Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Cách diệt mối trong tường nhà nhanh gọn hiệu quả nhất

Cách diệt mối trong tường nhà là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người. Đặc biệt là vào mùa mưa, mùa mối sinh sản và phát triển mạnh. Vì thế, mối xuất hiện và gây hại ở khắp mọi nơi. Đặc biệt khi nó chui vào các vết nứt trên tường nhà để gặm nhấm. Vì thế, hãy tìm hiểu cách diệt mối trong tường nhà mà Công ty diệt mối côn trùng An Nam giới thiệu dưới đây.

Phương pháp diệt mối trong tường nhà hiệu quả

Cách mối chui vào trong tường nhà

Trong tường nhà là một vị trí khó tìm và diệt mối nhất. Nó chui vào bằng các cách sau.

1.1. Đối với tường ốp gỗ

 Mối chui vào các vách sàn hoặc vách gỗ ốp tường. Sau đó đục khoét bên trong và không ảnh hưởng đến bề mặt gỗ. Đến khi tỷ lệ gỗ ốp bị hư hỏng nặng thì miếng ốp sẽ bị mủn hoặc gãy. Ảnh hưởng xấu đến cả một mảng tường và các bề mặt nội thất.

Mối trong tường gỗ

1.2. Đối với tường gạch

Mối chui vào tường nhà gạch bằng cách đào xuyên qua đoạn tường bị ẩm mục. Từ đó đục khoét lớp tường bề mặt để tìm kiếm thức ăn. Vì thế, tạo ra các lỗ trên bề mặt tường. Thường gọi là các ụ mối. Nếu không phát hiện và tiêu diệt kịp thời, ụ mối có thể phát triển nhanh. Trở nên rất to và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng tường.

Dấu hiệu nhận biết có mối trong tường nhà

Bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy các ụ mối nổi trên tường. Ban đầu chỉ là những ống bùn bé bằng đầu đũa. Sau đó các ụ bùn xuất hiện nhiều hơn hoặc to hơn. Đó là đặc điểm của mối đang trú ngụ và phát triển.

Tổ mối trên tường nhà

Nếu không nhìn thấy bằng mắt thường bạn có thể dùng búa gõ vào tường. Nếu cảm giác tường bị rỗng thì đó là dấu hiệu của mối. Chúng đang cắn và đào sâu vào lớp tường bên trong. Từ một góc tường có thể lan rộng ra cả mảng tường lớn.

Tốt nhất là ngay khi nghi ngờ có mối trong tường nhà. Bạn cần liên hệ với dịch vụ diệt mối uy tín. Việc này đảm bảo hiệu quả diệt mối cao, an toàn, tiết kiệm công sức hơn.

Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả

3.1. Cách diệt mối hiệu quả nhất

Bước 1: Chuẩn bị hộp mồi diệt mối và thuốc diệt mối

Tham khảo: Thuốc diệt mối pmc 90 – Diệt mối tận gốc

Bước 2: Đặt hộp mồi tại nơi có mối xuất hiện

Để diệt mối trong tường nhà, bạn nên đặt hộp mồi ở những nơi có ụ mối. Những nơi tường bị rỗng. Hoặc những nơi có mối đi qua. Mỗi nơi đặt từ 2-3 hộp mồi tùy vào lượng mối nghi ngờ

Hộp nhử mối sau 10 – 15 ngày đặt

Bước 3: Dùng thuốc diệt mối

Sau khi đặt hộp mồi từ 1 đến 2 ngày thì mối thợ sẽ xuất hiện. Sau 10 đến 15 ngày thì hộp mồi sẽ kéo được rất nhiều mối đến ăn. Bạn đổ tất cả mối thu được vào một chậu nhỏ sau đó rắc thuốc diệt mối. Ưu tiên dùng thuốc diệt mối dạng bột ở bước này. Mối sẽ dính thuốc và chết. Những mối còn sống sẽ rút về tổ. Tuy nhiên, những mối này đã nhiễm bệnh và có khả năng lây cho cả ổ mối. Khả năng tiêu diệt sẽ cao hơn.

Xem thêm: Thuốc diệt mối dạng bột pmc 90

Bước 4: Dọn sạch nơi đặt mồi

Sau khi tiêu diệt mối, bạn nên dọn sạch mồi và xác mối. Việc này tránh làm ẩm mốc tường và tăng hiệu quả thuốc xịt mối.

Bước 5: Phun thuốc xịt mối vào khe tường và bề mặt tường

Việc này giúp tiêu diệt mối tận gốc. Dọn sạch hết các mối chưa ăn mồi hoặc chưa dính thuộc bột. Tiêu diệt triệt để mối trong tường nhà.

Nếu muốn dùng thuốc xịt mối dạng xịt có thể tham khảo: Thuốc diệt mối agenda c25. Đây là cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả khá cao.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về thuốc diệt mối agenda c25

3.2. Một vài cách diệt mối trong tường nhà khác

  • Tìm khe tường có mối, sau đó phun thuốc diệt mối vàohttps://dietmoicontrung.org/thuoc-diet-moi-agenda.html khe tường
  • Rắc trực tiếp thuốc diệt mối vào tường
  • Tìm ra ổ mối và dùng thuốc để tiêu diệt

Tuy nhiên, những cách này cần khả năng quan sát tinh vi. Tìm được đúng ổ mối và nơi mối đi qua. Để tăng hiệu quả diệt mối, bạn nên thuê công ty diệt mối uy tín chuyên nghiệp.

Trong số đó không thể bỏ qua Công ty diệt mối côn trùng An Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm diệt mối và côn trùng chuyên nghiệp. Liên hệ thông tin sau để được tư vấn về giá tốt nhất.

Công ty diệt mối An Nam

Công ty diệt mối An Nam chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 628 54135 Hotline: 0986 733 733

Facebook: Diệt mối – Diệt côn trùng An Nam

Website: https://dietmoicontrung.org/

GoogleMaps: https://goo.gl/maps/eAMgRcofxPFs6Q7V6