Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Bắc Từ Liêm của An Nam Pest Cotrol không những hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng cùng mức giá không thể hợp lý hơn.

Địa chỉ phun thuốc muỗi uy tín tại quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một quận mới được thành lập từ năm 2013, được xem là trọng điểm phát triển kinh tế mới của Hà Nội. Quận gồm các phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo; với các tuyến đường: An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài, Cổ Nhuế, Đăm, Đặng Thùy Trâm, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Kỳ Vũ, Lê Văn Hiến, Liên Mạc, Lộc Mạc, Xá Ngọa Long, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Tảo, Nhổn, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Phú Kiều, Phú Minh, Phúc Diễn, Phúc Minh, Sùng Khang, Tân Nhuệ ,Tân Phong, Tân Xuân, Tây Đăm, Tây Tựu, Thanh Lâm, Thượng Cát, Thụy Phương, Trần Cung, Trung Tựu, Văn Tiến Dũng, Văn Trì Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội.

dich-vu-phun-thuoc-muoi-tai-quan-bac-tu-liem

Hầu hết các công ty phun muỗi tại Hà Nội đều có dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận Bắc Từ Liêm và coi đây là một trong những địa bàn chiến lược. Nguyên nhân là bởi quận Bắc Từ Liêm có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, mật độ dân cư đông đúc và mức độ ô nhiễm môi trường tương đối cao, tạo điều kiện cho các loại côn trùng hoành hành, trong đó điển hình là loài muỗi.

Trong số rất nhiều các công ty diệt muỗi tại Hà Nội thì Công ty Diệt côn trùng An Nam luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín số một đối với mọi khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ cao và giá cả hợp lý cùng phong cách phục vụ hết sức chuyên nghiệp.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của An Nam

Công ty An Nam không chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì cung cấp các dịch vụ diệt ruồi, bọ chét, kiến, gián, rệp, diệt mối và phun thuốc muỗi hiệu quả… mà còn bởi quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo tính an toàn. Theo đó, quy trình phun thuốc diệt muỗi của An Nam gồm các bước:

Phun thuốc diệt muỗi ở bề mặt trong nhà

Phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, vách, rèm cửa, bất cứ nơi nào muỗi có thể trú ngụ bằng bình phun áp lực cao. Việc này giúp thuốc tồn lưu để có thể diệt trù muỗi dài ngày sau khi phun.

Phun vào không gian bên trong

Sử dụng máy phun ULV để phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào bên trong không gian nhà và trần nhà hay những nơi bình áp lực không tới được.

Phun thuốc diệt muỗi bề mặt bên ngoài nhà

Toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của ngôi nhà, nhất là cống rãnh, bãi cỏ, bụi cây, nơi bỏ rác… sẽ được phun thuốc đặc trị muỗi bằng máy phun áp lực. Việc này giúp tiêu diệt muỗi tận gốc, không cho chúng tái xâm nhập vào trong nhà.

Ngay sau khi phun, quý khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả, toàn bộ muỗi đều được tiêu diệt, loại bỏ khỏi không gian sống của gia đình bạn, cả trong nhà lẫn ngoài vườn, thậm chí cả nhà vệ sinh hay khu chứa rác.

Đặc biệt, An Nam cam kết sức dụng thuốc diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Phám, Mỹ, Anh… có kiểm định, chứng nhận và cấp phép lưu hành của Bộ Y tế. Không chỉ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi mà kể cả các dịch vụ khác như diệt gián Đức, diệt kiến, bọ chét hay chống mối cho công trình xây dựng của An Nam cũng đều thực hiện theo phương châm: Hiệu quả tuyệt đối – An toàn cho sức khỏe – Thân thiện với môi trường