Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Dấu hiệu nhà bạn bị mối tấn công

Các đặc điểm dấu hiệu nhà bạn bị mối tấn công là gì ? Không phải ai có thể giải đáp và hiểu biết một cách toàn diện về vấn đề này, hôm nay công ty diệt côn trùng An Nam sẽ mang đến những thông tin về dấu hiệu mối đã tấn công để các bạn có thể biết và đưa ra những biệt pháp khắc phục sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.

Cần phải nhận biết nhanh chóng các dấu hiệu của mối

Thật vậy bạn phải nhanh chóng nhận ra sự có mặt của mối để đưa ra những giải pháp phòng tránh kịp thời nếu để tình trạng mối xâm nhập kéo dài sẽ rất nguy hiểm cho những đồ đạc bằng gỗ, cột kèo trong nhà, mái nhà đều sẽ bị đe dọa tiềm ẩn nguy cơ hư hỏng rất cao, bạn sẽ lại mất thêm tiền bạc và thời gian đó.

Để làm được việc này các bạn phải có những kiến thức về loài mối và các đặc điểm để nhận biết chúng, đó cũng là cách để bạn bảo vệ ngôi nhà và những đồ dùng sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày nhất là các vật dụng làm từ gỗ. Xem thêm dịch vụ phòng chống mối.

dich-vu-diet-moi

Các dấu hiệu cơ bản để nhận biết nhà bạn đã bị mối tấn công

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết mối đang có mặt trong nhà bạn chủ yếu là dựa trên những nơi mà chúng có thế xâm nhập rồi phá hủy các nơi đó như tường nhà, các loại đồ gỗ hay cột kèo trên mái nhà và các thân cây quanh nhà. Dưới đây sẽ là một số dấu hiệu đơn giản cho thấy nhà bạn đã bị nhiễm mối:

Các ụ đất nhỏ xuất hiện trên nền đất, sàn nhà

Những ụ đất nhỏ trên sân hay nền xi măng, hoặc các ụ đất này do mối đào xới kiếm ăn quanh những chỗ có cây gỗ hay đồ dùng gỗ bỏ đi, đây là dấu hiệu cơ bản cho biết mối đã “ghé thăm” nhà bạn rồi đấy.

Trên tường nhà có những đường mui nhỏ

Khi mối di chuyển kiếm ăn chúng sẽ tạo ra các đường mối trên tường, tuy nhiên các đường này sẽ mất dần, bạn phải thật chú ý từng chi tiết nhỏ nhất mới có thể nhận ra được đấy nhé

Có tiếng mối đục gỗ

Nếu nhà bạn có mối về ban đêm sẽ nghe có tiếng mối ăn gỗ, tùy vào số lượng, quy mô của đàn mối mà âm thanh to hay nhỏ, vì vậy hãy chú ý những tiếng động trong cửa hay tủ gỗ nếu bạn nghe thấy hãy đi kiểm tra và xem xét ngay đấy. Xem thêm: Diệt mối cho tủ bếp và các loại tủ gỗ.

Dấu hiệu âm thanh từ các vật dụng gỗ

Khi bạn gõ nhẹ hay vô tình tác động một lực đủ mạnh vào cửa hay tủ mà nó có tiếng kêu “ bục bục hay bịch bịch’ thì nó đã bị mối khoét ruột rồi đấy xử nhanh còn kịp không thì rất dễ bỏ đồ dùng đi.

Mối ở các đường ống trong nhà

Đây là nơi có cơ hội tốt để mối sinh sống và phát triển với điều kiện lý tưởng về độ ẩm, từ đây chúng sẽ đi đến nhiều nơi khác nhau trong ngôi nhà của bạn để tiếp tục gây hại.

Ngoài ra còn một số dấu hiệu khác như mối cánh, gỗ bị hư hỏng, ấu trùng mối…

Lý do bạn nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty An Nam

Công ty chúng tôi luôn mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ diệt mối của An Nam, mọi vướng mắc của bạn về các việc liên quan đến mối sẽ được tháo gỡ.

Với các nhân viên năng động, được đào tạo chuyên sâu và cách phục vụ nhiệt tình hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Có những thiết bị kỷ thuật chuyên dụng hiện đại thích hợp với nhiều loại mối, các đối tượng chịu ảnh hưởng của mối từ: tường nhà, sàn gỗ, cửa…

Trên đây là những dấu hiệu để nhận biết mối đã “ghé chơi” nhà bạn, hãy luôn cảnh giác với những dấu hiệu trên để kịp thời đưa ra những biện pháp phòng chống phù hợp và tránh được những điều đáng tiếc không đáng có do ảnh hưởng của mối, nếu cần tiêu diệt mối tận gốc tại nhà hay cần tư vấn hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng nhé

Save

Save

Save