Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm của Công ty Diệt côn trùng An Nam từ lâu vẫn nhận được đánh giá cao của khách hàng cá nhân lẫn các tổ chức doanh nghiệp.

>>>Xem thêm: Công ty diệt mối tại Hà Nội uy tín nhất quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Tổng quan về quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một quận mới được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở tách một số xã, phương của huyện Từ Liêm. Bắc Từ Liêm nằm dọc bờ nam của sông Hồng, giáp huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức về phía Tây; giáp huyện Đông Anh về phía bắc, giáp quận Tây Hồ về phía đông, giáp quận Cầu Giấy về phía Đông Nam, và giáp quận Nam Từ Liêm về phía nam.

Thời điểm được thành lập vào năm 2013, quận Bắc Từ Liêm có dân số là 320.414 người phân bổ trên tổng diện tích 43,35 km2, bao gồm các phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Các tuyến đường, phường chính của quận gồm có:

■ Hoàng Tăng Bí

■ Cầu Diễn

■ Kiều Mai

■ Cổ Nhuế

■ Lê Văn Hiến

■ Đặng Thùy Trâm

■ Lộc

■ Đông Ngạc

■ Ngọa Long

■ Đức Thắng

■ Nhật Tảo

■ Hoàng Công Chất

■ Hoàng Liên

■An Dương Vương

■ Kẻ Vẽ

■ Châu Đài

■ Kỳ Vũ

■ Đăm

■ Liên Mạc

■ Đỗ Nhuận

■ Mạc Xá

■ Đức Diễn

■ Nguyễn Hoàng Tôn

■ Hồ Tùng Mậu

■ Nhổn

■ Phạm Văn Đồng

■ Thượng Cát

■ Phú Diễn

■ Trần Cung

■ Phú Minh

■ Văn Tiến Dũng

■ Phúc Minh

■ Viên

■ Tân Nhuệ

■ Xuân Đỉnh

■ Tân Xuân

■ Yên Nội

■ Tây Tựu

■ Thanh Lâm

■ Phan Bá Vành

■ Thụy Phương

■ Phú Kiều

■ Trung Tựu

■ Phúc Diễn

■ Văn Trì

■ Sùng Khang

■ Võ Quý Huân

■ Tân Phong

■ Xuân Phương

■ Tây Đăm

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là quận mới, có tốc độ phát triển hết sức mạnh mẽ với hàng loạt công trình kiến trúc được xây mới trong những năm qua. Nơi đây đang được định hướng dần trở thành vùng trung tâm kinh tế của Hà Nội. Công trình xây dựng ngổn ngang cùng với mật độ dân cư ngày càng dày đặc tạo nên một Bắc Từ Liêm sôi động, song đồng thời cũng tạo điều kiện cho các loại côn trùng phát sinh, điển hình là loài mối.

Tuy nhiên, các công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội nói chung và ở quận Bắc Từ Liêm nói riêng với dịch vụ diệt mối sinh học cũng ngày càng được thành lập nhiều hơn, giúp người dân có thể yên tâm đối phó với loại côn trùng phá hoại nguy hiểm này.

Trong đó, Công ty Diệt côn trùng An Nam với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, diệt bọ chét mèo và đặc biệt là dịch vụ diệt mối tận gốc chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng là hộ gia đình hoặc văn phòng, xí nghiệp, công xưởng, chủ công trình xây dựng… trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Mặc dù đóng trụ sở tại quận Thanh Xuân, song đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của An Nam luôn sẵn sàng có mặt một cách nhanh chóng tại nhà của khách hàng, bất kể ở mặt đường chính hay ngõ hẻm, ngóc ngách khó tìm để mang tới cho quý khách hàng dịch vụ diệt mối uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ, mà An Nam còn mang tới hệ thống dịch vụ đa dạng khác, bao gồm diệt tận gốc các loại côn trùng và diệt chuột tại nhà giúp khách hàng có thể cùng lúc xử lý nhiều loại côn trùng khác nhau. Lựa chọn dịch vụ của An Nam, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn. Bởi chúng tôi luôn luôn ý thức được rằng, lợi ích của khách hàng chính là yếu tố mang lại lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp.