Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Những điều cần biết về công nghệ diệt mối exterra

Công nghệ diệt mối exterra được xem như dấu mốc tạo bước đột phá thật sự trong việc kiểm soát mối – loài côn trùng nguy hại một cách triệt để.

Diệt mối có cần thiết hay không?

Cho tới nay, giới khoa học đã khám pha ra khoảng hơn 200 loài côn trùng khác nhau, trong đó, có khoảng chục loại là quen thuộc và xuất hiện thường xuyên xung quanh con người, mối chính là một trong số đó. Có lẽ không một gia đình nào lại chưa từng phải chịu đựng những phiền toái do mối gây ra.

cong-nghe-diet-moi-exterra

Chẳng hạn như những cuốn sổ chất chứa bao kỷ niệm, những tập tài liệu lưu trữ nhiều thông tin quan trọng bị mối nhấm, hay những món đồ nội thất gỗ sang trọng bị chúng ăn mòn đến biến dạng. Bên cạnh đó, âm thanh chúng tạo ra trong quá trình xông gỗ hay tiếc cót két của những món đồ bị chúng làm hư hỏng… cũng gây nên nhiều phiền toái, ảnh hưởng tới tâm trạng và giấc ngủ của bạn.

Nguy hiểm hơn là mối có thể đào tổ xung quanh móng nhà, dưới nền nhà hay bên trong tường,… khiến công trình xây dựng (nhất là công trình sử dụng vật liệu gỗ) trở nên mất an toàn, giảm tuổi thọ. Chính vì lẽ đó, trừ mối là việc cần thiết để bảo vệ cuộc sống, tài sản của chính chúng ta.

Công nghệ diệt mối exterra

Exterra là hệ thống bẫy mối và ngăn chặn mối của Ensystex (Úc) được đánh giá cao về tính hiệu quả. Đây cũng là nhà sản xuất dẫn đầu trong việc phát hành các sản phẩm giúp kiểm soát các loại động vật gây hại, điển hình là mối và các loại côn trùng khác nhau.

So với phương pháp xử lý mối truyền thống, công nghệ diệt mối Exterra đã tạo nên một bước đột phá thật sự nhờ khả năng tiêu diệt mối nhanh chóng, loại trừ được tận gốc tổ mối, kiểm soát mối trong lâu dài. Hiện nay, Exterra hiện là lựa chọn duy nhất và chắc chắn nhất trong việc bảo vệ các công trình quan trọng, những công trình có vốn đầu tư lớn. Đặc biệt, các công ty chống mối uy tín tại hà nội thường xuyên áp dụng công nghệ này còn là vì nó an toàn cho con người và vật nuôi và thân thiện với môi trường.

Trên thực tế thì không riêng gì lĩnh vực diệt mối mà các công ty diệt ruồi, muỗi, kiến, gián hay các địa chỉ diệt chuột uy tín cũng đều hướng tới yếu tố này, chính là sự cân bằng giữa hiệu quả và tính an toàn. Công nghệ diệt mối exterra chính là hệ thống kiểm soát mối một cách triệt để. Nó cũng được xem là trạm bẫy muỗi có kích thước lớn nhất với đường kính 30 cm, góp phần đem lại tác dụng tuyệt vời trong việc thu hút mối.

Hệ thống các trạm Exterra được bố trí trong lòng đất, xung quanh khu vực cần phòng và diệt trừ mối, tạo hàng rào chắc chắn bảo vệ công trình từ ngoài vào. Công nghệ này giúp ngăn chặn mối không cho chúng tiếp cận, xâm nhập được vào ngôi nhà, tài sản bên trong nhà và công trình cần bảo vệ.

Phía trong các trạm bẫy Exterra gồm có những thanh gỗ bạch đàn không gây hại tới con người và cũng không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Công nghệ Exterra có ưu điểm là phòng trừ mối ngay từ giai đoạn đầu chứ không chỉ “giải quyết hậu quả”, “đối phó tình huống tạm thời” như nhiều biện pháp diệt mối khác.

Tất nhiên, để công nghệ Exterra phát huy được tối đa hiệu quả của nó thì khách hàng cần chú ý lựa chọn những công ty diệt côn trùng, phòng chống mối uy tín như An Nam Pest Control. Bởi để diệt được mối thì công nghệ chỉ là một phần, quan trọng là ở kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm của người trực tiếp áp dụng nó vào thực tiễn./.