Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Thiết bị đuổi muỗi tốt nhất. Hiệu quả diệt muỗi an toàn

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học, các thiết bị thông minh lần lượt được ra đời. Chúng đem đến những tác dụng tích cực, giúp chăm sóc và bảo vệ cuộc sống con người. Một trong số đó là thiết bị đuổi muỗi. Vậy chúng có những loại nào và hiệu quả đến đâu? Hãy cùng DIỆT MỐI CÔN TRÙNG AN NAM tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

thiết bị đuổi muỗi

Các thiết bị đuổi muỗi hiện nay

Hiện nay, có 4 loại thiết bị đuổi muỗi chính. Chúng lần lượt gồm: Máy đuổi muỗi, Đèn đuổi muỗi, Vợt muỗi bằng điện và Lưới chống muỗi. Các thiết bị này đều có những ưu thế riêng. Dưới đây là các thông tin của cả 4 loại thiết bị đuổi muỗi.

Máy đuổi muỗi

Trong cả 4 loại thiết bị đuổi muỗi, thì máy đuổi muỗi hiện là dòng sản phẩm cao cấp nhất. Loại máy này được sản xuất dựa trên công nghệ cao, sử dụng xung điện kỹ thuật số. 

Cơ chế hoạt động của chúng là đuổi muỗi bằng cách tạo ra các bẫy điện từ trong nhà. Khi có muỗi,  những xung điện này tác động trực tiếp vào hệ thần kinh của muỗi, khiến muỗi bị choáng váng và bị đuổi khỏi không gian của các gia đình. 

may-duoi-muoi

Bên cạnh đó, thiết bị đuổi muỗi hoạt động trong không gian dưới 30m2. Trên thực tế sử dụng, với thiết bị đuổi muỗi thì ngoài tính an toàn với sức khỏe, thì một số nhược của chúng như: sử dụng trong phạm vi hẹp, giá thành cao so với mặt bằng chung. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Đèn đuổi muỗi

Khác với máy đuổi muỗi, đèn đuổi muỗi dùng ánh sáng để thu hút muỗi. Sau khi muỗi bị thu hút bởi ánh sáng, chúng sẽ bay vào bẫy. Bên trong bẫy được làm từ vỏ nhựa hình dạng chủ yếu là tròn hoặc hình chữ nhật, có chứa lưới kim loại được sử dụng điện áp hơn 1000V. Khi muỗi rơi xuống bẫy sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. 

đèn đuổi muỗi

Đèn đuổi muỗi là sản phẩm được an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Với thiết kế tiện dụng, dễ dùng, kích thước nhỏ nên chúng dễ di chuyển, thích hợp sử dụng với phòng ngủ, phòng khách có diện tích không quá rộng. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là  tốn điện năng, nhiều mức giá khác nhau, và hiệu quả diệt muỗi còn giới hạn ở phạm vị nhỏ.

Vợt muỗi bằng điện

Vợt muỗi bằng điện đây là thiết bị phổ thông đã được rất nhiều gia đình sử dụng. Loại thiết bị này vừa đuổi muỗi, vừa có khả năng diệt muỗi tương đối hiệu quả thông qua tác động của điện năng. 

vợt muỗi

Ưu điểm của vợt muỗi là không chỉ diệt được muỗi ngay lập tức, mà còn diệt được ruồi, hay bất kỳ loại côn trùng nhỏ nào bay vào khe vợt. 

Tuy nhiên, ngoài tính an toàn cho người dùng, thiết kế nhỏ, tiện lợi, giá thành rẻ, thì vợt muỗi bằng điện vẫn tồn tại những nhược điểm. Chúng là thiết bị có công suất nhỏ, tuổi thọ ở mức trung bình, và khả năng diệt muỗi có giới hạn. 

Lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi là một trong những thiết bị ngăn không cho muỗi xâm nhập. Chúng ít được người dân sử dụng bởi hiệu quả trung bình và thường dùng trong các hệ thống che chắn hàng hóa hoặc được bổ sung ở các khu vực cửa sổ.

lưới chống muỗi  

Ngoài ưu điểm giá thành rẻ, thì lưới chống muỗi ít được sử dụng thường do khả năng chống muỗi kém, tuổi thọ ở mức trung bình, tính thẩm mỹ không cao.

Xem thêm: Cách diệt muỗi tận gốc an toàn [AI CŨNG NÊN BIẾT]

Đánh giá hiệu quả của các thiết bị đuổi muỗi

Cả 4 thiết bị đuổi muỗi trên đây là các dụng cụ được dùng phổ biến hiện nay. Chúng là một trong những giải pháp diệt muỗi tạm thời, mà không có được hiệu quả tận gốc. 

Bởi vậy, nếu bạn muốn gia đình mình luôn đảm bảo an toàn, tránh được muỗi đốt hoặc hạn chế tối đa các bệnh nguy hiểm khi bị muỗi đốt, thì việc nhờ đến dịch vụ diệt muỗi tận gốc và phun định kỳ từ 3-6 tháng là rất cần thiết.

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc uy tín, chất lượng

Công ty  diệt muỗi An Nam  với hơn 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi, diệt côn trùng tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ diệt muỗi đối với tất cả các gia đình, các tòa chung cư, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, các khu công nghiệp,…. 

Diệt côn trùng An Nam với các ưu thế vượt trội như:

– Hỗ trợ diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

– Giá thành luôn cạnh tranh.

– Khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu khi phục vụ hàng ngàn khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí.

– Cam kết diệt muỗi tận gốc và bảo hành lên đến 5 năm.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty diệt côn trùng An Nam