Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh hóa

Diệt mối bằng phương pháp sinh hóa hiện đang là dịch vụ phát triển hàng đầu của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Vậy quy trình thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Diệt mối là nhiệm vụ hàng đầu

Mối tuy có kích thước bé nhỏ song lại là loài côn trùng có sức tàn phá vô cùng to lớn, do chúng sống tập trung thành bầy đàn và liên tục tấn công, phá hoại các món đồ làm từ vật liệu chứa thành phần xenlulo. Vì thế mà diệt mối trở thành nhiệm vụ quan trọng đối với bất kỳ ai.

diet-moi-bang-phuong-phap-sinh-hoa

Mặc dù trong dân gian có rất nhiều biện pháp diệt mối, song hầu hết đều có điểm hạn chế là chỉ diệt được lượng mối nhỏ và chúng sẽ nhanh chóng quay trở lại. Vì thế, sự lựa chọn tối ưu nhất giúp ngăn chặn triệt để tình trạng mối phá hoại là sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của các công ty chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ diệt mối tại Hà Nội uy tín, để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn của bản thân và tất cả mọi người.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh hóa

Công ty diệt muỗi An Nam ngoài dịch vụ diệt muỗi còn có hệ thống đa dạng các dịch vụ diệt côn trùng khác, trong đó có diệt mối tận gốc. Cũng giống như đa số các công ty diệt côn trùng khác, An Nam sử dụng phương pháp sinh hóa để diệt mối. Nếu chỉ phun thuốc trên bề mặt thì khó có thể diệt hết được cả tập đoàn mối, do đó, dùng phương pháp Hóa – Sinh kết hợp là lụa chọn tốt nhất giúp xử lý tận gốc loại côn trùng đáng ghét này.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh của An Nam bao gồm các bước:

– Bước 1: Đặt mồi nhử

Làm ướt hộp nhử mối rồi đặt cố định vào nơi yên tĩnh, có đường đi của mối. Tuy vào lượng mối, diện tích cần diệt và số đường mối ăn mà đặt số lượng hộp nhử mối cho phù hợp.

– Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng lan truyền

Sau 10-15 ngày tính từ thời điểm đặt hộp nhử mối, bạn kiểm tra xung quanh nếu thấy đường ăn của mối đùn lên nhiều có nghĩa là mối trong hộp nhử đã tập trung số lượng lớn. Bạn dỡ hộp nhử, đổ mối và miếng mồi ra chậu khô rồi phun thuốc dạng lang truyền PMC- 90 lên. Sau đó, xếp hộp nhử lại như cũ, đặt vào vị trí ban đầu. Từ 1-2 ngày sau, mối sẽ quay về tổ. Lúc này sẽ tiến hành dọn bỏ hộp.

– Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Phun thuốc hóa chất dạng dung dịch vào đường đi của mối, những nơi mối tấn công, phun lên bề mặt kết cầu gỗ, chân tường, bất cứ nơi nào mối có thể xuất hiện để tiêu diệt những con mối thợ còn sót lại, đồng thời ngăn chặn chúng quay trở lại.

Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này là có thể tận dụng triệt để tính “xã hội” của mối. Theo đó, do mối vua, mối chúa chỉ chịu trách nhiệm sinh sản mà không ra khỏi tổ, mối lính, mối thợ đi kiếm thức ăn về. Nếu chỉ dùng những mẹo dân gian hay các loại hóa chất phun xịt thông thường như diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến gió… thì sẽ không thể đảm bảo hiệu quả diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý tìm hiểu kỹ loại thuốc mà công ty dịch vụ sử dụng về mặt nguồn gốc xuất xứ, cấp phép lưu hành và các chỉ số an toàn với sức khỏe con người.

– Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa để xác nhận mối đã được xử lý triệt để, sau đó sẽ có báo cáo kết quả cho khách hàng và tiến hành thủ tục thanh lý hợp đồng./.