Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại quận Đống Đa

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại quận Đống Đa thì bài viết này sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại quận Hà Đông

Thực trạng mối phá hoại tại Hà Nội

Những năm gần đây, các công ty diệt mối tận gốc tại hà nội ngày càng mọc lên nhiều như nấm sau mưa và hoạt động một cách hết sức sôi nổi. Điều này được cho là nhờ nhận thức của cộng đồng về sự nguy hại của loài mối đã được nâng lên rõ rệt.

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại quận Đống Đa

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại quận Đống Đa

Thống kê cho thấy, thiệt hại hàng năm mà mối gây ra cho con người lên tới hàng nghìn tỉ đồng, thông qua hoạt động phá hoại các công trình xây dựng, các thiết bị nội thất, giấy tờ, tài liệu, sản phẩm hàng hóa… có chứa thành phần xenlulo. Đặc biệt là ở những khu đô thị lớn, lượng dân cư đông đúc và tập trung nhiều công trình nhà ở, văn phòng doanh nghiệp, xưởng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm làm từ gỗ… thì các loại côn trùng như mối sẽ càng có điều kiện tập trung và phá hoại nhiều hơn. Chính vì thế, diệt mối là nhiệm vụ cần kíp đối với toàn xã hội nhằm bảo vệ tài sản của chính mình và của cả cộng đồng.

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại quận Đống Đa

Đống Đa là một quận trung tâm của Hà Nội, phía tây giáp quận Cầu Giấy, phía đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm, phía nam giáp quận Thanh Xuân, phía bắc giáp quận Ba Đình. Đây là địa danh gánh liền với trận đánh lẫy lừng trong lịch sử chống ngoại xâm của nước ta.

Quận Đống Đa bao gồm các phường: Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Nam Đồng, Trung Liệt, Khâm Thiên, Phương Liên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở, Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Quang Trung, Thổ Quan, Trung Phụng, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang, Láng Hạ. Quận có địa hình bằng phẳng, rộng khoảng 9,96km2 với dân số thường trú 410 nghìn người vào năm 2013, là nơi tập trung lượng dân cư đông nhất trong các quận, huyện của Hà Nội.

Như một lẽ tất nhiên, nơi nào càng đông người thì lượng côn trùng tập trung càng đa dạng, “dồi dào”. Trong đó, mối là loại côn trùng phá hoại đáng lo ngại hàng đầu với các cư dân sinh sống trên địa bàn quận. Chúng không chỉ phá hoại đồ đạc trong gia đình, văn phòng, công xưởng, cửa hàng… mà còn đe dọa tới cả những công trình văn hóa, lịch sử như Gò Đống Đa, Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Chính vì thế, bên cạnh các dịch vụ diệt rệp gà, bọ chét chó mèo, diệt ruồi, muỗi, kiến, gián… trong nhà thì dịch vụ diệt mối cũng là mối quan tâm hàng đầu của người dân sinh sống, làm việc trên địa bàn quận.

Trong rất nhiều các công ty dịch vụ diệt côn trùng tại quận Đống Đa, thì công ty An Nam được đánh giá là uy tín chất lượng hàng đầu, trở thành địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng. Các kỹ thuật việc đã được chứng nhận trình độ chuyên môn của An Nam “phủ sóng” ở khắp các tuyến đường:

■ Hồ Đắc Di

■ Bích Câu

■ Hoàng Cầu

■ Cầu Giấy

■ Hoàng Tích Trí

■ Chợ Khâm Thiên

■ Khâm Thiên

■ Chùa Láng

■ Kim Hoa

■ Đặng Trần Côn

■ Láng

■ Đào Duy Anh

■ Lê Duẩn

■ Đông Các

■ Lý Văn Phức

■ Giải Phóng

■ Nam Đồng

■ Hàng Cháo

■ Hào Nam

■ An Trạch

■ Hồ Giám

■ Cát Linh

■ Hoàng Ngọc Phách

■ Cầu Mới

■ Huỳnh Thúc Kháng

■ Chùa Bộc

■ Khương Thượng

■ Đặng Tiến Đông

■ La Thành

■ Đặng Văn Ngữ

■ Láng Hạ

■ Đoàn Thị Điểm

■ Lương Định Của

■ Đông Tác

■ Mai Anh Tuấn

■ Giảng Võ

■ Ngô Sĩ Liên

■ Ngô Tất Tố

■ Tôn Thất Tùng

■ Nguyên Hồng

■ Trần Quang Diệu

■ Nguyễn Lương Bằng

■ Trịnh Hoài Đức

■ Nguyễn Phúc Lai

■ Trung Liệt

■ Nguyễn Trãi

■ Văn Miếu

■ Phạm Ngọc Thạch

■ Võ Văn Dũng

■ Phan Văn Trị

■ Vũ Ngọc Phan

■ Phương Mai

■ Xã Đàn

■ Tây Sơn

■ Yên Lãng

■ Thái Thịnh

 

■ Tôn Đức Thắng

■ Nguyễn Chí Thanh

■ Trần Hữu Tước

■ Nguyễn Khuyến

■ Trần Quý Cáp

■ Nguyễn Như Đổ

■ Trúc Khê

■ Nguyễn Thái Học

■ Trường Chinh

■ Ô Chợ Dừa

■ Vĩnh Hồ

■ Phan Phù Tiên

■ Vọng

■ Pháo Đài Láng

■ Vũ Thạnh

■ Quốc Tử Giám

■ Y Miếu

■ Thái Hà

Bên cạnh dịch vụ diệt mối tận gốc, An Nam Pest Control còn cung cấp nhiều dịch vụ kiểm soát côn trùng khác như diệt ruồi trong nhà, diệt muỗi, kiến, bọ chét… Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho An Nam, chúng tôi cam kết mọi loại côn trùng đều sẽ bị loại bỏ khỏi ngôi nhà của bạn.