Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Mua thuốc phun muỗi ở đâu? [UY TÍN, CHÍNH HÃNG]

“Mua thuốc phun muỗi ở đâu?” là băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là với nhiều gia đình đang bị muỗi hoành hành. Đồng thời, hiện nay thị trường lại tràn lan quá nhiều loại thuốc muỗi.  Bởi vậy, để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng diệt mối côn trùng An Nam tìm hiểu ngay dưới đây.

mua thuốc diệt muỗi ở đâu

Các loại thuốc phun muỗi

Phun thuốc muỗi là giải pháp diệt muỗi nhanh, có hiệu quả cao, ổn định trong thời gian dài.

Hiện nay, thị trường có 3 loại thuốc muỗi chính. Chúng lần lượt là các loại thuốc có gốc phốt pho, thuốc muỗi có gốc hữu cơ, và thuốc diệt muỗi có gốc Pyrethrine. Trong đó, có riêng loại thuốc diệt muỗi Pyrethrin đảm bảo an toàn và được phép sử dụng tại Việt Nam. Hai nhóm còn lại chứa độc tính cao, ảnh hưởng tới môi trường lên không đủ tiêu chuẩn sử dụng. 

Xem chi tiết tại: Những loại thuộc phun diệt muỗi phổ biến của Đức

Tại sao cần mua thuốc phun muỗi?

Hiện nay, thuốc phun muỗi ở thị trường Việt Nam rất đa dạng về cả nguồn gốc và xuất xứ. Chúng đến từ nhiều cửa hàng và có cả trong nước và cả hàng khẩu. Điểu này không chỉ khiến cho bạn khó kiểm soát chất lượng mà hiệu quả cũng khó đo lường. Bên cạnh đó còn tồn tại nhiều loại thuốc làm nhái, bị pha chế loãng hơn, kém chất lượng,…

phun thuốc muỗi

Đặc biệt, các loại thuốc diệt muỗi không rõ nguồn gốc xuất xứ, không chỉ không có tác dụng, kém hiệu quả diệt muỗi, mà còn khiến muỗi biến đổi gen, sinh kháng thể và tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. 

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin quan trọng về thuốc diệt muỗi sinh học

Mua thuốc phun muỗi ở đâu?

Hiện nay, thị trường, các loại thuốc diệt muỗi  có bán rất nhiều ở các đại lý thuốc bảo vệ thực vật, chế phẩm sinh học. Do đó, bạn có thể rất tiện khi mua thuốc diệt muỗi để sử dụng. Đồng thời, để mua được sản phẩm thuốc diệt muỗi tại cửa hàng và cả mua hàng online.

Mua thuốc muỗi tại Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương

Khi bạn mua thuốc diệt muỗi tại cửa hàng sẽ có những ưu điểm như

  • Có thể chọn được loại các thuốc đảm bảo chất lượng, được cấp phép, các sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
  • Giá được niêm yết rõ ràng. Nhờ đó, bạn sẽ không cần lo lắng mua phải thuốc diệt muỗi bị đội giá quá cao

viện vệ sinh dịch tễ trung ương

Bên cạnh đó, khi bạn mua thuốc diệt muỗi tại nhà nhược điểm sẽ là bạn cần đến trực tiếp đến các cơ sở phân phối, các đại lý lớn bán thuốc bảo vệ thực để lựa chọn. 

Tham khảo: Tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà cần lưu ý gì?

Đặt mua thuốc muỗi online

Ngoài mua thuốc diệt muỗi trực tiếp tại các đại lý, các cửa hàng thì việc mua thuốc online hiện nay cũng được nhiều người ưu tiên. Tuy nhiên, để mua online, bạn cần lưu ý tìm hiểu trước về đơn vị bán, các thông tin về loại thuốc, và chọn cơ sở uy tín, được đánh giá tốt. 

Khi bạn mua thuốc muỗi online, hoặc mua tại các sàn thương mại điện tử là được tham khảo giá nhiều bên. Đồng thời, hầu hết khi mua hàng online hiện giờ đều hỗ trợ ship hàng tận nhà. Bạn cũng tiện và rảnh rang hơn khi không mất công đi xa. 

Mua thuốc phun muỗi tại các công ty diệt muỗi uy tín

Nếu tự mua thuốc muỗi để phun tại nhà bạn rất dễ gặp phải thuốc giả, thuốc nhái, kém chất lượng. Vì thế, tốt nhất để mua được thuốc phun muỗi chính hãng bạn nên tìm đến các công ty diệt muỗi côn trùng như An Nam. Đồng thời để an toàn thì nên thuê dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp. Hiệu quả diệt muỗi tận gốc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Trên đây là các chia sẻ của An Nam về băn khoăn “Mua thuốc diệt muỗi ở đâu?”. Nếu có câu hỏi, hay cần tư vấn thêm về dịch vụ diệt muỗi tận gốc, an toàn, hiệu quả, thì các bạn hãy liên hệ ngay với An Nam qua:

Công ty diệt côn trùng An Nam