Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Chi phí diệt mối tận gốc tại nhà giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí diệt mối tận gốc giá bao nhiều tiền là vấn đề được nhiều người lo ngại nhất là các chủ thầu xây dựng, các gia đình bị mối tấn công, để giải đáp vấn đề này hôm nay công ty diệt côn trùng An Nam sẽ cùng với các bạn làm rõ vấn đề này cũng như giải đáp mọi thắc mắc của mọi người về giá của dịch vụ diệt mối tận gốc.

1, Tại sao cần phải diệt mối tận gốc

Mục đích của việc diệt mối là ngăn chăn không cho loài côn trùng này phá hoại các công trình, nhà cửa, văn phòng… nếu bạn không ngăn chặn chúng thì không biết điều gì sẽ xảy ra nữa, có một điều chắc chắn là mọi thứ sẽ không còn nguyên vẹn và nguy cơ bỏ đi là rất cao.

Sàn gỗ bị mối cắn phá

Sàn gỗ bị mối cắn phá

Còn khi bạn nói tiêu diệt mối tận gốc thì chúng ta sẽ nhằm 2 mục đích đó là tiêu diệt mối và ngăn chặn chúng quay trở lại gây hại, tiêu diệt tận gốc là không để con mối nào chạy thoát.

Tiêu diệt mối tận gốc sẽ giúp công trình của bạn bền đẹp nâng cao tuổi thọ, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bởi lẽ nếu bạn không diệt hoàn toàn hay để sót con mối nào chúng tiếp tục gây hại và bạn lại phải mất chi phí diệt mối lần hai, vì vậy các bạn hãy chắc chắn mình đã tiêu diệt mối tận gốc nhá.

2, Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí diệt mối tận gốc

Những yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến câu hỏi mà nhiều người thắc mắc đó là diệt mối tận gốc bao nhiêu tiền ? Lời đáp như thế nào các bạn sẽ được biết ngay sau đây:

2.1 Quy mô, số lượng của đàn mối

Số lượng và quy mô của đàn mối sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí tiêu diệt mối mà bạn phải bỏ ra, nếu số lượng mối ít thì chỉ cần vài lọ thuốc cùng với một số hộp nhử mối, nhân viên cũng chỉ vài người hoặc bạn cũng có thể tự làm công việc này.

Còn ngược lại thì các bạn cũng có thể hiểu rồi đấy, chúng ta cần nhiều thuốc hơn, số lượng hộp nhử mối và nhân viên công ty mối cũng tăng lên…giá tiền cũng nhiều thêm.

2.2 Diện tích, địa hình của nơi cần diệt nối tận gốc

Khi mà diện tích của nhà bạn hay công trình xây dựng của bạn rộng, địa hình phức tạp thì mối có thể ẩn náu ở khắp nơi rất khó tiêu diệt đặc biệt là gặp rất nhiều khó khăn trong việc đặt các hộp nhử mối. Cũng chính vì lý do đó mà chi phí và mức tiền bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Với những nơi phức tạp như trên lời khuyên của chúng tôi là các nên có biện pháp chủ động phòng chống mối cũng như phát hiện mối sớm để giảm thời gian và chi phí

Để xác định được giá cả của việc diệt mối tận gốc trước tiên các công ty diệt mối sẽ cho người xuống hiện trường để kiểm tra, xác định đánh giá quy mô, số lượng đàn mối cũng như độ phức tạp của địa hình sau đó mới đưa ra mức giá cụ thể được.

3 Lý do bạn nên chọn công ty diệt côn trùng An Nam để diệt mối tận gốc

Công ty diệt côn trùng An Nam tự hào là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ diệt mối nhanh gọn, hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc hỗ trợ tư vấn tận tình bởi những nhân viên nhiệt thành, luôn hết mình vì công việc, bên cạnh đó công ty chúng tôi còn được trang bị những phương pháp máy móc hiện đại, trong công việc diệt mối hay diệt côn trùng thì An Nam luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và hiệu quả

Một vấn đề nữa là công ty chúng tôi luôn mang đến cho bạn mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Qua bài viết này chắc chắn các bạn đã xác định được chi phí diệt mối tận gốc rồi chứ, hãy gọi cho công ty diệt mối An Nam nếu các bạn cần tư vấn hay diệt mối nhanh chóng nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ !