Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn tại quận Nam Từ Liêm của Công ty Diệt côn trùng An Nam tự hào vì nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng trong suốt thời gian qua.

>>>Xem thêm: Công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín nhất quận Ba Đình

Giới thiệu về quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận mới được thành lập trên cơ sở tách ra từ huyện Từ Liêm cũ. Quận nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, đang được quy hoạch trở thành đô thị lõi, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính – dịch vụ của thủ đô.

Phía bắc quận Nam Từ Liêm giáp với quận Bắc Từ Liêm, phía nam giáp quận Hà Đông, phía tây giáp huyện Hoài Đức và phía đông giáp quận Thanh Xuân, Cầu Giấy. Quận gồm 10 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Có rất nhiều công trình kiến trúc quan trọng của Hà Nội cũng như của cả nước tập trung tại đây như: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Keangnam Hanoi Landmark Tower (tòa nhà cao nhất Việt Nam), Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội, Đại lộ Thăng Long…

diet-moi-tai-quan-nam-tu-liem

Dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn tại quận Nam Từ Liêm

Trong những năm gần đây, dịch vụ diệt mối tại nhà  nhận được nhiều sự quan tâm của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp hơn. Bởi nhận thức của người dân về những tác hại mà mối mọt gây ra đã được nâng cao đáng kể. Thống kê cho thấy, thiệt hại kinh tế mà mối gây ra mỗi năm lên tới hàng nghìn tỉ đồng.

Không chỉ diệt mối mà dịch vụ diệt các loại côn trùng khác như diệt ruồi vàng, diệt ruồi, muỗi, kiến, gián… cũng ngày càng “ăn nên làm ra”.

Trên địa bàn Hà Nội nói chung và tại quận Nam Từ Liêm nói riêng có rất nhiều công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp, trong đó An Nam Pest Control là một địa chỉ uy tín, nơi hàng ngàn khách hàng gửi gắm niềm tin.

Dịch vụ diệt mối tận gốc của An Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi tuyến đường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm như:

■ Hàm Nghi

■ Cao Xuân Huy

■ Hoài Thanh

■ Châu Văn Liêm

■ Hữu Hưng

■ Đại Linh

■ Lê Quang Đạo

■ Đình Thôn

■ Lưu Hữu Phước

■ Đỗ Đức Dục

■ Mạc Thái Tông

■ Đỗ Xuân Hợp

■ Mễ Trì Hạ

■ Dương Đình Nghệ

■ Miếu Đầm

■ Duy Tân

■ Bùi Xuân Phái

■ Hồ Tùng Mậu

■ Cầu Cốc

■ Hòe Thị

■ Cương Kiên

■ Lê Đức Thọ

■ Đại Mỗ

■ Lương Thế Vinh

■ Đỗ Đình Thiện

■ Mạc Thái Tổ

■ Do Nha

■ Mễ Trì

■ Đồng Me

■ Mễ Trì Thượng

■ Dương Khuê

■ Tây Mỗ

■ Mỹ Đình

■ Thanh Bình

■ Nguyễn Cơ Thạch

■Thiên Hiền 

■ Nguyễn Hoàng

■ Tôn Thất Thuyết

■ Nguyễn Xuân Nguyên

■ Trần Hữu Dực

■ Phạm Hùng

■ Trần Văn Lai

■ Phúc Diễn

■ Tu Hoàng

■ Phương Canh

■ Vũ Quỳnh

■ Tân Mỹ

■ Miêu Nha

■ Đại lộ Thăng Long

■ Ngọc Trục

■ Thị Cấm

■ Nguyễn Đổng Chi

■ Tố Hữu

■ Nguyễn Trãi

■ Trần Bình

■ Nhổn

■ Trần Văn Cẩn

■  Phú Đô

■ Trung Văn

■ Phùng Khoang

■ Vũ Hữu

■ Sa Đôi

■ Xuân Phương

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty luôn túc trực để hỗ trợ quý khách hàng vào bất cứ thời gian và bất cứ địa điểm nào. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, An Nam cam kết diệt mối tận gốc ở phạm vi, quy mô khác nhau, bằng những phương pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Dịch vụ diệt mối tận gốc của An Nam còn được khách hàng hưởng ứng bởi mức giá thành hợp lý so với chất lượng dịch vụ cũng như so với mặt bằng giá cả chung.

Ngoài diệt mối, An Nam còn cung cấp các giải pháp diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét,… và diệt rệp hút máu người. Giúp khách hàng có thể sử dụng trọn gói nhiều dịch vụ cùng lúc, bảo vệ không gian sống một cách tối ưu.