Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội hiệu quả cao, giá tốt?

[Tư vấn] Mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội hiệu quả cao, giá tốt?

Hiện nay, thị trường thuốc diệt muỗi rất đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại. Tiêu chí là nên chọn loại thuốc chất lượng, có hiệu quả cao. Nếu bạn đang muốn mua loại thuốc này, băn khoăn không biết “Mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội hiệu quả cao, giá tốt?” thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

mua thuốc diệt muỗi ở đâu hà nội

Các loại thuốc diệt muỗi phổ biến hiện nay

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Fendona 10SC là thuốc của Đức. Loại thuốc này có hiệu quả cao và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài diệt muỗi, Fendona 10SC còn hỗ trợ diệt nhiều loại côn trùng nguy hiểm khác như: kiến ba khoang, rận, rệp, gián, ruồi, bọ xít hút máu,… Thực tế sử dụng, thuốc diệt muỗi Fendona 10SC có hiệu lực kéo dài từ 4 – 6 tháng trên các bề mặt như: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ,… và kéo dài từ 10 – 12 tháng trên màn gió, rèm cửa, màn ngủ.

thuốc diệt muỗi fendona

Đặc biệt, Fendona 10SC với ưu điểm không để lại vết bẩn,không mùi và an toàn cả người lớn và trẻ nhỏ nên rất phổ biến tại các cửa hàng hóa chất thực vật, cửa hàng thú y,…

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

Permethrin 50EC có xuất xứ từ Anh. Thuốc này có thành phần chính gồm Permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v. Nhờ vậy, chúng có khả năng diệt muỗi, ruồi, kiến, gián,…  vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, có đến 50% hoạt chất permethrin có nguồn gốc từ cây Hoa cúc tổng hợp. 

Bởi thế, hiệu lực của thuốc được đánh giá cao nhất hiện nay, (kéo dài từ 4 đến 6 tháng và lên đến 1 năm khi dùng tẩm lên màn, rèm cửa)

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi Hanvet Hantox 200

Hantox 200 có thành phần chính gồm hoạt chất Deltamethrin 20mg, tá dược vừa đủ, được sản xuất bởi công ty HanVet – Việt Nam.  Chúng là thuốc đặc trị  muỗi, bọ chét, ve, bọ, ruồi, nhặng. Bên cạnh đó, Hantox 200 đã được chứng nhận của Bộ Y tế về đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Bởi vậy, dòng này cũng được nhiều người sử dụng cho gia đình mình.

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew

Resigen 10.4 Ew có thành phần chính gồm: Permethrin 10.26 w/v, S-bioallethrin 0.14% w/v, được sản xuất bởi tập đoàn BAYER – CHLB Đức. Sản phẩm này được đánh giá rất tích cực về khả năng hạ diệt muỗi cực nhanh. Bởi vậy, từ khi được cấp phép lưu hành, Aqua Resigen 10.4 Ew không chỉ bán chạy ở thị trường Đức, mà còn trên rất nhiều nước trên thế giới.

Thuốc diệt muỗi Abate

Abate là hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt muỗi, lăng quăng được sản xuất bởi Tập đoàn BASF SE – CHLB Đức. Năm 1999, sản phẩm này được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Để dùng loại thuốc này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần rải chúng xuống ao tù, kênh rạch, nơi đọng nước, thuốc sẽ ngấm và tiêu diệt muỗi. Đồng thời, Abate sẽ chặn đứng quá trình sinh sản và phát triển của muỗi từ 2-3 tháng.

Xem thêm: Tổng hợp thuốc diệt muỗi của Đức chất lượng cao

Mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, thị trường, các loại thuốc diệt muỗi có bán rất nhiều ở các cửa hàng hóa chất lớn đại lý thuốc bảo vệ thực vật, chế phẩm sinh học, và trên cả sàn thương mại điện tử. Do đó, bạn có thể rất tiện khi mua thuốc diệt muỗi ở cả cửa hàng và đặt mua online để sử dụng.

Mua thuốc diệt muỗi tại công ty diệt côn trùng

Khi mua thuốc diệt muỗi tại công ty diệt côn trùng  sẽ có những ưu điểm như: bạn có thể chọn được loại các sản phẩm thuốc được cấp phép, được phân phối các sản phẩm nguồn gốc rõ ràng và dễ niêm yết giá.

mua thuốc diệt muỗi ở đâu hà nội

Nhờ đó, bạn sẽ không cần lo lắng mua phải thuốc diệt muỗi giả, hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Tham khảo: Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội [HIỆU QUẢ TẬN GỐC]

Mua thuốc diệt muỗi online

Ngoài mua thuốc diệt muỗi trực tiếp tại các đại lý, các cửa hàng, thì việc mua thuốc online hiện nay được rất nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, để mua online, bạn cần lưu ý tìm hiểu trước về các thông tin về loại thuốc, đơn vị bán, và chọn cơ sở uy tín, được đánh giá tốt. 

mua thuốc diệt muỗi ở đâu

Khi bạn mua thuốc diệt muỗi online, (hoặc mua tại các sàn thương mại điện tử). Thì bạn có thể tham khảo giá nhiều bên. Đồng thời, mua hàng online đều hỗ trợ ship hàng tận nhà. Bạn có thể mua bán nhanh chóng hơn khi không mất công tìm kiếm và đi lại. 

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi xoay quanh băn khoăn “Mua thuốc diệt muỗi ở đâu Hà Nội?” Nếu bạn có câu hỏi, hay cần tư vấn thêm về cách diệt muỗi tận gốc, an toàn, hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với An Nam qua:

Công ty diệt côn trùng An Nam