Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Loại thuốc chống mối nào hiệu quả nhất hiện nay ?

Trong các biện pháp phòng chống mối thì có lẽ sử dụng thuốc chống mối là cách có được hiệu quả cao nhất bởi sự cơ động và có tác dụng cực tốt đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian, công sức cho bạn. Vấn đề đặt ra là nên chọn loại thuốc chống mối nào tốt nhất, việc này sẽ được giải quyết trong bài viết này.

1, Phương pháp phòng chống mối bằng thuốc có ưu điểm gì ?

Đã từ lâu việc phòng chống mối bằng thuốc đã được nhiều người sử dụng, thực tế đã cho thấy việc sử dụng giải pháp này mang đến hiệu quả tốt, ngăn ngừa mối hiệu quả, bảo vệ tốt cho các công trình cũng như ngôi nhà thân yêu của bạn.

Các loại thuốc phòng chồng chống mối hiệu quả

Các loại thuốc phòng chồng chống mối hiệu quả

Thuốc chống mối có tác dụng đặc hiệu, không chỉ có tác dụng phòng chống mối thông thường mà có thể diệt các côn trùng khác, chính vì thế thuốc chống mối còn có tính toàn diện và tổng hợp.

Các loại thuốc phòng chống mối có tác dụng trên diện rộng nhưng chỉ cần sử dụng với tỷ lệ rất nhỏ mà lại có hiệu quả cao điều này sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

2, Các loại thuốc phòng chống mối hiệu quả nhất hiện nay

Cách bạn chọn loại thuốc phòng chống mối sẽ quyết định đến sự thành công của việc phòng chống mối, sau đây sẽ là 3 loại thuốc chống mối hiệu quả mà bạn nên lựa chọn:

2.1 Lenfos 50EC

Lenfos 50EC là loại hóa chất ngừa mối rất tốt cho những công trình: nhà cửa, kho tàng, thủy lợi…loại thuốc này cũng có tác dụng rất cao trong việc xử lý nền móng của các công trình lâu năm.

Ngoài ra Lenfos 50EC cũng là một cách rất hữu hiệu trong việc xử lý nguồn nước mà không gây hại cho mối trường xung quanh

2.2 Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC

Map Sedan 48EC là hóa chất diệt côn trùng có thành phần chính lân hữu cơ có tác dụng tốt nhất là khi mối gặp phải loại hóa chất này.

Cũng giống như các loại chất khử mối khác Map Sedan 48 EC được sử dụng để ngăn ngừa mối tốt ở những công trình: nhà cửa, viện bảo tàng, chùa chiền…

Ngoài ra loại thuốc này còn được áp dụng để ngăn ngừa mối cho các loại cây trong vườn.

2.3 Thuốc phòng mối AGENDA 025 EC

Sau cùng là hóa chất chống mối AGENDA 025 EC một sản phẩm của hãng Bayer Pháp, đây là loại thuốc chống mối rất tốt mang lại hiệu quả cao, từ việc phòng chống mối cho các công trình xây dựng đến các loại vật liệu xây dựng bằng gỗ hay có thành phần chính là xenlulo.

Loại thuốc này rất tốt trong việc ngăn ngừa mối cho các công trình lâu năm có quy mô lớn và độ phức tạp cao như nhà cửa, văn phòng công ty hay bảo tàng…

3 Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc phòng chống mối

Khi bạn sử dụng thuốc hay hóa chất phòng chống mối muốn mang lại hiệu quả tốt thì phải rất chú ý đến những điểm quan trọng sau:

+ Khi mua thuốc diệt mối phải căn cứ vào tình trạng, mức độ bị mối tấn công để mua đủ số lượng cần, không nên mua quá nhiều hoặc ngược lại.

+ Tiến hành pha hóa chất theo sự hướng dẫn và có tỷ lệ phù hợp với đàn mối cần tiêu diệt

+ Khi tiến hành phun thuốc phải có trang phục bảo vệ và những công cụ hỗ trợ khác để đảm bảo an toàn

+ Chú ý an toàn cho không để người hay vật nuôi đến gần vị trí phun thuốc

+ Không để trẻ em động vào các hóa chất

+ Để việc ngăn ngừa mối bằng thuốc mối hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn một công ty diệt côn trùng như công ty An Nam để họ giúp bạn phòng tránh mối 1 cách nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Bây giờ chắc các bạn đã biết được loại thuốc chống mối nào hiệu quả nhất rồi chứ kèm theo đó là những lưu ý không thể bỏ qua phải không nào. Nếu các bạn cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ phòng chống mối xin hãy liên hệ với chúng tôi.