Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội

Dịch vụ diệt và phòng chống mối công trình

Mối là nhóm côn trùng lấy dinh dưỡng trên những nguồn thực phẩm có chứa chất Xenlulo. Chúng có những tính chất chung sau đây: Hàm của mối đi tìm kiếm thức ăn được dùng để nhai, nghiền nên chúng hoàn toàn có thể cắn được các loại gỗ cứng, kể cả các loại nguyên vật liệu bằng nhựa plastic.

dich-vu-diet-con-trung-tai-ha-noi

dịch vụ diệt côn trùng tại hà nội

Khi đi tìm ăn chúng thường đắp đất phân thành lớp bảo vệ  an toàn ở nơi kiếm ăn. Một vài loài có chức năng khoét đất tạo khoang trống rỗng trong lòng đất. Do đó mối đe dọa mà chúng tạo ra cho những đối tượng chủ yếu là: Phá huỷ những cấu kiện làm bằng gỗ trong công trình đặc biệt là thiết kế bên trong, phá huỷ hệ thống cáo điện ngầm cùng các thiết bị điện tử, gây sạt lở trầm trọng cho hệ thống móng công trình xây dựng, tiêu huỷ những tư liệu, giấy tờ, carton, những nguyên liệu có nguồn gốc kể từ xenlulo và đồ ăn mà loại mối rất ưa thích.

Bằng các biện pháp hóa sinh tiêu diệt tận gốc , chúng tôi bảo đảm phòng chống mối công trình xây dựng và đồ gỗ nội thất trong nhà bạn sẽ được an toàn và ngăn ngừa mối quay trở lại.

Dịch vụ phun thuốc phòng chống muỗi

dịch vụ diệt côn trùng tại hà nội

Dịch vụ diệt côn trùng tại hà nội

Hiện nay đang là thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi liên tục, nóng, lạnh thất thường… những điều kiện về khí hậu như trên là điều kiện thích hợp của môi trường xung quanh để cho loài muỗi cùng các loại côn trùng gây hại sinh sôi, nảy nở sinh trưởng nhanh. 

Các loại côn trùng nói chung và loài muỗi nói riêng là vector truyền nhiễm, lây lan những dịch bệnh nguy hiểm cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Japan, da phơi nhiễm…Loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết & một số những bệnh do virut khác là loài muỗi vằn, tên khoa học là Aedes aegypti thường sống ở vùng nhiệt đới trong đó có cả ở Việt Nam. Chúng thường trú ngụ và sinh sản ở ngay gần nhà, đặc biệt là các vũng nước đọng, ao tù…

Dịch vụ tiêu diệt kiến tận gốc

DICH_VU_DIET_MOI

Phun thuốc là biện pháp hữu hiệu nhất diệt kiến

Kiến là loài công trùng sống theo tập đoàn, như một tổ chức mang tính xã hội cao. Một số  loài kiến tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, có thể tạo ra dị ứng nghiêm trọng ở người. Kiến được xem là loại các loài côn trùng gây phiền nhiễu đối với gia đình, đặc biệt là với gia đình có trẻ em nhỏ.

Kiến có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm tọng tới sức khỏe con người bởi chúng mang trên mình hay trong đường tiêu hóa những tác nhân gây nên các căn bệnh: tiêu chảy, đậu mùa cùng nhiều vi khuẩn nguy hiểm khác kể cả gây ngộ độc đồ ăn, thức uống….

Dịch vụ tiêu diệt gián gây hại

Dịch vụ diệt côn trùng tại hà nội

Dịch vụ diệt côn trùng tại hà nội

Gián thuộc loài bộ cánh, tên khoa học Cockroach, có khoảng 3.500 loài gián sống ở 6 châu lục, chúng phân bố khắp nơi trên toàn thế giới. Chúng là chủng loại ăn chất thải, bẩn, ôi thiu, thường trú trong các bọc rác, gậm, tủ chạn bếp, cống rãnh…

Chúng có mùi hôi gây khó chịu cho con người, là vecto truyền bệnh đường tiêu hóa như tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, tả…Việc diệt trừ loài gián là điều mà phải làm ngay tức thì để bảo đảm an toàn đối với sức khỏe cho chính bạn & những người thân yêu trong gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ diệt côn trùng tại hà nội, diệt mối, diệt gián, diệt muỗi…vui lòng liên hệ với HOTLINE của chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn ngay !