giá bởi hiệu quả cao và không mùi. Vì vậy, khi tiếp xúc mối sẽ không phát hiện ra. Bên cạnh đó, thời gian đầu ngấm thuốc, mối vẫn sinh hoạt bình thường. Và sau  7 – 10 ngày, khi dịch bệnh của thuốc diệt mối Termize 200SC đã lây ra cả đàn, ổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. 

Khi sử dụng, bạn tiến hành pha liều lượng với tỉ lệ 12ml-25ml thuốc với 10 lít nước. Sau đó phun định mức 5 lít hỗn hợp dung dịch cho/1m2 nền. Thuốc diệt mối Termize 200SC có giá tham khảo là 630.000 VNĐ/lọ 250 ml.

Nên tự diệt mối hay nhờ đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp?

Nên tự mua thuốc diệt mối về, hay nhờ đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, không chỉ là vướng mắc của bạn, mà còn là băn khoăn của rất nhiều người. Việc diệt mối đòi hỏi kinh nghiệm, bạn cần có thời gian để chuẩn bị và cần chọn loại thuốc hợp. Nếu không việc bạn mua thuốc mối, tự pha, tự phun không những không diệt được mối, còn khiến mối sinh kháng thuốc, thiệt hại sẽ càng nghiêm trọng. 

Nếu là người bận rộn, không có nhiều thời gian, và bạn cũng chưa có kinh nghiệm, thì việc tốn thêm một phần nhỏ phí dịch vụ để có thể diệt mối tận gốc, là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối của An Nam?

-An Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành diệt mối, diệt côn trùng.

-Cam kết diệt mối tận gốc, bảo hành từ 3-5 năm. 

-Các loại thuốc diệt mối đạt chuẩn và được Bộ Y Tế cấp phép.

-Giá dịch vụ luôn cạnh tranh

-Cam kết không phát sinh phụ phí.

-Quy trình khoa học, không đào bới, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Không ảnh hưởng đến hoạt động của văn phòng, tòa nhà, doanh nghiệp.

-Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Giúp bạn chọn được những giải pháp diệt mối, diệt côn trùng hiệu quả nhất. 

Diệt mối quận Đống Đa

Liên hệ công ty diệt mối chuyên nghiệp

Công ty diệt mối, diệt côn trùng An Nam

-Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

-Điện thoại: (024) 628 54135 Hotline: 0986 733 733

-Facebook: Diệt muỗi – Diệt côn trùng An Nam

-Website: https://dietmoicontrung.org/

-GoogleMaps: https://goo.gl/maps/eAMgRcofxPFs6Q7V6