Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Dịch vụ diệt mối bằng công nghệ sinh học tại quận Tây Hồ

Dịch vụ diệt mối bằng công nghệ sinh học tại quận Tây Hồ của Công ty Diệt công trùng An Nam nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của hàng nghìn khách hàng nhờ tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

>>>Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất tại quận Long Biên

Người dân quận Tây Hồ cần quan tâm hơn tới dịch vụ diệt mối

Tây Hồ là quận thuộc Hà Nội, nằm ở phía bắc nội thành thủ đô. Phía bắc giáp huyện Đông Anh, phía nam giáp quận Ba Đình, phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm, phía đông giáp quận Long Biên. Đây là quận được định hướng phát triển thành khu vực trung tâm của thủ đô theo tầm nhìn đến năm 2020. Quận gồm các phường: 

■ Nghi Tàm

■ An Dương Vương

■ Nguyễn Hoàng Tôn

■ Bưởi

■ Phan Đình Phùng

■ Hoàng Hoa Thám

■ Phú Thượng

■ Hùng Vương

■ Phúc Hoa

■ Mai Xuân Thưởng

■ An Dương

■ Nguyễn Đình Thi

■ Âu Cơ

■ Nhật Chiêu

■ Đặng Thai Mai

■ Phú Gia

■ Hồng Hà

■ Phú Xá

■ Lạc Long Quân

■ Quảng An

■ Quảng Bá

■ Vệ Hồ

■ Tam Đa

■ Võng Thị

■ Thanh Niên

■ Xuân La

■ Thụy Khuê

■ Yên Phụ 

■ Trích Sài

■ 

■ Từ Hoa

■ Quảng Khánh

■ Võ Chí Công

■ Tây Hồ

■ Xuân Diệu

■ Thượng Thụy

■ Yên Hoa

■ Tô Ngọc Vân

■ Trịnh Công Sơn

Quận Tây Hồ được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh quan đẹp, đồng thời có giao thông thuận lợi, kinh tế phát triển mạnh, bền vững và môi trường sống khá trong lành so với những quận huyện mới nổi của Hà Nội. Tuy nhiên, cũng chính vì môi trường trong lành mà nhiều người dân chủ quan với các loại côn trùng, trong đó có loài mối.

Dịch vụ diệt mối bằng công nghệ sinh học tại quận Tây Hồ

Dịch vụ diệt mối bằng công nghệ sinh học tại quận Tây Hồ

Mặc dù kích thước bé nhỏ, song thống kê cho thấy mối năm loài côn trùng này gây thiệt hại về mặt kinh tế lên tới hàng nghìn tỉ đồng thông qua hoạt động đục khoét, ăn các món đồ làm từ gỗ (hay có chứa thành phần xenlulo) và làm tổ gây sụt lún, xuống cấp các công trình xây dựng…

Vì thế người dân quận Tây Hồ cần quan tâm hơn tới các dịch vụ chuyên diệt mối Hà Nội của các công ty uy tín, như An Nam Pest Control nhằm bảo vệ tài sản của bản thân và của cả cộng đồng.

Dịch vụ diệt mối bằng công nghệ sinh học tại quận Tây Hồ

Tại Hà Nội cũng như trên địa bàn quận Tây Hồ hiện nay có rất nhiều công ty diệt mối tại nhà và chống mối công trình xây dựng. Tuy nhiên, trong đó cũng có không ít đơn vị làm ăn kém chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối vừa kém hiệu quả lại vừa không đảm bảo an toàn. Nhiều đơn vị vì muốn cạnh tranh bằng giá cả đã lựa chọn phương pháp diệt mối cũ, các loại thuốc hóa chất trôi nổi, hay trang bị kỹ thuật không đảm bảo… khiến hiệu quả diệt mối không cao, thậm chí còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng.

Công ty Diệt côn trùng An Nam chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp như diệt ruồi, muỗi, kiến, bọ chét, diệt rệp giường, diệt gián trong tủ quần áo… đồng thời cũng là đơn vị uy tín số một trong lĩnh vực diệt mối. An Nam sử dụng công nghệ sinh học để diệt mối, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, vừa hiệu quả cao lại đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Quy trình diệt mối bằng công nghệ sinh học tại quận Tây Hồ của An Nam:

  • Khảo sát tình hình mối phá hoại tại địa điểm mà khách hàng cung cấp
  • Lên kế hoạch và dự toán kinh phí, thông báo với khách hàng để thông nhất các điều khoản trước khi ký hợp đồng dịch vụ
  • Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối quận Tây Hồ
  • Tiến hành diệt mối với các bước: Đặt hộp nhử – kiểm tra lượng mối trong hộp nhử – phun thuốc diệt mối
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng với khách hàng.