Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Mối là một trong những loại côn trùng gây hại đến môi trường và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta . Bạn lo lắng không biết làm thế nào để diệt mối tận gốc ? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín diệt mối tận gốc tại hà nội ? Công ty diệt côn trùng An Nam một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên diệt côn trùng tận gốc giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về côn trùng , cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt mối tận gốc của An Nam bạn nhé.

Diệt mối tận gốc tại hà nội

1.Một số thông tin về quy trình diệt mối bạn nên biết.

– Sử dụng hộp nhử mối để diệt mối :

   + Xác định nơi ở của mối và đặt mồi nhử ( hộp nhử mối đã được làm ướt ) cố định ở vị trí đường đi của mối .

   Lưu ý : đối với trường hợp đường đi của mối ở giữa thì ta nên treo mồi nhử.

– Sử dụng thuốc diệt mối (phun thuốc bột để diệt mối) :

   + Sau khi thực hiện đặt hộp nhử mối trong khoảng 10 – 15 ngày , kiểm tra hộp nhử mối xem xung quanh đã có đường ăn của mối chưa , nếu thấy xung quanh có đường ăn của mối chứng tỏ mối đã ăn nhiều vào trong hộp nhử mối .

   + Tiếp theo gỡ hộp nhử mối ra và sử dụng thuốc diệt mối phun đều lên các con mối đã ăn nhiều ở trong hộp nhử và đặt hộp nhử mối về vị trí đường đi của mối , những con mối đã bị dính thuốc diệt mối sẽ làm lây nhiễm đến cả tổ mối ở sâu bên trong và làm mất cân bằng sinh thái của cả tổ mối giúp tiêu diệt hoàn toàn tổ mối ở bên trong.

– Thu dọn hộp nhử mối và sử dụng thuốc phòng trừ mối phun đều lên đường đi của mối :

   + Sau khi thực hiện phun thuốc bột diệt mối để khoảng 3 -5 ngày sau , sau đó thu dọn hộp nhử mối và sử dụng dung dịch phòng trừ mối phun đều lên đường đi của mối và phun những nơi xung quanh đường đi của mối để phòng trừ mối bên ngoài xâm nhập .

2.Lý do bạn nên lựa chọn công ty diệt côn trùng An Nam.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối , diệt gián , đuổi muỗi , công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các biện pháp diệt mối , diệt gián tại nhà , đuổi muỗi an toàn hiệu quả nhất . Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , thực hiện theo quy trình khoa học , trang thiết bị hóa chất sử dụng tiên tiến hiện đại nhất đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất , giá rẻ đến với mọi quý khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng của công ty An Nam :

   + Cung cấp dịch vụ chất lượng nhất , đảm bảo an toàn và giá thành cạnh trạnh nhát trên thị trường.

   + Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình , giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

   + Thực hiện theo quy trình khoa học , không gây hại đến môi trường , đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

   + Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản nhất , có tinh thần trách nhiệm trong công việc , luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

   + Cung cấp những dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất , an toàn nhất , giá cạnh tranh nhất : diệt mối giá rẻ , diệt gián an toàn chất lượng , cách diet muoi hieu qua,…

Đến với công ty diệt côn trùng An Nam bạn sẽ không còn phải lo lắng về các loại côn trùng nguy hiểm nữa , mọi việc đã có công ty chúng tôi lo , chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng . Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty diệt côn trùng An Nam theo HOTLINE: 0963 83 33 44.

Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực giúp An Nam phát triển!