Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Mua thuốc xịt muỗi ở đâu chất lượng, giá tốt?

Hiện nay với sự hoành hành và nguy hiểm của muỗi rất nhiều thương hiệu đã cho ra đời các sản phẩm để chống, xua đuổi muỗi. Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà rất nhiều dòng thuốc muỗi kém chất lượng xuất hiện. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về thuốc xịt muỗi. Và băn khoăn không biết “ Mua thuốc xịt muỗi ở đâu chất lượng, giá tốt?” thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

mua thuốc xịt muỗi ở đâu

Các loại thuốc xịt muỗi 

Hiện nay, thuốc xịt muỗi (hay phun muỗi) được chia thành ba nhóm chính:

  • Nhóm chứa clo hữu cơ
  • Nhóm có chứa phốt pho hữu cơ
  • Nhóm có gốc Pyrethrine.

Trong đó, hai loại thuốc diệt muỗi có chứa clo hữu cơ và phốt pho hữu cơ do lượng độc tính cao nên đã bị cấm sử dụng. Duy nhất nhóm Pyrethrine là thuốc diệt muỗi đã qua nhiều thử nghiệm và đều đảm bảo an toàn. Bởi vậy, tại Việt Nam chủ yếu sử dụng loại thuốc này.

mua thuốc xịt muỗi ở đâu uy tín

Xem thêm: Các loại thuốc diệt muỗi sinh học an toàn với môi trường

Mua thuốc xịt muỗi ở đâu?

Hiện nay việc mua các loại thuốc diệt côn trùng nói chung và các loại thuốc xịt muỗi nói riêng đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể mua trực tiếp thuốc xịt muỗi tại các cửa hàng bán thuốc trừ sâu, cửa hàng chế phẩm sinh học. Hoặc siêu thị hay các đại lý lớn gần nhà.

Bên cạnh đó, xu hướng mua hàng online cũng phát triển mạnh mẽ, theo đó, bạn có thể tìm mua thuốc xịt muỗi trên rất nhiều kênh bán hàng thương mại điện tử. Các địa chỉ để bạn mua thuốc xịt muỗi cụ thể như sau:

Mua hàng tại các cửa hàng

Khi bạn mua thuốc diệt muỗi tại cửa hàng sẽ có những ưu điểm như: bạn có thể chọn được loại các sản phẩm thuốc được cấp phép, được phân phối các sản phẩm nguồn gốc rõ ràng và giá thành đã được niêm yết. Theo đó, bạn sẽ không cần lo lắng mua phải thuốc diệt muỗi giả, hàng trôi nổi, kém chất lượng.

cửa hàng bán thuốc xịt muỗi

Tuy nhiên, việc mua tại cửa hàng thì bạn sẽ mất công đi lại hơn, khi phải đến trực tiếp các cơ sở phân phối, các đại lý này để lựa chọn. 

Mua hàng online 

Ngoài mua thuốc diệt muỗi trực tiếp tại các đại lý, các cửa hàng, thì việc mua thuốc online được rất nhiều người chọn lựa. Khi bạn mua thuốc diệt muỗi online, (hoặc mua tại các sàn thương mại điện tử) thì bạn có thể tham khảo giá nhiều bên. Đồng thời, mua hàng online đều hỗ trợ ship hàng tận nhà. Bạn cũng tiện và rảnh rang hơn khi không mất công tìm kiếm và đi lại. 

Tuy nhiên, để mua thuốc xịt muỗi qua mạng online, bạn cần tìm hiểu trước về các thông tin về loại thuốc, đơn vị bán, và chọn cơ sở uy tín, được đánh giá tốt, để sử dụng được những sản phẩm tốt nhất.

Mua thuốc xịt muỗi tại các công ty diệt côn trùng

Để có thể cung cấp dịch vụ diệt côn trùng thì các công ty phải được cấp phép mua và sử dụng thuốc. Mỗi loại thuốc diệt côn trùng đều phải được kiểm định rõ ràng. Thuốc diệt muỗi phải có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận kiểm định.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Vì thế, địa chỉ uy tín nhất để mua thuốc xịt muỗi là công ty diệt côn trùng. An Nam cung cấp dịch vụ xịt muỗi tại nhà uy tín. Bạn liên hệ 0986.733.733 để được tư vấn mua thuốc xịt muỗi chính hãng giá tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc xịt muỗi

Khi sử dụng thuốc xịt muỗi sẽ đều có ảnh hưởng ít nhiều đến môi trường xung quanh. Bởi vậy, để dùng thuốc diệt muỗi hiệu quả và an toàn. Bạn cần lưu ý một số yếu tố sau :

  • Tuân thủ hướng dẫn và dùng đúng liều lượng thuốc diệt muỗi trong không gian sống. Thực hiện đủ các biện pháp phòng và tránh để đảm bảo an toàn không để thuốc gây kích ứng cho da.
  • Không lạm dụng sử dụng thuốc diệt muỗi, cần vệ sinh nơi ở thường xuyên, dọn dẹp các khu vực ao tù, nước đọng, vật dụng không dùng đến, tránh tác hại thuốc tồn lưu trong không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Thực hiện che đậy tất cả vật dụng chứa nước sạch trong nhà khi phun thuốc diệt muỗi, tránh tiếp xúc với môi trường phun muỗi từ 60-90 phút để đảm bảo thuốc đã được tan hết. 
  • Bảo quản thuốc diệt muỗi còn dư đúng cách, để xa tầm tay trẻ em.

 Xem thêm: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi viện vệ sinh dịch tễ

Lời kết

Trên đây là các chia sẻ của An Nam về băn khoăn “Mua thuốc xịt muỗi ở đâu chất lượng, giá tốt?”. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được địa điểm phù hợp. 

Tuy nhiên, bạn cần chú ý, các loại thuốc xịt muỗi sẽ chỉ có tác dụng diệt muỗi và đuổi muỗi tạm thời. Nếu bạn muốn diệt muỗi tận gốc để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Công ty diệt côn trùng An Nam