Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội [uy tín, chất lượng]

Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung được bao phủ bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Đây  là điều kiện thuận lợi để muỗi phát triển mạnh. Do đó, để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Thì việc diệt muỗi (phun thuốc muỗi định kỳ) là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm cách để diệt muỗi mà còn vướng mắc.  Không biết “Mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội?” thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội

Mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội?

Hà Nội có đến hàng trăm địa chỉ cung cấp các dòng thuốc diệt muỗi. Bạn có thể tìm hiểu và chọn mua thuốc diệt muỗi ở nhiều cửa hàng, đại lý bán thuốc diệt côn trùng, thuốc bảo vệ thực vật,…. Hoặc các kênh thương mại điện tử uy tín như: Tiki, Lazada,…Bạn có thể dễ dàng đặt hàng online để được ship tận nơi khi bận rộn, không có nhiều thời gian.

Hoặc uy tín hơn thì nên mua tại công ty diệt muỗi. Họ có nhiều kinh nghiệm diệt trừ muỗi nên các loại thuốc hiệu quả và uy tín hơn.

[Tự phun thuốc diệt muỗi] nên hay không?

Việc tự phun thuốc diệt muỗi có hai ưu điểm. 1 là bạn chủ động về thời gian. 2 là tiết kiệm thêm được phần nhỏ chi phí (tự phun thay vì đi thuê dịch vụ).

Tuy nhiên, việc bạn tự phun chỉ đảm bảo hiệu quả khi bạn có kinh nghiệm. Đáp ứng đủ đồ bảo hộ an toàn và có thiết bị chuyên dụng. Thuốc muỗi dù không phải chất hóa học độc hại, nhưng khi thiếu kinh nghiệm, và thiếu đồ bảo hộ.  Việc bạn tự phun thuốc diệt muỗi không những không có được kết quả như mong đợi mà bản thân còn rất dễ bị ảnh hưởng của thuốc (gây choáng, buồn nôn, ói mửa, mẩn ngứa, dị ứng,…).

Vì thế, trong những trường hợp bận rộn, không có nhiều kinh nghiệm, thiếu trang thiết bị chuyên dụng, thì việc bạn nhờ đến dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp là lựa chọn vô cùng thông minh và đáng cân nhắc.

Tham khảo: Phun thuốc muỗi có độc hại không?

Dịch vụ phun thuốc muỗi, diệt muỗi tận gốc An Nam

Công ty An Nam khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành diệt muỗi, diệt côn trùng tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Hiện nay, An Nam đã phủ rộng chi nhánh trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. An Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng diệt muỗi, diệt côn trùng 24/7, kể cả ngày cuối tuần, lễ tết. 

Các ưu điểm vượt trội của dịch vụ diệt muỗi An Nam như:

– Các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng An Nam sử dụng đều đảm bảo hiệu quả, an toàn, và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

– Đội ngũ nhân sự của An Nam chuyên môn tốt, luôn nhiệt tình sẽ hỗ trợ tư vấn để khách hàng có được những giải pháp diệt muỗi, diệt côn trùng phù hợp nhất.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình khoa học, vô cùng an toàn và chuyên nghiệp.

– Giá thành luôn đi kèm với chất lượng và đảm bảo cạnh tranh hàng đầu.

– An Nam luôn cam kết hiệu quả diệt muỗi và có chính sách bảo hành qua đó khẳng định chất lượng và uy tín của mình.

Liên hệ phun muỗi tại nhà

Công ty diệt côn trùng An Nam 

-Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

-Điện thoại: (024) 628 54135 Hotline: 0986 733 733

-Facebook: Diệt mối – Diệt côn trùng An Nam

-Website: https://dietmoicontrung.org/

-GoogleMaps: https://goo.gl/maps/eAMgRcofxPFs6Q7V6