Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Đơn giá phun muỗi trọn gói là bao nhiêu?

Đơn giá phun muỗi trọn gói là vấn đề được nhiều người quan tâm, song hầu hết các công ty dịch vụ đềukhông đua ra mức giá cố định, bởi chi phí còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vì sao phải dùng dịch vụ phun muỗi trọn gói?

Muỗi là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất và cũng đáng lo ngại nhất đối với đời sống con người. Cũng như đa số các loại côn trùng khác, muỗi ưa sống ở những nơi môi trường ô nhiễm, mất vệ sinh. Nguy hiểm hơn là chúng sinh tồn bằng cách hút máu động vật, hút máu con người.

don-gia-phun-diet-muoi

Chính trong quá trình chích, đốt chúng ta, muỗi đã gây lây lan các loại virus, vi khuẩn gây bệnh. Trong đó, có những căn bệnh đe dọa nghiêm trọng sức khỏe, thậm chí tính mạng của con người như sốt xuất huyết, HIV/AIDS… Vết muỗi đốt còn gây nên cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và nổi tịt, sưng đỏ trên da. Vì thế, việc diệt muỗi là cần thiết để bảo vệ an toàn sức khỏe của mỗi chúng ta.

Thông thường, khi trong nhà xuất hiện muỗi thì đã số mọi người đều tìm đến những mẹo xử lý đơn giản như dùng vợt điện, đèn bắt muỗi, bình xịt côn trùng mini, hoặc cũng có thể dùng các hương liệu tự nhiên như tinh dầu sả, vỏ bưởi, vỏ chanh, hoa dạ hương… để xua đuổi muỗi.

Tuy nhiên, các phương pháp nói trên chỉ có thể đuổi muỗi hoặc diệt chúng số lượng ít, muỗi từ bên ngoài sẽ nhanh chóng quay trở lại ngôi nhà, tiếp tục đốt mọi người và gây lây lan mầm bệnh truyền nhiễm. Điều quan trọng là bạn phải diệt muỗi ở cả khuôn viên ngoài nhà, cả khu vực xung quanh nhà, gồm cả chuồng trại chăn nuôi…

Đặc biệt, trong khoảng thời gian dễ bùng phát dịch hoặc dịch bệnh liên quan tới muỗi đang bùng phát mạnh, tình hình diễn biến phức tạp thì việc diệt muỗi còn là vấn đề mang tính trách nhiệm cộng đồng chứ không phải việc riêng của mỗi gia đình. Trường hợp này, liên hệ với các công ty dịch vụ diệt muỗi hà nội để được hỗ trợ xử lý muỗi một cách khoa học, triệt để.

Đơn giá phun muỗi trọn gói là bao nhiêu?

Cũng tương tự như với dịch vụ diệt rệp vừng, chống mối công trình, diệt chuột văn phòng hay diệt ruồi, diệt gián nhỏ… chi phí bạn phải trả cho dịch vụ diệt muỗi tận gốc không có mức cố định. Mỗi công ty sẽ có mức phí khác nhau, đồng thời cũng còn phải xem xét vào tình hình thực tế của từng khách hàng cụ thể mới có thể đưa ra giá chính xác.

Theo đó, chi phí dịch vụ sẽ được căn cứ vào các yếu tố: địa điểm tiến hành diệt muỗi, lượng muỗi cần tiêu diệt, phạm vi nơi cần xử lý rộng hay nhỏ (diện tích mặt sàn, số tầng nhà, diện tích khuôn viên…), phun muỗi cho hộ gia đình hay cho văn phòng, xí nghiệp, công xưởng… Đồng thời sẽ phụ thuộc vào bảng giá mà các công ty đưa ra, được tính toán dựa trên uy tín công ty, chất lượng dịch vụ (đội ngũ kỹ thuật viên trực tiếp phun thuốc muỗi có tay nghề cao sẽ có giá khác với những công ty có đội ngũ kỹ thuật viên mới ra nghề, non kinh nghiệp; chất lượng thuốc hóa chất được sử dụng để phun diệt muỗi; tính tân tiến, hiện đại của các trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật, chính sách bảo hành dịch vụ cho khách hàng…)

Tất nhiên, không phải cứ đưa ra bảng giá cao sẽ là công ty dịch vụ chất lượng hay người lại, cứ phun muỗi giá rẻ là thiếu uy tín. Khách hàng cần phải dựa trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau, tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan trước khi quyết định, mới có thể chọn được đơn vị dịch vụ phù hợp./.