Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Công ty diệt côn trùng tại huyện Đông Anh

Hiện nay, địa bàn huyện Đông Anh đang gặp vấn đề bị côn trùng tấn công và gây nên những căn bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh. Nhà nhà đều tìm kiếm dịch vụ diệt triệt để và an toàn tại công ty diệt côn trùng tại huyện Đông Anh nhưng vẫn chưa có hiệu quả cao. Do đó, công ty An Nam sẽ giải quyết những vấn đề trên giúp bạn có không gian sống đẹp và không lo sợ côn trùng quậy phá.

Dịch vụ diệt côn trùng An Nam cung cấp gì?

  • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho nhà máy, công ty, xí nghiệp.
  • Diệt côn trùng cho nhà hàng, khách sạn, Resort, siêu thị
  • Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt trừ côn trùng cho trường học, bệnh viện.
  • Dịch vụ diệt gián, diệt chuột.
  • Dịch vụ diệt mối côn trùng.
  • Cung cấp máy phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng.
  • Bán thuốc diệt côn trùng tốt nhất nhập khẩu.

Chi phí dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Đông Anh khoảng bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, giá dịch vụ tại công ty diệt côn trùng tại huyện Đông Anh rất đa dạng với biên độ dao động rất rộng, từ mức 5.000đ/m2 đến 10.000đ/m2. Điều này làm cho khách hàng trở nên hoang mang, không biết mức giá nào là hợp lý?

Hiện nay, Công ty An Nam áp dụng đơn giá phun thuốc muỗi như sau:

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2: Chi phí trọn gói là 300.000 đồng
+ Tổng diện tích mặt sàn từ 50m2 đến 100m2: chi phí trọn gói là 400.000 đồng
+ Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là 4.000 đồng/m2.

Dịch vụ công ty diệt côn trùng tại huyện Đông Anh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối côn trùng tại: Bắc Hồng, Cao Lỗ, Cổ Loa, Đại Mạch, Đản Dị, Đào Cam Mộc, Đào Duy Tùng, Đông Hội, Dục Nội, Dục Tú, Ga Đông Anh, Gia Lương, Hải Bối, Hoàng Sa, Lâm Tiến, Lê Hữu Tựu, Liên Hà, Nam Hồng, Nguyên Khê, Nguyễn Thực, Phúc Lộc, Phương Trạch, Thư Lâm, Thụy Lâm, Thụy Lôi, Trường Sa, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Vân Trì, Việt Hùng, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Xuân Canh, Yên Thường

Công ty diệt côn trùng An Nam tại Đông Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm kiểm soát côn trùng, với sự phát triển không ngừng nghỉ. Chúng tôi là đơn vị diệt côn trùng huyện Đông Anh uy tín, chuyên nghiệp nhất mà các doanh nghiệp và hộ gia đình tin dùng dịch vụ.

Quy trình diệt côn trùng tại An Nam

Công ty diệt côn trùng tại huyện Đông Anh với các kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên phụ trách chính cho việc thực hiện công việc phun xịt côn trùng trong nhà được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, được trang bị máy phun chuyên dụng nhập khẩu, chuyên nghiệp.

  • Bước 1: Xử lý côn trùng bằng phương pháp phun tồn lưu nhằm để thuốc lưu lại trên bề mặt được lâu dài, ngăn chặn côn trùng xâm nhập rất hiệu quả.
  • Bước 2: Phun không gian xử lý muỗi trong không gian công trình của bạn. Các loại côn trùng bay như muỗi, ruồi, bướm, thiêu thân, bù hong thường bay liên tục và đâu trên trần cao. Việc phun tồn lưu khó có thể diệt đuộc các con côn trùng bay này, vậy nên biện pháp phun diệt côn trùng không gian là cần thiết, nên sử dụng các loại máy phun diệt côn trùng như ULV SS20, Stilh 430, DH Fog-150A.
  • Bước 3: Phun khói diệt côn trùng trong các cống sâu hoặc cho khói tràn lên các tầng mái để diệt trừ côn trùng hiệu quả.

Để biết thêm các dịch vụ diệt côn trùng khác, bạn có thể đến trực tiếp công ty An Nam để được tư vấn miễn phí dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG AN NAM
Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân Hà Nội.
Điện thoại: (024) 628 54135 | Hotline: 0986 733 733
Email: lienhe@dietmoicontrung.org