Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Cách phòng chống để đồ gỗ trong nhà không bị mối tấn công

Mối là côn trùng gây hại và phá hủy đồ gỗ rất lớn nếu không khắc phục kịp thời rất dễ hư hỏng, điều này là nỗi lo không phải của bất kỳ ai bởi lẽ đó ngay sau đây sẽ là cách phòng chống để đồ gỗ trong nhà không bị mối tấn công của bạn.

Giữ cho không gian nhà ở được thoáng mát là cách phòng chống mối tốt nhất

 Thật vậy môi trường ẩm thấp là cơ hội thuận lợi để mối phát triển, gây hại cũng như phá hủy các đồ gỗ trong nhà bạn. Cũng vì thế mà ta cần phải quét dọn trong và ngoài nhà, đừng để các bụi quanh nhà, luôn giữ cho nhà cửa khô thoáng tươi mát…

Khi ta ngăn chặn được cơ hội sống của mối thì chúng không thể phát triển và phá hủy các đồ đạc dụng được làm bằng gỗ cả, có thể nói đây là cách phòng chống mối có tác dụng nhất, hiệu quả cao nhất hiện nay.

cach phong tranh moi cho do go

Thường xuyên kiểm tra các đồ dùng bằng gỗ để tránh và kịp thời phát hiện mối

Các loại đồ dùng gỗ luôn là bi đe dọa, phá hủy bởi mối nhiều nhất từ các loại cột kèo, đến các đồ dùng bằng gỗ như bàn ghế tủ… khi các đồ dùng hay những vật dụng này bị ẩm ướt là mối ngay lập tức tấn công và phá hủy rất nhanh chóng.

Vì thế nên tầm quan trọng của việc kiểm tra đều đặn, vệ sinh các đồ dùng bằng gỗ này là rất cần thiết, nếu tất cả bình thường thì bạn có thể yên tâm nhưng nếu có mối thì cũng là mới bị tấn công bạn hoàn toàn có biện pháp tiêu diệt kịp thời, tránh những hậu quả không tốt về sau.

 Công việc kiểm tra này yêu cầu bạn phải là người có đôi mắt quan sát, hãy chú ý những chi tiết nhỏ để có thể phát hiện mối sớm nhất, còn nếu bạn không tinh mắt thì sẽ rất nguy hại, bạn phải có cái nhìn toàn diện bao quát không được bỏ sót 1 vị trí nào nhất là các loại tủ đôi khi có những góc cạnh bị khuất ta khó mà phát hiện ra tổ mối.

Bạn nên sử dụng các vật liệu nội thất bằng gỗ phòng chống mối

Đây cũng là một cách phòng chống mối tấn công khá tốt khi mà bạn chỉ cần mua nội thất bằng gỗ chống mối, nguyên tắc của biện pháp này là dùng các vật liệu gỗ mà mối không thể phát triển sinh sống được hoặc dùng các biện pháp đặc hiệu với mối như sơn một lớp bảo vệ có thành phần mà mối không dám đến gần hay cách ly chúng, bọc bên ngoài bề mặt của đồ gỗ 1 lớp mỏng kim loại hay kính…

Thế nhưng biện pháp này làm mất đi vẻ đẹp vốn có của đồ gỗ nội thất mà lại rất tốn kém bạn cũng nên cân nhắc sao cho hợp lý.

 Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về loài côn trung gây hại này qua sách báo, mạng internet hay gọi đến các công ty dịch vụ diệt mối tại nhà họ luôn nhiệt tình hết mình giải đáp mọi thắc mắc từ đó bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn, cùng với đó là các phương pháp phòng chống mối chuyên nghiệp hiệu quả cao.

Điều quan trọng là bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín chất lượng như công ty diệt con trùng An Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiêu dệt mối tận gốc tại nhà, công ty luôn cam kết tất cả là vì sự an tâm và bảo vệ nhà nhà của quý khách hàng đó là mục đích động lực hoạt động của chúng tôi.

Đến đây chắc bạn đã có cách phòng chống không để các đồ đạc gỗ trong nhà không bị mối tân công rồi chứ, điều cốt yếu ở đây là bạn phải có sự hiểu biết và có phương pháp hợp lý áp dụng những điều kiện và trường hợp cụ thể như thế mới hiệu quả được. Nếu bạn cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ tiêu diệt mối tận gốc tại nhà hãy gọi ngay cho An Nam.

Rất hân hạnh được phục vụ !