Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Phun thuốc diệt muỗi loại nào tốt nhất?

Phun thuốc diệt muỗi loại nào tốt nhất là thắc mắc chung của rất nhiều người. Theo đó, tốt ở đây không chỉ dừng lại ở hiệu quả mà còn liên quan tới cả yếu tố an toàn.

Vì sao phải phun thuốc diệt muỗi?

Trong số hơn 200 loài côn trùng đã được giới khoa học khám phá ra thì muỗi chính là một trong những loại côn trùng nguy hiểm nhất. Thật không may, nó cũng là loại côn trùng phổ biến hàng đầu, thậm chí có thể nói, nơi nào có con người, nơi đó sẽ có muỗi, chẳng qua là số lượng ít hay nhiều mà thôi.

phun-thuoc-diet-muoi-loai-nao-tot-nhat

Đặc trưng của muỗi là chúng tồn tại bằng cách hút máu động vật, hút máu người. Trong quá trình đốt, chích, chúng mang theo vi trùng, vi khuẩn, virus và các mầm bệnh khác nhau truyền cho con người, gây nên nhiều bệnh nguy hiểm, có những bệnh vô phương cứu chữa và có những bệnh để lại nhiều hậu quả nặng nề.

Chính vì thế mà diệt muỗi trở thành một vấn đề quan trọng đòi hỏi mọi người phải hết sức lưu tâm. Bạn có thể diệt muỗi bằng các mẹo dân gian hay một số công cụ hỗ trợ như vợt điện, đèn bắt muỗi… Tuy nhiên, tất cả chỉ có thể sử dụng để đối phó tạm thời. Với những tình huống khẩn cấp như thời điểm dịch bệnh liên quan đến muỗi bùng phát mạnh, hoặc khi lượng muỗi xuất hiện nhiều, thường xuyên, thì cách duy nhất để xử lý triệt để vấn đề là phun thuốc.

Tất nhiên, phun thuốc diệt muỗi là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi phải có chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo muỗi bị tiêu diệt tận gốc, đồng thời không gây ảnh hưởng gì đến môi trường sống cũng như sức khỏe của con người. Vì thế, bạn cần liên hệ với các đơn vị diệt muỗi uy tín hoặc trung tâm y tế dự phòng của địa phương để được hỗ trợ.

Phun thuốc diệt muỗi loại nào tốt nhất?

Đối phó với muỗi cũng giống như dịch vụ diệt mối, diệt gián tận gốc tại hà nội, ngoài quy trình thực hiện hay uy tín của đơn vị thực hiện thì thuốc được sử dụng để phun diệt muỗi cũng là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau và điều mà bạn cần quan tâm chính là sự cân bằng giữa tính hiệu quả với sự an toàn.

Theo đó, bạn nên chọn những loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu tiếng tăm và quan trọng là được cơ quan chức năng chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và có giấy phép lưu hành trên thị trường. Bạn có thể tham khảo một số loại thuốc diệt muỗi được tin dùng sau:

– Thuốc diệt muỗi FENDONA 10SC: Là loại được sử dụng rộng rãi nhất và cũng là dòng cao cấp nhất. Nó được đóng gói thành chai 50ml, 500ml, 1 lít và gói 5ml. Ưu điểm của nó là diệt muỗi hiệu quả mà không gây mùi, không làm hoen ố đồ vật.

– Thuốc diệt muỗi Cracdown 10SC: Loại thuốc chuyên dùng diệt các loại côn trùng muỗi, ruồi, kiến, gián này được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Bayer. Ngoài việc không làm hoen ố bề mặt xử lý thì nó còn có ưu điểm là tác dụng tồn lưu lâu. Thích hợp để dùng phun tồn lưu trên tường vách.

– Thuốc diệt muỗi AQUA RESIGEN 10.4 EW: Đây được đánh giá là chế phẩm diệt muỗi số 1 của Bayer. Nhờ khả năng tiêu diệt muỗi với liều lượng cực nhỏ mà nó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

– Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS: Chế phẩm được WHO khuyên dùng này thuộc về hàng Syngenta (Thụy Sỹ). Sản phẩm này có ưu điểm là diệt được muỗi và nhiều loại côn trùng khác nhau, đồng thời không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh.

Bên cạnh loại thuốc được sử dụng thì bạn cũng cần chú ý chọn công ty diệt chuột tận gốc và các loại côn trùng uy tín để đảm bảo muỗi được xử lý một cách triệt để, đúng quy trình khoa học./.