Tổng đài 0986 733 733 - (024)6285 4135

Cách diệt mối chúa tận gốc [CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG]

Để diệt mối tận gốc, ngoài việc loại bỏ mối thợ, mối lính, mối cánh,… thì bạn phải tiêu diệt được mối chúa. Tuy nhiên, việc bắt và diệt mối chúa không dễ dàng. Nếu bạn đang tìm hiểu những cách diệt mối chúa tận gốc, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

cách diệt mối chúa

Mối chúa và sự nguy hiểm của mối chúa

Mối chúa là gì?

Mối chúa là cá thể quan trọng nhất trong tổ mối. Chúng là cá thể đầu tiên thành lập, xây dựng  và phát triển ổ mối. Một tổ mối có thể có nhiều mối chúa. Tuy nhiên, con nắm trọng trách sinh sản chính là mối chúa nguyên sinh. 

Mối chúa có kích thước gấp nhiều lần mối thường. Chúng có thể đẻ tới hơn 30.000 trứng mỗi ngày. Mối chúa sinh sống chủ yếu dựa vào sự chăm sóc của các mối thợ. Chúng hầu như không di chuyển. Chính bởi đặc tính này nên việc tìm được mối chúa rất khó khăn.

Sự nguy hiểm của mối chúa

Mối là một trong những loài côn trùng có nguồn thức ăn chính là chất Xenlulozo( thành phần chính của gỗ). Vì vậy, chúng luôn phá hoại các vật dụng của con người (bàn ghế gỗ, sách vở, giường, tủ,..)  và cả các nền móng công trình xây dựng như: nhà cửa, đê điều,..

Mối chúa có khả năng sinh sản nhanh và mạnh, có thể tạo ra hàng nghìn mối con trong thời gian ngắn. Ngoài ra, tổ mối thường được đào ở dưới đất, các khu đất ẩm thấp. Việc này rất dễ khiến nền móng công trình bị ảnh, thậm chí gây chập cháy do mạch điện.

diệt mối chúa

Do vậy, nếu không tiêu diệt mối tận gốc và đúng cách, ổ mối sẽ càng ngày càng mạnh, có những ổ lên đến hàng ngàn con, sức tàn phá rất khủng khiếp.

Những cách diệt mối chúa tại nhà

Đào tổ mối để tìm bắt mối chúa

Để bắt được mối chúa, việc đào để tìm là việc rất cần thiết. Nếu đã xác định được khu vực có mối ẩn nấp, bạn có thể dùng cuốc, xẻng để đào mối chúa. Mối chúa thường nằm ở trung tâm của ổ mối. Có những ổ mối nằm sâu dưới đất từ 1-2 m. Bởi vậy, khi phát hiện dấu hiệu của đàn mối, bạn hãy cứ tiếp tục đào sâu và tìm kiếm.

-Ưu điểm: Không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, dễ thực hiện, chủ động thời gian.

-Nhược điểm: Mất nhiều công sức, mối chúa thường ở vị trí sâu, phức tạp. Cách này chỉ áp dụng khi tìm mối ở khu đất rộng đất trống, đất vườn,…

Dùng thuốc diệt mối

Dùng thuốc diệt mối là cách diệt mối chúa hiệu quả được nhiều người áp dụng. Sau khi dùng hộp nhử mối từ 5-10 ngày, khi mối đã vào hộp mồi nhử nhiều, bạn tiến hành phun thuốc diệt mối để ngấm thuốc. Khi mối và tổ các loại thuốc này sẽ lây lan theo dạng dịch bệnh. Chỉ từ 5-7 ngày, cả ổ mối sẽ nhiễm dịch và bị tiêu diệt hàng loạt.

-Ưu điểm: Diệt được mối chúa mà không mất công đào bới. DÙng được nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là trong nhà và các khu vực chật hẹp.

-Nhược điểm: Thời gian cần để diệt mối khá lâu, từ 20-25 ngày. Đồng thời, cách này yêu cầu kỹ thuật cao, cần có kinh nghiệm xử lý.

Thuốc diệt mối agenda chỉ có độc với mối và các sinh vật gây hại

Nhờ dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Nhờ đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp là lựa chọn của hầu hết các gia đình hiện nay. Các công ty này có kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự lành nghề. Bên cạnh đó, các loại thuốc sử dụng đều có đặc tính cao, giúp phòng và diệt mối hiệu quả. 

-Ưu điểm: Diệt mối nhanh chóng, không cần đào bới, bảo hành lâu dài, giúp khách hàng chủ động, tiết kiệm nhiều thời gian. Đồng thời, ngăn cản  tận gốc sự phá hoại của mối.

-Nhược điểm: Mất thêm phí dịch vụ

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối của An Nam 

-Diệt tận gốc với tất cả các loại mối hiện nay như: mối cánh, mối đất, mối thợ, mối chúa,..

– Các loại thuốc diệt mối và trang thiết bị hiện đại, được cấp phép của Bộ Y Tế.

-Giá dịch vụ luôn cạnh tranh, báo giá nhanh chóng, 

-Cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí.

-Bảo hành dài hạn từ 1-5 năm, 

-Quy trình khoa học, không đào bới, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, không làm mất thẩm mỹ của cơ quan, văn phòng, không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

-Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, sẽ giúp khách hàng chọn lựa giải pháp diệt mối hiệu quả nhất. 

diệt mối đà nẵng an nam

Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng chuyên nghiệp tại nhà

Công ty diệt mối, diệt côn trùng An Nam

-Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

-Điện thoại: (024) 628 54135 Hotline: 0986 733 733

-Facebook: Diệt muỗi – Diệt côn trùng An Nam

-Website: https://dietmoicontrung.org/

-GoogleMaps: https://goo.gl/maps/eAMgRcofxPFs6Q7V6